Dragon Ball Super: "Kẻ Sống Sót" Granola, từ quá khứ đau thương tới mối thù sâu đậm với Goku

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/01/2021 12:27 PM

 
  thích

Có vẻ như "Kẻ Sống Sót" Granola là người duy nhất thoát khỏi cảnh bị giết hại bởi tộc người Saiyan với sự tham gia của cha Goku trong quá khứ.

Dragon Ball Super chap 68 đã hé lộ những thông tin đầu tiên về quá khứ của "Kẻ Sống Sót" Granola sau khi hắn ta tìm thấy số 73. Có vẻ như trong quá khứ, hành tinh mà Granola sinh sống đã gặp phải tai họa khi bị đội quân Saiyan (lúc này đang làm việc dưới trướng Frieza) tấn công và hủy diệt sự sống trên hành tinh này. Có vẻ như chính Granola là kẻ sống sót duy nhất. Khả năng cao Goku sẽ phải đối mặt với Granola cũng như những sai lầm từ quá khứ của cha anh.

Dragon Ball Super: Kẻ Sống Sót Granola, từ quá khứ đau thương tới mối thù sâu đậm với Goku - Ảnh 1.

Mối thâm thù giữa "Kẻ Sống Sót" Granola và Goku là rất sâu nặng. Giờ đây khi tộc người Saiyan đã bị tiêu diệt, Frieza cũng vậy thì Goku và những người mang dòng máu Saiyan đang ở Trái Đất chính là đối tượng mà Granola hướng đến. Vậy câu hỏi đặt ra là sức mạnh giữa Goku và Granola là như thế nào?

Bản thân Son Goku đã có thể sử dụng sức mạnh của Ultra Instinct phiên bản hoàn hảo một cách thuần thục trong trận chiến với phù thủy Moro. Chính vì vậy mà nhân vật mới Granola chắc chắn sẽ phải là một kẻ có sức mạnh đáng sợ nếu anh ta muốn trả thù cho hành tinh của mình và giải quyết món nợ với Goku.

Dragon Ball Super: Kẻ Sống Sót Granola, từ quá khứ đau thương tới mối thù sâu đậm với Goku - Ảnh 2.

Theo những gì đã được xác nhận thì Granola thực sự là một thành viên của chủng tộc ngoài hành tinh đã bị tiêu diệt bởi các chiến binh Saiyan. Tuy nhiên Granola không biết rằng người Saiyan sống sót sau sự hủy diệt của hành tinh Vegeta dưới bàn tay của Frieza. Với mối thâm thù đối với tộc Saiyan thì giờ đây Granola sẽ trở thành một kẻ thù cực kì nguy hiểm đối với Goku và Trái Đất. Với việc hắn ta tìm kiếm 73 thì rõ ràng Granola tỏ ra là một kẻ có tính toán và trí tuệ siêu việt, hắn ta đã chuẩn bị kế hoạch rất kỹ trước khi hành động.

Tuy sức mạnh của Granola vẫn chưa được tiết lộ một cách cụ thể, nhưng với những chi tiết có sẵn cũng như việc nhân vật này được giới thiệu một cách hoành tráng như vậy thì độc giả hoàn toàn có thể mong chờ về một ác nhân mới cực kì mạnh mẽ và xứng đáng trở thành đối thủ của Goku Bản Năng Vô Cực. Nếu Moro thâm hiểm nhưng có phần tự tin quá vào khả năng của mình thì Granola lại là một kẻ cẩn thận trong hành động và tỏ ra là một kẻ rất nghiêm túc trong mọi đường đi nước bước. Xét về tính chất của cuộc chiến thì Granola đến Trái Đất là để trả thù chứ không phải thể hiện âm mưu bá chủ vũ trụ như Moro mong muốn.

Dragon Ball Super: Kẻ Sống Sót Granola, từ quá khứ đau thương tới mối thù sâu đậm với Goku - Ảnh 3.

Chính vì những điều trên mà trong tương lai, chắc chắn Granola sẽ là một kẻ thù đủ sức khiến cho Goku dù đã đạt được Bản Năng Vô Cực trạng thái hoàn hảo cũng sẽ phải gặp rất nhiều thử thách trước nhân vật này.

Các bạn nghĩ sao về "Kẻ Sống Sót" Granola từ quá khứ đau thương và mối thù sâu đậm với Goku? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!