Dragon Ball Super: Lý do thực sự khiến Majin Buu không tham gia Giải đấu sức mạnh?

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 07/05/2023 08:25 PM

Tại sao Majin Buu không thể tham gia Giải đấu sức mạnh? Vì ngủ quên hay còn lý do nào khác?

Majin Buu vốn là một trong những người được chọn tham gia Giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ trong Dragon Ball Super. Tuy nhiên anh ta đã ngủ quên trước cuộc thi và cuối cùng bị loại. Nhưng nếu suy nghĩ kĩ hơn về nguyên nhân việc Buu vắng mặt trong Giải đấu này sẽ rất thú vị.

Trước khi Giải đấu sức mạnh diễn ra, Majin Buu đã khám phá hết tiềm năng của mình và thậm chí còn đạt được một hình thức mới. Chỉ đáng tiếc những nỗ lực đó của Buu lại thành công dã tràng vì anh đã ngủ quên đến nỗi không thể gọi dậy được, khiến Goku phải nhờ đến gã ác nhân Frieza thay thế vị trí mà Buu bỏ trống.

Dragon Ball Super: Lý do thực sự khiến Majin Buu không tham gia Giải đấu sức mạnh? - Ảnh 2.

Nhưng liệu ngủ quên có phải là lý do thực sự cho việc Buu không tham gia giải đấu trong Dragon Ball Super không?

Theo người hâm mộ, có lẽ lý do Buu cần bị loại khỏi giải đấu giữa các vũ trụ là vì anh ấy quá khỏe để tham gia. Buu có khả năng học các đòn tấn công ngay lập tức, có thể tái sinh ngay cả sau vụ nổ cuối cùng của Vegeta, thậm chí có thể hấp thụ đối thủ mà không khiến họ mất mạng. Như vậy, nếu Majin Buu ra ngoài hấp thụ những chiến binh mạnh nhất trong đa vũ trụ, anh ta sẽ trở thành một con "quái vật" trên đấu trường.

Dragon Ball Super: Lý do thực sự khiến Majin Buu không tham gia Giải đấu sức mạnh? - Ảnh 3.

Trong Dragon Ball Z, muốn đánh bại Majin Buu cần có Genki Dama, vì anh ta có thể hồi phục sau mọi cuộc tấn công. Điều này ngụ ý rằng Jiren chỉ có thể đánh bại Buu bằng một đòn tấn công có khả năng kết liễu đối thủ ngay lập tức, nhưng điều này cũng sẽ khiến Jiren bị loại. Thêm nữa, Majin Buu còn có thể chia cơ thể của anh ta thành nhiều phần, nên việc ném "anh chàng có làn da hồng" ra khỏi đấu trường thực tế là không thể.

Cũng tức là nếu tham gia vào giải đấu, Majin Buu sẽ hoàn toàn đảo lộn thang sức mạnh và có thể trở thành đối thủ khó gục ngã nhất. 

Bạn nghĩ sao về lý do khiến Majin Buu bị loại khỏi Giải đấu sức mạnh trong Dragon Ball này?