Dragon Ball Super: Lộ diện âm mưu của Moro khiến Goku và Vegeta mất ăn mất ngủ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 31/05/2019 02:00 PM

Moro là 1 tên ác nhân nguy hiểm đã tàn sát rất nhiều người dân Namek và dã tâm của hắn còn đáng sợ hơn thế rất nhiều lần.

Arc Galactic Patrol mới nhất của manga Dragon Ball Super đã cho người hâm mộ thấy cuộc chiến cam go giữa Goku và Vegeta với kẻ thù khó nhằn nhất của họ từ trước đến nay trên hành tinh Namek. Kẻ đó chính là Moro, gã tù nhân vừa trốn thoát khỏi nhà tù của đội tuần tra viên ngân hà và đã sống suốt 10 triệu năm.

Dragon Ball Super: Lộ diện âm mưu của Moro khiến Goku và Vegeta mất ăn mất ngủ - Ảnh 1.

Trong chương mới nhất, Moro đã gây ra vô số thương vong nghiêm trọng trên hành tinh Namek. Quyết tâm có được những viên ngọc rồng khiến Moro không ngại đổ máu để đạt được mục tiêu của mình. Thật tội nghiệp cho những người dân Namek lương thiện, họ muốn sống mãi trong hòa bình nhưng những kẻ thèm khát Ngọc rồng lại không để họ yên.

Như đã thấy trong chap 48, trong khi Moro khi bị Majin Buu bón hành cho ăn thì đồng bọn của hắn, cựu quân nhân của quân đoàn Freeza - Cranberry đã tranh thủ thu thập nốt viên ngọc thứ 7 và triệu hồi Rồng Thần. Để làm điều này, cựu quân nhân Freeza Cranberry đã xuống tay với một số người Nameki còn lại sống ở một ngôi làng hẻo lánh.

Dragon Ball Super: Lộ diện âm mưu của Moro khiến Goku và Vegeta mất ăn mất ngủ - Ảnh 2.

Điều ước đầu tiên của Cranberry là chữa lành mọi thương tích của hắn sau vụ rơi tàu. Điều ước thứ 2 là giúp Moro phục hồi sức mạnh ma thuật của hắn. Còn điều ước thứ 3 thì thuộc về ác nhân Moro nhưng lại không được tiết lộ vì khi mọi người đến thì hắn đã ước mất rồi.

Lúc Goku và Vegeta đến hiện trường, họ tỏ ra rất kinh hoàng với những gì đang chứng kiến nhưng Moro lại tỉnh rụi như chẳng có chuyện gì vừa xảy ra. Thậm chí hắn còn thản nhiên tiết lộ mình đã ra tay tàn sát những người Namekians.

Dragon Ball Super: Lộ diện âm mưu của Moro khiến Goku và Vegeta mất ăn mất ngủ - Ảnh 3.

Khi chương 48 kết thúc, chúng ta thấy cậu bé người Namekian mà Moro đùng để phiên dịch lời hắn nói với rồng thần dù bị thương nhưng vẫn còn sống sót sau cuộc tấn công nhờ Majin Buu. Nhưng mấy người Namekian khác thì lại không may mắn như thế, không chỉ có Cranberry chết mà cả mấy bô lão Namekian cũng bị giết cả rồi.

Khi đó Maj Majin Buu nói rằng cậu nhóc kia vẫn còn sống và mình có thể chữa lành cho cậu bé, còn 2 người kia thì không.

Và hiện tại, Moro đã thực hiện một cuộc đào thoát lớn khỏi 2 chiến binh Saiyan, nhưng hắn cũng đã có kế hoạch đánh bại nhiều người Namekian trên đường đi. Trước khi chương này kết thúc, Goku nhận ra kế hoạch của Moro là hút toàn bộ năng lượng trên hành tinh Namek và giết chết mọi thứ còn sót lại trên hành tinh này.

Dragon Ball Super: Lộ diện âm mưu của Moro khiến Goku và Vegeta mất ăn mất ngủ - Ảnh 4.

Rõ ràng, với nguy cơ như vậy, Goku và Vegeta cùng với Maj Majin Buu sẽ phải tìm cách và bằng mọi giá ngăn chặn tên ác nhân Moro.