Dragon Ball Super: Liệu Frieza có còn "khỏa thân" khi ở trạng thái mạnh mẽ nhất của mình?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/09/2021 01:11 PM

Một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất được giới thiệu trong Dragon Ball là ác nhân Frieza, một kẻ vô cùng độc ác và gian xảo.

Cho đến nay, trong số tất cả những nhân vật phản diện độc ác mà Goku và các chiến binh Z đã chống lại trong series Dragon Ball thì không có kẻ nào bền bỉ và dai dẳng như Frieza. Được giới thiệu trong Dragon Ball Z, Frieza là kẻ cầm đầu một đế chế chuyên buôn bán các hành tinh đã chinh phục, và hắn cũng chính là kẻ chịu tránh nhiệm lớn nhất cho sự hủy diệt của hành tinh Saiyan.

Sau khi bị đánh bại bởi Goku và Trunks trong series, Frieza thỉnh thoảng sẽ xuất hiện ở ngoại truyện và game, trước khi trở lại chính thức trong anime phần tiếp theo Dragon Ball Super, nhưng thật ngạc nhiên khi hắn lại giúp Goku và các chiến binh Z cứu vũ trụ của mình. Tuy nhiên với việc Frieza hiện tại vẫn còn loanh quanh bên ngoài thì ác nhân này hiện vẫn là một mối đe dọa nguy hiểm với Trái Đất. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều fan hâm mộ tò mò không biết trạng thái mạnh nhất của Frieza là gì, và liệu trong trạng thái này Frieza có tiếp tục "khỏa thân" hay không?

Dragon Ball Super: Liệu Frieza có còn khỏa thân khi ở trạng thái mạnh mẽ nhất của mình? - Ảnh 1.

Khi Frieza được giới thiệu lần đầu tiên vào đầu Saga Namek trong Dragon Ball Z, hắn ta được nhìn thấy mặc áo giáp giống với hầu hết lực lượng quân đội Frieza và tộc người Saiyan. Tuy nhiên thay vì mặc quần như Vegeta thì Frieza ngồi trong một quả cầu bọc thép với một bộ giống speedo màu đen phù hợp với hai tay sai của mình là Zarbon và đội trưởng Ginyu.

Sau đó khi bước vào cuộc chiến với các chiến binh Z ở phần đầu Saga Frieza thì Frieza đã dần tiết lộ các phép biến hình chiến đấu mạnh mẽ hơn làm thay đổi hoàn toàn ngoại hình của hắn. Những thay đổi kết quả này cũng dần dần loại bỏ các bộ phận trong bộ quần áo của Frieza cho đến khi hắn ta đạt được hình dạng cuối cùng của mình như hiện tại.

Dragon Ball Super: Liệu Frieza có còn khỏa thân khi ở trạng thái mạnh mẽ nhất của mình? - Ảnh 2.

Lần đầu xuất hiện Frieza mặc áo giáp và ngồi trên quả cầu bọc thép di động của mình để ra lệnh cho tay sai làm mọi việc.

Dragon Ball Super: Liệu Frieza có còn khỏa thân khi ở trạng thái mạnh mẽ nhất của mình? - Ảnh 3.

Sau khi biến đổi lần thứ nhất, cơ thể Frieza trở nên cao to hơn và không ngồi ghế di động nữa.

Dragon Ball Super: Liệu Frieza có còn khỏa thân khi ở trạng thái mạnh mẽ nhất của mình? - Ảnh 4.

Lần biến đổi tiếp theo các một phần áo giáp đã thay đổi và sức mạnh được tăng lên gấp 4 lần so với dạng ban đầu.

Dragon Ball Super: Liệu Frieza có còn khỏa thân khi ở trạng thái mạnh mẽ nhất của mình? - Ảnh 5.

Lần biến dạng thứ 3 đã loại bỏ toàn bộ quần áo của Frieza đồng thời cũng khiến sức mạnh của hắn tăng lên rất nhiều.

Dragon Ball Super: Liệu Frieza có còn khỏa thân khi ở trạng thái mạnh mẽ nhất của mình? - Ảnh 6.

Golden Frieza là cấp độ biến dạng tối thượng của Frieza trong Dragon Ball Super. Lúc này, cơ thể hắn giống với lần biến đổi thứ 3, không có quần áo nhưng có màu vàng với chỉ số sức mạnh gần như vô địch.

Từ những biến đổi trên cho thấy khi Frieza ở trạng thái "khỏa thân" thì sức mạnh của hắn được tăng lên rất nhiều. Điều thú vị ở đây là chủng tộc Frieza có khả năng sinh sản vô tính, giống như người Namek khi tất cả đều cùng giới tính và đẻ trứng, nên có thể trạng thái cơ bản của người Frieza cũng là không mặc gì. Có vẻ như chủng tộc này coi trọng sức mạnh hình thể hơn là thời trang, nên càng mặc ít đồ thì càng dễ dàng biến đổi hơn. Vì vậy nếu trong thời gian tới Frieza tiếp tục phát triển một trạng thái mạnh mẽ hơn thì có khả năng hắn sẽ tiếp tục ở tình trạng "khỏa thân" thôi.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về điều này, liệu ở trạng thái mạnh mẽ nhất của mình thì Frieza sẽ ăn mặc như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé!