Dragon Ball Super mang đến 1 tín hiệu đáng mừng, có thể Goku sẽ sử dụng gậy để đánh Moro?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/09/2020 10:33 AM

 
  thích

Đã từ rất lâu rồi các fan Dragon Ball không còn được thấy Goku sử dụng vũ khí khi chiến đấu.

Trong manga Dragon Ball Super, Moro vẫn đang tiếp tục hoành hành trên hành tinh Trái đất. Với việc gã phù thủy cổ đại có được một sức mạnh mới sau khi hấp thụ đồng bọn cho phép hắn dễ dàng xử lý các chiến binh Z trong nháy mắt.

Dragon Ball Super mang đến 1 tín hiệu đáng mừng, có thể Goku sẽ sử dụng gậy để đánh Moro? - Ảnh 1.

Trong lúc Goku và các bạn của anh ở tình huống ngàn cân treo sợi tóc thì Merus xuất hiện và mang theo một vũ khí giống một cách kỳ lạ với 1 món vũ khí Dragon Ball ngày xưa. Đó là 1 cây gậy có thể kéo dài và thu ngắn lại dựa trên ý chí của người dùng. Khi chiến đấu với Moro, Merus đã sử dụng vũ khí này một cách dễ dàng và giáng những đòn mạnh vào Moro - kẻ có thể hạ gục Goku ở trạng thái Bản năng vô cực.

Trong loạt series Dragon Ball đầu tiên, lúc mới bắt đầu câu chuyện, Goku chưa được giới thiệu là 1 chiến binh Super Saiyan mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay. Cậu nhóc Goku khi ấy cần dùng thêm vũ khí để chiến đấu với kẻ thù của mình. Và vũ khí của Goku chính là gậy Như Ý, nó là 1 loại vũ khí không gây chết người nhưng có thể mang lại cho người sử lợi thế lớn khi tấn công và phòng thủ.

Nhưng từ khi Goku có thể sử dụng và bắn ra các vụ nổ năng lượng thường xuyên và bay bằng sức mạnh của chính mình trong khi di chuyển, với tốc độ siêu âm, về cơ bản gậy Như Ý đã bị rơi vào quên lãng. Nhưng bây giờ, có vẻ như linh hồn của nó vẫn tồn tại và có thể sẽ được trở lại nhờ vũ khí của Merus.

Dragon Ball Super mang đến 1 tín hiệu đáng mừng, có thể Goku sẽ sử dụng gậy để đánh Moro? - Ảnh 2.

Trong trận chiến chống lại Moro, thiên sứ nổi loạn, hiện là người của đội tuần tra thiên hà, đã sử dụng kết hợp sức mạnh thiên sứ của mình trong khi sử dụng cây quyền trượng để vô hiệu hóa khả năng sao chép sức mạnh của Moro, bằng cách bắn vỡ những viên đá quý gắn trên cơ thể hắn. Với việc Moro không còn có thể đánh cắp kỹ thuật của kẻ thù, nhóm chiến binh Z sẽ có cơ hội tốt hơn để hạ gục nhân vật phản diện này.

Dragon Ball Super mang đến 1 tín hiệu đáng mừng, có thể Goku sẽ sử dụng gậy để đánh Moro? - Ảnh 3.

Đặc biệt, sự hy sinh của Merus dường như sẽ là 1 cú híc mạnh vào tâm lý, khiến Goku tiếp cận với hình thức cuối cùng của Ultra Instinct. Tuy chúng ta không biết liệu Goku có sử dụng lại cây gậy hay không, nhưng việc Merus sử dụng nó là 1 tín hiệu tuyệt vời để các fan có thể hy vọng. Nếu điều này trở thành sự thật thì hẳn người hâm mộ sẽ sung sướng lắm!