Dragon Ball Super: Moro còn sống tới bây giờ là do Beerus và Whis muốn test sức mạnh của Goku

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/11/2020 02:23 PM

Chúng ta cứ lo trái đất bị hủy diệt bởi Moro nhưng thực ra nếu như Beerus và Whis không muốn test sức mạnh của Goku thì Moro có lẽ đã bị tiêu diệt từ lâu.

Lật lại Dragon Ball Super chap 63. Lúc này thì thiên sứ Merus bất ngờ xuất hiện kịp thời giải cứu nhóm của Goku đang trọng thương bởi những đòn tấn công của tên ác nhân Moro. Ngay sau đó thì Merus cùng Moro đã diễn ra một trận chiến khốc liệt mà kết quả là Merus phải hy sinh.

Dragon Ball Super: Moro còn sống tới bây giờ là do Beerus và Whis muốn test sức mạnh của Goku - Ảnh 1.

Beerus cùng thiên sứ Whis đủ sức tiêu diệt Moro chỉ với cái phẩy tay?

Đó cũng là nơi mà Thần Hủy diệt Beerus cùng thiên sứ Whis đang đứng để quan sát trận chiến của Moro và Merus. Điều kỳ lạ là cả 2 người đều cực kì thoải mái, thậm chí Beerus còn đề nghị đi tìm đồ ăn để có thể theo dõi trận chiến này lâu dài. Vậy cái chết của Merus hay thậm chí là sự mạnh lên của Moro suy cho cùng cũng chỉ là một kế hoạch của Beerus và Whis trong việc test giới hạn sức mạnh mới của Son Goku mà thôi

Vậy thì những mối lo xuất hiện trong Dragon Ball Super chap 65 rằng Moro hòa mình vào trái đất và sẵn sàng khiến cả vũ trụ 7 bị tiêu diệt cùng với hắn xem ra cũng nằm trong tính toán của Beerus và Whis rồi. Như vậy, nếu Goku không biết cách để tiêu giải quyết với Moro, chắc chỉ cần cái phẩy tay nhè nhẹ của Beerus hoặc Whis thì Moro cũng tan biến mất rồi.

Dragon Ball Super: Moro còn sống tới bây giờ là do Beerus và Whis muốn test sức mạnh của Goku - Ảnh 2.

Moro còn được sống chỉ nhằm mục đích test sức mạnh mới của Goku

Suy cho cùng, dù nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ độc giả, tuy nhiên Dragon Ball Super hay cụ thể là arc Moro đang lặp lại một vòng luẩn quẩn nhàm chán của Dragon Ball. Đó chính là việc kẻ mạnh xuất hiện rất nhiều, các trận chiến đơn thuần giữa các chiến binh Trái Đất với những tên ác nhân chỉ là những trận đấu kiểm tra sức mạnh. Còn không thì chỉ cần những người có sức mạnh hủy diệt như Beerus hay Whis ra tay thì Trái Đất và các hành tinh khác cũng được cứu.

Theo như thông tin đã được xác nhận thì Dragon Ball Super sẽ có thêm các chap mới sau arc Moro. Không biết cách xây dựng phản diện, mục đích của các trận chiến trong arc mới có được thay đổi hay không? Chứ như thực tế bây giờ Dragon Ball Super đang trở nên dễ đoán và lặp lại những motip quen thuộc.

Dragon Ball Super: Moro còn sống tới bây giờ là do Beerus và Whis muốn test sức mạnh của Goku - Ảnh 3.

Beerus hay Whis không hề coi trọng Moro vì vốn dĩ ác nhân này quá yếu so với họ?

Các bạn nghĩ sao về điều này, các bạn có mong chờ vào Dragon Ball Super arc mới sau arc Moro hay không? Chú ý nhé, đây chỉ là ý kiến mang tính chủ quan của cá nhân tác giả bài viết.