Dragon Ball Super: Một sự phản bội "cực lớn" sẽ diễn ra, Goku và những người khác chỉ là những con rối?

Mirikatoji  - Theo Helino | 06/01/2019 05:00 PM

Mới đây một tài khoản trên Reddit đã đưa ra một giả thuyết vô cùng thú vị cho những tình tiết tiếp theo của Dragon Ball Super. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nó như thế nào nhé.

Tập cuối cùng của anime Dragon Ball Super đã kết thúc vào tháng 3/2018 đã để lại rất nhiều cảm xúc cho các fan hâm mộ. Sau hơn 2 năm trình chiếu, bộ phim đã dừng lại và có một cái kết cực kỳ có hậu, nhưng cũng đã để lại cho nhiều người những sự tiếc nuối.

Và trong năm 2019 này chúng ta chào đón sự quay trở lại của series này với những tình tiết vô cùng thú vị. Phần truyện mới này lấy bối cảnh ngay sau giải đấu của Dragon Ball Super. Arc này có tên là "Galactic Patrol Prisoner"- Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà, phần truyện này sẽ xuất hiện trong manga trước sau đó sẽ ra mắt phiên bản anime.

Dragon Ball Super: Một sự phản bội cực lớn sẽ diễn ra, Goku và những người khác chỉ là những con rối? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết trong những chương đầu tiên của arc mới thì lúc này nhóm của Goku đang phải đối mặt với một đối thủ vô cùng "khó nhằn". Ác nhân này có tên là Moro- hắn đã sống từ 10 triệu năm với khả năng cực "bá đạo" là hút năng lượng từ các sinh vật sống trên các hành tinh và hấp thụ cho bản thân để liên tục gia tăng sức mạnh.

Do số lượng hành tinh hiện tại là vô số kể nên sức mạnh của Moro cũng là vô hạn nếu không bị ngăn chặn. Có thể nói đây là một kẻ thù vô cùng nguy hiểm khiến cả dải Ngân hà phải lo sợ. Và người duy nhất có thể "đối đầu" với hắn chính là ngài đại Kaioshin, nhưng hiện tại thì ngài đang nằm gọn trong bụng Ma-Bư béo đang ngủ say.

Dragon Ball Super: Một sự phản bội cực lớn sẽ diễn ra, Goku và những người khác chỉ là những con rối? - Ảnh 2.

Chính vì vậy Goku và Vegeta bất đắc dĩ phải gia nhập Đội tuần tra ngân hà, tham gia nhiệm vụ bắt giữ Moro cùng 1 thành viên khác chính là Merus - Tuần tra viên ngân hà ưu tú số 1 với nhiệm vụ giám sát 104 quận.

Mọi chuyện dường như là bình thường khi suy nghĩ theo hướng Goku đang giúp một thành viên đội Ngân Hà "tóm cổ" một tên "đại ma đầu". Nhưng mới đây theo một giả thuyết trên Reddit của một tài khoản tên RochHoch thì có vẻ câu chuyện không đơn giản như vậy.

Theo giả thuyết này thì chúng ta sẽ sớm thấy một sự phản bội rất lớn trong câu chuyện này, Goku và những người khác chỉ là những "con rối" trong tay hắn mà thôi. Giả thuyết này tôi thấy vô cùng thú vị nên chúng ta hãy thử đọc tham khảo xem thế nào nhé.

Dragon Ball Super: Một sự phản bội cực lớn sẽ diễn ra, Goku và những người khác chỉ là những con rối? - Ảnh 3.

Theo như RochHoch viết thì Merus có thể không phải là một nhân vật tầm thường. Hắn có thể di chuyển nhanh đến mức có thể hạ gục Goku và Vegeta chỉ trong 2 phát bắn. Thậm chí trong chương mới nhất chúng ta đã thấy Merus đã sử dụng tốc độ và sự xảo quyệt của mình để tóm gọn một nhóm kẻ trộm "tinh ranh" của liên thiên hà.

Và chính bản thân Vegeta cũng tỏ ra rất nghi ngờ về thành viên đội tuần tra này. Liệu rằng Merus chỉ đơn giản là một nhân viên bình thường, hay hắn đang có âm mưu nào đó để bành trướng thế lực của mình.

Chúng ta hãy nhớ lại chắc chắn không phải tự dưng mà Moro có thể trốn thoát được khỏi nhà tù kiên cố nhất của cả Ngân Hà sau hàng triệu năm bị cầm tù, phải có một sự giúp sức nào đó từ bên trong thì hắn mới thể thoát khỏi đây.

Dragon Ball Super: Một sự phản bội cực lớn sẽ diễn ra, Goku và những người khác chỉ là những con rối? - Ảnh 4.

Và kẻ đó chính là Merus, hắn đã giải thoát Moro để phục vụ cho kế hoạch của mình. Hắn cũng là người ra lệnh bắt Goku và Vegeta lên tàu và đưa thẳng họ đến đối đầu với Moro. Chúng ta đã biết rằng Moro có khả năng hấp thụ mọi sức mạnh từ sinh vật sống, vậy nguồn sức mạnh của Goku và Vegeta- 2 chiến binh Saiyan mạnh mẽ chẳng phải là một "miếng ăn" ngon hay sao.

Merus đã "lợi dụng" khả năng đặc biệt của Moro để hấp thụ hết sức mạnh của Goku và Vegeta khiến bản thân Moro trở nên mạnh mẽ hơn, từ đó biến hắn trở thành một mối đe dọa thực sự với cả thiên hà này.

Và một cuộc chiến 2 vs 2 giữa Goku và Vegeta đối đầu với Merus và Moro sẽ là một điểm nhấn trong arc này. Đây chắc chắn là một cuộc chiến vô cùng khốc liệt và hoàng tráng giữa những chiến binh mạnh mẽ nhất vũ trụ. Và đây cũng là món quà "đặc biệt" mà tác giả dành cho các fan hâm mộ sau nhiều năm chỉ đi theo "lối mòn" khi một kẻ ác xuất hiện thì tất cả mọi người "chung tay" chiến đấu. Giờ đây họ không phải chỉ đánh đấm nữa mà còn phải cảnh giác với những kẻ thù ngay từ bên trong nội bộ của mình.

Dragon Ball Super: Một sự phản bội cực lớn sẽ diễn ra, Goku và những người khác chỉ là những con rối? - Ảnh 5.

Nghe giả thuyết này có vẻ hơi hoang đường nhưng điều ngạc nhiên là không chỉ có một mình RochHoch đưa ra ý kiến này mà có rất nhiều người trên reddit cũng đưa ra những ý kiến tương tự.

Họ đều cho rằng Merus không phải là một người bình thường, không thì ít nhất thì hắn có liên quan đến sự trốn thoát của Moro. Hoặc là Moro đã mua chuộc Merus bằng một lời hứa về sức mạnh giống như cách mà người Sith đã làm trong series "Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao".

Mặc dù đây chỉ là giả thuyết nhưng nó đã thu hút được rất nhiều sự ủng hộ cũng như quan tâm của mọi người. Còn bạn nghĩ sao về điều này, hãy cho chúng tôi biết ý kiến để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Nguồn: Reddit