Dragon Ball Super: Kẻ ích kỷ Goku hãy tránh ra, Vegeta mới là người xứng đáng tiêu diệt ác nhân Moro

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/11/2020 02:59 PM

 
  thích

Đó có lẽ là điều mà nhiều độc giả Dragon Ball Super mong muốn khi mà Goku thực sự không xứng đáng để đánh bại Moro.

Như vậy thông tin và 6 bản thảo của Dragon Ball Superchap 66 đã được công bố. Theo đó thì Beerus và Whis muốn giúp Goku tiêu diệt Moro vì mọi chuyện đã đi quá xa. Ông ta không muốn bị các thần hủy diệt khác chê cười vì không bảo vệ được hành tinh nằm trong sự cai quản của mình. Nhưng khi Beerus chuẩn bị giúp đỡ, Whis nhận được cuộc gọi từ Ngài Daishinkan. Ông ta triệu tập Whis, Beerus, có thể là về việc Merus mất tích. Beerus hoảng sợ và quyết định đi luôn mà chưa kịp giúp đỡ Goku. Beerus tức giận mà nói với Krillin và Jaco rằng vấn đề của Trái đất không phải của ông ấy và họ phải tự mình đối mặt với chúng.

Dragon Ball Super: Kẻ ích kỷ Goku hãy tránh ra, Vegeta mới là người xứng đáng tiêu diệt ác nhân Moro - Ảnh 1.

Rõ ràng trước cảnh Goku cho Moro ăn đậu thần, là người chứng kiến tất cả, Beerus tức giận là điều dễ hiểu. Thiên sứ Whis thì tỏ ra nhẹ nhàng hơn khi mà thực tế đây là cá tính của Goku, anh ta không chỉ làm 1 mà rất nhiều lần trong quá khứ. Trước khi đi Whis bật bí cho Goku cách đánh bại Moro, tuy nhiên tên ác nhân này đã nhanh chóng che đi yếu điểm đó. Vegeta xuất hiện đúng như sự chờ đợi của nhiều người, và chưa bao giờ độc giả lại mong chờ Vegeta đến như vậy.

Dragon Ball Super: Kẻ ích kỷ Goku hãy tránh ra, Vegeta mới là người xứng đáng tiêu diệt ác nhân Moro - Ảnh 2.

Trái Đất đang gặp nguy, nói đúng hơn là hành động thiếu suy nghĩ, ích kỷ và có phần ngu ngốc của Goku đã đẩy hành tinh, nơi vợ con và tất cả những người xung quang rơi vào tình thế " ngàn cân treo sợi tóc". Trong mắt của nhiều độc giả, Goku không còn xứng đáng để đánh bại Moro, dù cho giờ đây là gku bản năng vô cực phiên bản hoàn hảo hay là gì đi chăng nữa, sẽ là rất chán nếu Goku vẫn trở thành người hùng và là người kết liễu Moro.

Dragon Ball Super: Kẻ ích kỷ Goku hãy tránh ra, Vegeta mới là người xứng đáng tiêu diệt ác nhân Moro - Ảnh 3.

Người đó không ai xứng đáng hơn bằng hoàng tử Vegeta, người mà ngay lúc đầu muốn tìm cách để tiêu diệt tên ác nhân Moro, bảo vệ Trái Đất. Chứ không phải như Goku đó là test sức mạnh của mình bằng cách cho đối thủ đậu thần và biến hắn trở thành kẻ có thể phá hủy sự sống trên hành tinh Trái Đất. Nếu cậy có ngọc Rồng thì quả thực Goku quá vô tâm.

Vegeta trở lại kèm câu nói dõng dạc dành cho Goku "tránh ra", một câu nói thể hiện nhiều điều, hoàng tử của chúng ta biết rằng tên Goku kia dù có mạnh như thế nào đi chăng nữa thì chẳng bao giờ hắn thẳng tay với kẻ thù. Cái nhân nhượng của Goku chính là cái không chỉ khiến bản thân anh ta gặp nguy hiểm mà bạn bè và cả sự sống trên Trái Đất này cũng liên lụy theo.

Dragon Ball Super: Kẻ ích kỷ Goku hãy tránh ra, Vegeta mới là người xứng đáng tiêu diệt ác nhân Moro - Ảnh 4.

Thế cho nên theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, đã đến lúc Goku nên tránh ra, nghe lời Vegeta và để việc tiêu diệt Moro, chấm dứt cơn ác mộng này dành cho hoàng tử Saiyan vì đơn giản Vegeta xứng đáng là người chấm dứt sự tàn ác của phù thủy Moro.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu Vegeta có thực sự tỏa sáng và là người chấm dứt mọi chuyện. Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!