Dragon Ball Super: Không phải Zeno, đây mới là người quyền lực đứng đằng sau thống trị đa vũ trụ?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/08/2021 05:00 PM

Trong Dragon Ball Super, thì có vẻ như Zeno không phải là người nắm giữ quyền lực thực sự.

Nếu các bạn là fan của bộ truyện nổi tiếng Dragon Ball chắc chắn không thể không biết đến cái tên Zeno. Ông được cho là người sở hữu sức mạnh tối thượng vượt lên trên tất cả. Không ai biết sức mạnh của Zeno thâm sâu đến đâu. Chỉ biết, Beerus nói Zeno không bao giờ tham chiến và ông sở hữu sức mạnh vô biên còn Whis lại cho biết không ai trên thế giới này mạnh hơn Zeno, vì ông sẽ là người sau cùng loại bỏ bất cứ điều gì; từ cá nhân, các hành tinh, thiên hà đến toàn bộ vũ trụ.

Hoang mang nhất khi Beerus nói rằng nếu Zeno cảm thấy thích, ông có thể hủy hoại toàn bộ 12 vũ trụ chỉ trong một cái phẩy tay. Đó là lý do Zeno được tất cả mọi người tôn kính, và run sợ trước sức mạnh của vị vua "bất khả xâm phạm" và "không lường trước được". Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại Zeno được xem là nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super: Không phải Zeno, đây mới là người quyền lực đứng đằng sau thống trị đa vũ trụ? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong khi Zeno có thể được công nhận là người mạnh nhất nhưng có ý kiến cho rằng ông không phải là người quyền lực nhất. Quyền lực thực sự có thể thực sự đang nằm trong tay cố vấn trung thành của ông, Grand Priest.

Được giới thiệu vào cuối Giải đấu sức mạnh giữa vũ trụ số 6 và 7, Grand Priest xuất hiện đầy ấn tượng bởi màn tỷ thí giữa những kẻ mạnh nhất trong đa vũ trụ. Grand Priest được biết là thiên sứ mạnh nhất trong số các thiên sứ, ông không chỉ là một vị thần mà còn là vị thần mạnh nhất của Zen-Oh. Ông là người thứ hai trong vũ trụ có thể hủy diệt mọi sự sống chỉ bằng một ý nghĩ. Grand Priest cũng là cha của một nửa trong tổng số tất cả 12 thiên sứ. Whis nói rằng quyền năng của mình chỉ là một phần của sức mạnh mà Grand Priest nắm giữ mà thôi.

Dragon Ball Super: Không phải Zeno, đây mới là người quyền lực đứng đằng sau thống trị đa vũ trụ? - Ảnh 2.

Trước đó Whis cũng tiết lộ rằng bản thân mạnh hơn rất nhiều so với Beerus, có khả năng hạ gục Thần hủy diệt vũ trụ 7 chỉ bằng một chiêu. Điều này cho thấy rằng mọi thiên sứ đều mạnh hơn Thần hủy diệt tương ứng của họ. Vì thế Grand Priest cũng sở hữu sức mạnh vượt mức thần thánh và có thể vượt qua cả Zeno.

Việc ông ở bên cạnh Zeno giống như một quản gia giúp quán xuyến mọi việc trong đa vũ trụ vậy, vì thế có thể nói quyền lực thật sự là nằm trong tay Grand Priest. Như chúng ta thấy cách Grand Priest góp ý về việc Zeno cùng các Thần hủy diệt đưa đa vũ trụ vào Giải đấu sức mạnh để quyết định số phận của họ. Hay như việc quyết định xem ai sẽ được tiếp kiến ​​với Omni King là đều tùy thuộc vào ông.

Dragon Ball Super: Không phải Zeno, đây mới là người quyền lực đứng đằng sau thống trị đa vũ trụ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên cũng giống như Zeno, trong khi bản thân sở hữu sức mạnh khổng lồ có thể thay đổi mọi thứ thì Grand Priest lại cực kỳ trẻ con và ngây thơ. Ông cư xử như một đứa trẻ thích được chơi đùa hơn là thực sự quản lý những công việc của đa vũ trụ. Cũng chính vì điều này mà không nhiều người nhận ra vai trò thực sự của Grand Priest.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, liệu Grand Priest có đúng thật sự là người đứng đằng sau thống trị đa vũ trụ hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!