Dragon Ball Super: Moro đạt hình thức "bán hoàn hảo" mới, chính thức sở hữu sức mạnh "không giới hạn" khiến cả vũ trụ phải e sợ

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/08/2019 02:59 PM

Ác nhân Moro ngày càng chứng tỏ mình là một kẻ vô cùng nguy hiểm với sức mạnh có thể phá hủy cả vũ trụ.

Chapter 51 của Dragon Ball Super đã cho khán giả thấy vũ trụ đang bắt đầu bước vào thời kỳ đen tối nhất khi gã phù thủy Moro đã lấy lại được toàn bộ sức mạnh của mình.

Hóa ra hắn đã dùng điều ước cuối cùng của Rồng Thần để để thả toàn bộ các tù nhân đang bị giam giữ tại đội Tuần tra thiên hà để tập hợp một đội quân đi bành trướng vũ trụ. Nhờ sức mạnh của đội quân này Moro như "hổ mọc thêm cánh", hắn bắt đầu đi tìm kiếm các hành tinh có nhiều nguồn năng lượng để hấp thụ gia tăng sức mạnh.

Dragon Ball Super: Moro đạt hình thức bán hoàn hảo mới, chính thức sở hữu sức mạnh không giới hạn khiến cả vũ trụ phải e sợ - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết khả năng đặc biệt của Moro chính là hắn có thể sử dụng phép thuật. Nhờ nó hắn ta có thể hấp thụ và điều khiển năng lượng sống, cũng như vô số khả năng khác. Hắn thường hút cạn năng lượng sống của các hành tinh và tạo thành 1 quả cầu rồi tiêu thụ nó để giúp bản thân mạnh mẽ hơn trước.

Đặc biệt trong chapter vừa qua sau khi hấp thụ các năng lượng sống trên hành tinh Namek hắn đã đủ sức mạnh để đạt được trạng thái "bán hoàn hảo" mới. Lúc này Moro trở nên trẻ trung, mạnh mẽ và cơ bắp hơn rất nhiều, không còn giống một gã "dê già" lụ khụ như chúng ta thấy trước đó.

Dragon Ball Super: Moro đạt hình thức bán hoàn hảo mới, chính thức sở hữu sức mạnh không giới hạn khiến cả vũ trụ phải e sợ - Ảnh 2.

Tuy nhiên với lòng tham không đáy của mình, Moro vẫn tiếp tục cùng đội quân đi các hành tinh khác đi cướp bóc và tìm kiếm nguồn năng lượng mới. Mà hiện tại số lượng hành tinh là vô số kể nên sức mạnh của Moro cũng là vô hạn, hắn thực sự đã trở thành mối đe dọa tới toàn bộ trật tự của thiên hà.

Thậm chí Moro còn dõng rạc tuyên bố, Goku và Vegeta đối với hắn chỉ là những "vật nuôi" cao cấp, họ không phải là điều bận tâm và nếu họ dám cản trở công việc của hắn thì họ có thể chết bất cứ lúc nào.

Dragon Ball Super: Moro đạt hình thức bán hoàn hảo mới, chính thức sở hữu sức mạnh không giới hạn khiến cả vũ trụ phải e sợ - Ảnh 3.

Đến cả đội Tuần tra ngân hà bây giờ cũng không thể dò tìm được Moro, do sức mạnh của hắn hiện tại là quá lớn. Bản thân Merus cũng phải thừa nhận rằng khả năng chiến thắng Moro hiện tại là 0.

Rõ ràng với việc Moro đang đạt được đến đỉnh cao về thể chất cũng như sức mạnh thì nhóm của Goku cần phải có một kế hoạch mới để đối phó với gã ác nhân này.

Vì nhận ra điều này mà Goku và Vegeta đã bắt đầu tìm hướng đi riêng của mình. Goku đã nhờ Merus tập luyện cùng mình để hoàn thiện "bản năng Vô Cực", còn Vegeta thì lên đường đến hành tinh Yadrat để học hỏi những kỹ thuật mới.

Dragon Ball Super: Moro đạt hình thức bán hoàn hảo mới, chính thức sở hữu sức mạnh không giới hạn khiến cả vũ trụ phải e sợ - Ảnh 4.

Không biết rằng sau đợt huấn luyện này, Goku và Vegeta sẽ "nâng cấp" được sức mạnh của mình đến đâu? Nhưng chắc chắn họ sẽ phải vô cùng vất vả trước trận chiến với gã ác nhân Moro này.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo của bộ truyện này nhé. Manga Dragon Ball Super chapter 52 sẽ được ra mắt vào ngày 20/9/2019.