Dragon Ball Super Heroes: Mạnh mẽ là thế nhưng Golden Metal Cooler vẫn có những điểm yếu "chết người"

Mirikatoji  - Theo Helino | 29/06/2019 03:30 PM

Khi được nhận một nguồn sức mạnh quá lớn thì có lẽ đó cũng không phải là điều may mắn. Đây chính là chân lý được rút ra từ Golden Metal Cooler trong Dragon Ball Super Heroes.

Như chúng ta đã biết nhân vật Cooler chính là anh trai của Frieza và cũng giống như em trai mình hắn có khả năng thay đổi hình dạng để gia tăng sức mạnh. Mặc dù Frieza mới là nhân vật phản diện "tiếng tăm" nhất của series Dragon Ball thế nhưng Cooler cũng được biết đến là một người rất nổi tiếng.

Hắn đã được giới thiệu trong hai movie Dragon Ball Z: Cooler’s Revenge, Dragon Ball Z: The Return of Cooler và mới đây là anime Dragon Ball Super Heroes. Không những thế lần "tái xuất" này còn mang đến cho Cooler một diện mạo hoàn toàn mới.

Dragon Ball Super Heroes: Mạnh mẽ là thế nhưng Golden Metal Cooler vẫn có những điểm yếu chết người - Ảnh 1.

Như chúng ta đã thấy trong tập 12 của anime Super Dragon Ball Heroes vừa qua Cooler đã có một trận chiến vô cùng kịch tính vơi ác nhân Cumber ở vũ trụ 3. Lúc này hắn đã không còn "đơn giản" như lần đầu xuất hiện nữa mà đã được "nâng cấp" thành Metal Cool. Thành quả của việc này là nhờ công sức của Fuu, hắn đã lấy năng lượng từ "hạt giống vũ trụ" giúp Cooler biến hình sang một trạng thái mạnh mẽ hơn.

Bản nâng cấp này đã giúp Cooler tăng sức mạnh một cách đáng kể, nhờ cơ thể kim loại mà hắn có thể tung ra những cú đấm và đá trực tiếp mà không gặp nhiều vấn đề. Mặc cho Cumber cố gắng thế nào thì cũng bị "bán hành" tơi tả dưới tay Cooler.

Dragon Ball Super Heroes: Mạnh mẽ là thế nhưng Golden Metal Cooler vẫn có những điểm yếu chết người - Ảnh 2.

Nhất là sau khi nghe lời mỉa mai của Cumber thì Cooler lập tức chuyển sang trạng thái Golden Metal Cool với sức mạnh cực kỳ kinh khủng. Tưởng chừng ác nhân Cumber chỉ còn chờ đường chết thì bỗng nhiên hệ thống của Cooler bị quá tải.

Đây có vẻ là một tác dụng phụ khi nhận được nguồn năng lượng quá lớn từ "hạt giống vũ trụ". Điều này khiến cơ thể của Cooler nóng lên, và hắn không thể kiểm soát được bản thân.

Trước đó được biết trạng thái ban đầu của Cooler không có bất kỳ điểm yếu nào. Thế mà giờ đây khi trở nên mạnh mẽ hơn thì Cooler lại mang trong mình một nhược điểm "chết người" như vậy.

Dragon Ball Super Heroes: Mạnh mẽ là thế nhưng Golden Metal Cooler vẫn có những điểm yếu chết người - Ảnh 3.

Mà hiện tại gã Fuu đã sản xuất một loạt các Cooler nhân tạo theo nguyên mẫu này, vì vậy muốn giành chiến thắng thì nhóm Goku phải đánh thẳng vào trung tâm của "hạt giống vũ trụ", phá hủy nguồn năng lượng của nó thì đội quân sẽ bị đánh bại thôi. Thế nhưng để làm được điều này họ phải vượt qua được nhóm "phản loạn" muốn tiêu diệt Đấng Zeno đã, và điều này thật sự là rất khó khăn.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về bộ anime này để biết được điều gì sẽ diễn ra nhé. Dự kiến ngày phát sóng của tập 13 Dragon Ball Super Heroes sẽ vào ngày 11 tháng 7 năm 2019.