Dragon Ball Super: Liệu sau khi đánh bại Moro thì đối thủ tiếp theo của Goku chính là Broly?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/09/2020 08:00 PM

 
  thích

Dragon Ball Super đang tiếp tục bước vào những trận chiến hấp dẫn. Liệu sau khi đánh bại Moro thì đối thủ tiếp theo của Goku liệu có phải là Broly.

Trong Dragon Ball Super chap 64, Goku đã thi triển thành công "bản năng vô cực" phiên bản hoàn hảo thoe như lời mà Whis nói. Tất nhiên với thứ sức mạnh này thì Moro tỏ ra hoàn toàn lép vế trước Goku. Câu hỏi đặt ra là trong trường hợp đánh bại được Moro rồi, thì đối thủ tiếp theo của Goku trong Dragon Super sẽ là ai. Theo ý kiến chủ quan của mình thì đối thủ tiếp theo của Goku là Broly.

Dragon Ball Super: Liệu sau khi đánh bại Moro thì đối thủ tiếp theo của Goku chính là Broly? - Ảnh 1.

Broly được mệnh danh là "huyền thoại nghìn năm có một"

Nhắc lại cho các bạn nhớ thì Broly là nhân vật được tác giả Akira sáng tạo ra dành cho phần phim thương mại. Nhưng bởi vì là phim nên bất kì nội dung nào của anh cũng không hề liên quan đến mạch truyện của Dragon Ball. Việc so sánh sức mạnh của Broly với các nhân vật khác trong Dragon Ball.

Trong cuộc chạm mặt đầu tiên của Goku với Broly một phân cảnh cho thấy Goku sử dụng Super Saiyan God của mình theo một cách mới. Goku đã có thể ngăn chặn Broly trong thời gian ngắn và có thể bình tĩnh nói chuyện với nhân vật này một lúc trước khi cuộc chiến tiếp tục. Và trong Dragon Ball Super chap 64 thì Goku thực sự đã tái diễn điều này.

Dragon Ball Super: Liệu sau khi đánh bại Moro thì đối thủ tiếp theo của Goku chính là Broly? - Ảnh 2.

Goku tỏ ra vượt trội so với Moro bằng trạng thái Bản năng vô cực phiên bản hoàn hảo

Goku đã hoàn thiện bản năng vô cực phiên bản hoàn hảo để chiến đấu chống lại Moro. Và khi Goku đang rất điềm tĩnh thì Moro nổi cơn thịnh nộ, điều này giống như cách Broly đã làm khi đối đầu với Goku. Sau đó, chúng ta thấy Goku đưa tay ra theo cách mà anh đã làm trước đây và Goku dễ dàng ngăn chặn Moro một cách dễ dàng ngay giữa lúc hắn lao tới. Tuy nhiên ở Dragon Ball Super chap 64 thì Goku xử lý nó khác với những gì mà anh đã làm với Broly.

Dragon Ball Super: Liệu sau khi đánh bại Moro thì đối thủ tiếp theo của Goku chính là Broly? - Ảnh 3.

Broly liệu có mạnh hơn Moro?

Trở lại với câu chuyện, tại sao tôi nghĩ đối thủ tiếp theo của Goku sau khi đánh bại Moro là Broly. Cho dù không phải là nhân vật có trong mạch truyện tuy nhiên Broly lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Broly là người được gọi là "huyền thoại nghìn năm có một" và sở hữu sức mạnh rất kinh khủng. Như trong movie Dragon Ball Z, Broly khi ở trạng thái Super Saiyan Legendary đã có thể dễ dàng hủy diệt hành tinh Shamo với 1 quả cầu năng lượng và anh chiến đấu cùng 1 lúc với 4 Siêu Saiyan Goku,Vegeta, Gohan, Future Trunks và 1 Siêu Namek Piccolo.

Dragon Ball Super: Liệu sau khi đánh bại Moro thì đối thủ tiếp theo của Goku chính là Broly? - Ảnh 4.

Sau khi đánh bại Moro thì đối thủ tiếp theo của Goku sẽ là Broly?

Trước đó có một thông tin từ Saikyo Jump cũng đã gợi ý cho khán giả về việc sức mạnh hủy diệt của Broly trong movie vừa qua không chỉ ngang bằng mà thậm chí còn hơn cả một Thần Hủy Diệt. Có lẽ những mối liên hệ này có nghĩa là Broly không chỉ tiếp tục tồn tại trong vũ trụ thứ bảy mà còn có thể một ngày nào đó anh ấy sẽ được đưa vào một vòng cung tương lai? Và đó sẽ là thời điểm sau khi Goku đánh bại Broly.

Nếu điều này diễn ra, bạn có nghĩ rằng lần này Goku sẽ đánh bại Broly dễ dàng hơn không? Bạn nghĩ Broly mạnh như thế nào so với Moro, liệu anh ta có đủ sức để chống lại thứ sức mạnh bản năng vô cực phiên bản hoàn hảo này của Goku? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!