Dragon Ball Super: Moro và Frieza sẽ đối đầu với nhau, nhóm Goku "ngư ông đắc lợi" đánh bại cả 2?

Mirikatoji  - Theo Helino | 29/08/2019 12:30 PM

Việc ác nhân Moro đang đi xâm chiếm các hành tinh khác để hút lấy năng lượng có lẽ sẽ động chạm đến Frieza đại đế.

Chapter 51 của Dragon Ball Super vừa qua đã cho khán giả thấy vũ trụ đang bắt đầu bước vào thời kỳ đen tối nhất khi gã phù thủy Moro đã lấy lại được toàn bộ sức mạnh của mình.

Hóa ra hắn đã dùng điều ước cuối cùng của Rồng Thần để để thả toàn bộ các tù nhân đang bị giam giữ tại đội Tuần tra thiên hà để tập hợp một đội quân đi bành trướng vũ trụ. Nhờ sức mạnh của đội quân này Moro như "hổ mọc thêm cánh", hắn bắt đầu đi tìm kiếm các hành tinh có nhiều nguồn năng lượng để hấp thụ gia tăng sức mạnh.

Nhưng việc nhóm phản loạn này đi xâm chiếm các hành tinh khác có lẽ động chạm đến lợi ích của Frieza đại đế. Và việc này có lẽ sẽ dẫn đến việc 2 tên đại ác nhân này đối đầu với nhau.

Vậy việc này như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Nhóm Moro bắt đầu đi xâm chiếm nhiều hành tinh

Dragon Ball Super: Moro và Frieza sẽ đối đầu với nhau, nhóm Goku ngư ông đắc lợi đánh bại cả 2? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết sau khi Goku và Vegeta "bất lực" trước sức mạnh của Moro thì đã phải rút lui về căn cứ để bảo toàn lực lượng. Chính vì vậy ác nhân Moro cùng đồng bọn bắt đầu tha hồ đi tung hoành cướp bóc và phá hủy các hành tinh trong vũ trụ.

Hiện tại nhóm của hắn đang di chuyển rất nhanh khiến cả đội tuần tra ngân hà cũng không thể theo kịp. Lần lượt các hành tinh trở thành miếng mồi của Moro, hắn hút cạn năng lượng nơi đây và biến nó thành một hành tinh chết.

Nhưng nếu việc này vẫn tái diễn thì nhóm của Moro có khả năng sẽ đến những hành tinh thuộc quyền sở hữu của Frieza, và chính điều này sẽ thu hút được sự chú ý của Frieza.

2. Frieza là một tên đại ma đầu chính hiệu

Dragon Ball Super: Moro và Frieza sẽ đối đầu với nhau, nhóm Goku ngư ông đắc lợi đánh bại cả 2? - Ảnh 2.

Trong vũ trụ của Bảy Viên Ngọc Rồng, Frieza vốn được giới thiệu là kẻ phản diện đáng sợ nhất với đủ loại siêu sức mạnh và những âm mưu thâm độc của mình. Gã bạo chúa vũ trụ sở hữu chỉ số chiến lực cao nhất vào thời điểm hắn xuất hiện.

Trong quá khứ Frieza cùng đám lâu la của mình chuyên đi xâm lược và thống trị vô số hành tinh trong khắp vũ trụ.

Tuy hiện tại bản tính có thay đổi chút ít nhưng nếu ai động đến quyền lợi của mình thì chắc chắn hắn sẽ không chịu khoanh tay đứng nhìn.

3. Đội quân của Moro sẽ chọc giận Frieza

Dragon Ball Super: Moro và Frieza sẽ đối đầu với nhau, nhóm Goku ngư ông đắc lợi đánh bại cả 2? - Ảnh 3.

Việc đội quân của Moro đang đi xâm chiếm các hành tinh trong vũ trụ sẽ động vào lãnh thổ của Frieza và sẽ khiến hắn tức điên lên. Chính vì vậy Frieza sẽ đối đầu chiến đầu với ác nhân Moro để bảo vệ quyền lợi của mình.

4. MoroFrieza sẽ đối đầu với nhau, nhóm Goku sẽ đứng giữa hưởng lợi

Dragon Ball Super: Moro và Frieza sẽ đối đầu với nhau, nhóm Goku ngư ông đắc lợi đánh bại cả 2? - Ảnh 4.

Thời điểm hiện tại với sức mạnh của Moro thì nhóm Goku đang không có cửa thắng. Vì vậy họ đã quyết định rút lui và tìm kế hoạch khác để đối phó.

Trong khi Goku nhờ Merus tập luyện cùng mình để hoàn thiện "bản năng Vô Cực", còn Vegeta thì lên đường đến hành tinh Yadrat để học hỏi những kỹ thuật mới.

Nếu lúc này có sự tham chiến của Frieza thì quả là một điều tuyệt vời. Hai tên đại ma đầu sẽ chiến đấu với nhau, còn nhóm Goku có thời gian luyện tập để rèn luyện thêm các kĩ năng và chiêu thức mới.

Mọi người thấy sao về vấn đề này, đây chắc chắn là một tình tiết vô cùng thú vị đúng không nào? Nếu điều này thật sự xảy ra thì đây sẽ là một cuộc chiến hoành tráng nhất giữa 2 tên ác nhân nổi tiếng nhất vũ trụ Bi Rồng. Hãy cùng chờ đón xem những tình tiết tiếp theo của bộ truyện này nhé.

Manga Dragon Ball Super chapter 52 sẽ được ra mắt vào ngày 20/9/2019.