Dragon Ball Super: Moro sắp phát nổ giống như Cell Bọ Hung, tuyệt kỹ của Vegeta là thứ duy nhất cứu được trái đất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/10/2020 07:31 PM

"Chia tách tinh thần" của hoàng tử Saiyan Vegeta sẽ là chìa khóa hữu hiệu nhất để cứu trái đất thoát khỏi cảnh diệt vong.

Trong những ngày vừa qua thông tin về Dragon Ball Super chap 65 đã khiến nhiều độc giả quan tâm. Đặc biệt trong đó là việc cơ thể Moro phình to ra sau khi ăn đậu thần và hấp thụ năng lương đến từ Merus. Thiên sứ Whis giải thích rằng đó là do Moro đã hấp thụ sức mạnh của Thiên sứ Merus và cơ thể của hắn không chịu được lượng sức mạnh đó. Thực sự Moro đã đến giới hạn của mình. Do đó Moro bắt đầu phải hòa làm một với cả hành tinh Trái Đất, Whis có nói nếu như Goku tiêu diệt Moro là tiêu diệt cả Trái Đất, và "Cục năng lượng" khủng lồ này sẽ phá nát toàn bộ Thiên hà mà họ đang sống.

Dragon Ball Super: Moro sắp phát nổ giống như Cell Bọ Hung, tuyệt kỹ của Vegeta là thứ duy nhất cứu được trái đất? - Ảnh 1.

Goku bất ngờ trước việc Moro biến cơ thể mình hòa vào trái đất

Trang cuối của Dragon Ball Super chap 65 cho thấy Son Goku cũng rất kinh ngạc và tỏ ra bối rối trước tình cảnh này. Có vẻ như thêm một lần nữa, cái tính ích kỷ của anh lại khiến trái đất đứng bên thảm họa bị tiêu diệt giống như Cell Bọ Hung đã từng làm trước đây. Lần này nếu Moro nổ tung, thứ năng lượng mà tên phù thủy này đang nắm giữ đủ sức để phá hủy không chỉ là trái đất mà còn là cả ngân hà.

Dragon Ball Super: Moro sắp phát nổ giống như Cell Bọ Hung, tuyệt kỹ của Vegeta là thứ duy nhất cứu được trái đất? - Ảnh 2.

Goku lúng túng khi biết rằng nếu tiêu diệt Moro có nghĩa là tiêu diệt cả trái đất

Trong tình cảnh này, có lẽ hơn lúc nào hết khán giả đang nhớ tới Vegeta và tuyệt kỹ "Chia tách tinh thần" mà anh mới học được. Như chúng ta đã biết thì kỹ thuật mới Vegeta học được từ hành tinh Yardrat có tên là "Chia tách tinh thần". Đây là kỹ thuật có thể phân tách các nguồn năng lượng đã được hấp thụ, hợp nhất trước đó vào một vật thể mà ở đây là Moro. Khi Moro hút toàn bộ năng lượng từ các hành tinh, sinh vật sống khiến hắn trở nên mạnh hơn từ nguồn năng lượng mà hắn "cướp" được. Chính Vegeta đã dùng kỹ thuật "chia tách tinh thần" khiến cho nguồn năng lượng ấy được giải phóng, quay trở về chỗ cũ và làm cho Moro suy yếu như ban đầu.

Dragon Ball Super: Moro sắp phát nổ giống như Cell Bọ Hung, tuyệt kỹ của Vegeta là thứ duy nhất cứu được trái đất? - Ảnh 3.

Chia Tách Tinh Thần là chìa khóa hữu hiệu để cứu trái đất vào lúc này

Kỹ năng Chia Tách Tinh Thần thực sự đã phát huy khả năng và nâng cao cơ hội đánh bại Moro rất nhiều khiến Moro suy giảm năng lượng trầm trọng. Buộc Moro phải sử dụng quân bài khác là hấp thụ lại 2 tên thuộc hạ của hắn là Số 73 và Shimorekka và tạo ra hình thái mới với sức mạnh vượt trội hơn vì trước đó hắn đã cho Số 73 sao chép toàn bộ "dữ liệu" của Moro.

Như vậy trong khoảnh khắc Moro đang khiến Goku chết đứng vì tình cảnh nếu giết Moro có nghĩa với việc Goku sẽ tiêu diệt toàn thể ngân hà, trong đó có Trái Đất thì và tuyệt kỹ "Chia tách tinh thần" chính là "khắc chế" cứng đối với tên ác nhân này.

Dragon Ball Super: Moro sắp phát nổ giống như Cell Bọ Hung, tuyệt kỹ của Vegeta là thứ duy nhất cứu được trái đất? - Ảnh 4.

Hoàng tử Saiyan Vegeta sẽ thêm một lần nữa xuất hiện

Có vẻ như tác giả và các biên tập đang "dọn đường" cho sự trở lại của hoàng tử Saiyan, người sẽ khiến Moro trở lại như cũ bằng tuyệt kỹ "Chia tách tinh thần" và cũng sẽ là người tiêu diệt ác nhân này. Đây cũng là một cái kết hợp lý cho Moro arc vì sự nhân từ và ích kỷ của Goku sẽ không đủ sức tiêu diệt Moro. Người sẽ quay trở lại và làm điều đó trong tình cảnh lúc này chính là Vegeta.

Vào tối ngày hôm nay, bản tiếng Việt full của Dragon Ball Super chap 65 sẽ được cập nhật. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý độc giả những thông tin hấp dẫn nhất xung quanh chap mới này. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết