Dragon Ball Super Heroes: Hearts và đồng bọn sở hữu sức mạnh đặc biệt gì mà dám lớn tiếng đòi tiêu diệt Zeno? (P1)

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/09/2019 04:30 PM

Dragon Ball Super Heroes đã giới thiệu đến cho khán giả những kẻ thù mới có sức mạnh vượt trội, dám đe dọa 'xử lý' cả Zeno.

Nhóm phản loạn không biết "trời cao đất dày" này được gọi tên là những "chiến binh Vùng Lõi". Được biết chúng vốn là tập hợp những "thành phần bất hảo" đến từ những vũ trụ khác nhau và bị phong ấn bên trong Hành Tinh Ngục Tù.

Nhưng sau đó được một gã tên Fu giải phóng bọn chúng, bằng cách lợi dụng nguồn sức mạnh to lớn đến từ Goku và đồng bọn để phá hủy phong ấn. Sau khi thoát được ra thì chúng tập hợp lại với nhau và đặt ra mục tiêu là tiêu diệt đấng tối thượng Zeno.

Vậy nhóm phản loạn bao gồm những ai? Chúng sở hữu sức mạnh kinh khủng gì mà lại dám lớn tiếng đòi đối đầu với cả Zeno. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Cumber

Dragon Ball Super Heroes: Hearts và đồng bọn sở hữu sức mạnh đặc biệt gì mà dám lớn tiếng đòi tiêu diệt Zeno? (P1) - Ảnh 1.

Cumber là thành viên đầu tiên của nhóm mà chúng ta đã được gặp ngay từ những tập đầu của bộ phim, khi bị Fu bắt và nhốt giam ở hành tinh ngục tù nhằm thực hiện thí nghiệm.

Sức mạnh của Cumber đã được thể hiện ở trong trận chiến với Goku và Vegeta, với sức mạnh của một người Saiyan hắn có một thể chất cũng như kĩ năng chiến đấu đáng kinh ngạc. Đánh bại tất cả mọi người mà không gặp chút khó khăn nào. Sau đó hắn đã bị bản năng Vô Cực của Goku đánh bại và được Zamasu cứu sống.

Dragon Ball Super Heroes: Hearts và đồng bọn sở hữu sức mạnh đặc biệt gì mà dám lớn tiếng đòi tiêu diệt Zeno? (P1) - Ảnh 2.

Kỹ năng đặc biệt:

- Bay: Nhờ sử dụng Ki hắn có thể bay như những nhân vật khác.

- Great Ape: Là một người Saiyan nên hắn có khả năng biến thành Great Ape (khỉ đột khổng lồ) bất cứ khi nào hắn muốn.

- Désastre Claw: Cumber có thể dùng năng lượng bóng tối biến thành một bàn tay có móng vuốt lớn và tấn công với nó. Đây được gọi là đòn siêu tấn công của Cunber với tên gọi "Evil Saiyan".

- Corruption: Cumber có thể làm người khác thay đổi bởi Ki xấu xa của mình, thậm chí ngay cả Goku bản chất lương thiện cũng không thể chống lại chiêu này khi không đề phòng..

- Désastre Eraser : Đây là chiêu thức mà Cumber giơ một hoặc cả hai tay lên trời, dồn năng lượng bóng tối thành một quả cầu cực lớn sau đó bắn về đối thủ với tốc độ kinh hoàng.

- Power Ball: Cumber có thể tạo ra một quả bóng sức mạnh, cho phép anh ta phát sóng Blutz Waves và thực hiện các biến đổi Great Ape.

- Blutz Waves: Cumber sẽ tạo ra một quả cầu năng lượng có cường độ ánh sáng tương đương Mặt Trăng thật, sau đó phóng lên bầu khí quyển, "Mặt Trăng" này sẽ giúp hắn biến thân thành Great Ape với sức mạnh vượt trội.

- Shadow Tail Growth: Trong thời gian Cumber bị mất đuôi thì hắn chứng minh mình có thể phát triển một vật thay thế được tạo ra từ năng lượng bóng tối của mình. Điều này cho phép hắn lấy lại sức mạnh.

- Hard Désastre Eraser (Siêu Thảm Họa Diệt Vong): Chiêu cuối của Cumber, một phiên bản tương tự Désastre Eraser và mạnh hơn, được thi triển khi hắn đã biến thành Super Saiyan 3.

2. Kamin và Oren

Dragon Ball Super Heroes: Hearts và đồng bọn sở hữu sức mạnh đặc biệt gì mà dám lớn tiếng đòi tiêu diệt Zeno? (P1) - Ảnh 3.

Kamin là một người nhân tạo của vũ trụ 6 và là chị em sinh đôi với Oren. Cô có thể tự chữa các vết thương , ký sinh lên người khác và tẩy não họ

Còn Oren cũng là một người nhân tạo của vũ trụ 6 giống như Kamin. Hắn cũng sở hữu các kĩ năng chiến đấu giống với chị mình. Tuy nhiên hắn ta khá là trẻ con, thích vui đùa trong trận chiến và có một năng lực đặc biệt có thể tiếp cận Hit.

Dragon Ball Super Heroes: Hearts và đồng bọn sở hữu sức mạnh đặc biệt gì mà dám lớn tiếng đòi tiêu diệt Zeno? (P1) - Ảnh 4.

Kỹ năng đặc biệt:

- Bay: Nhờ sử dụng Ki họ có thể bay như những nhân vật khác.

- Liquefaction – Hóa Lỏng: Khả năng hóa lỏng xuyên qua kim loại và các vật thể rắn khác.

- Regeneration- Tái Sinh: Khả năng phục hồi một số bộ phận cơ thể hoặc các tế bào đã bị phân hủy, và thay thế chúng bằng các tế bào hoàn toàn mới, hoặc đơn giản là kết nối tất cả các bộ phận cơ thể riêng biệt lại với nhau.

- Parasitism- Ký Sinh Trùng: 2 chị em Kamin và Oren có khả năng ký sinh lên người khác, chiếm lấy cơ thể của họ

- Tuffleization: Khả năng đặc biệt để biến đổi hoàn toàn vật chủ thành một con lai Tuffle.

- Mind Control- Kiểm Soát Tâm Trí: Khả năng hóa thành thực thể không xác định, tiến vào cơ thể kẻ khác, có thể chiếm lấy và điều khiển cơ thể của chủ thể với tất cả nguồn sức mạnh vốn có.

- Crash Break (Kamin) và Smash Break (Oren): Chiêu thức này của hai chị em giống nhau về hình thức, chỉ khác nhau tên gọi. Họ tấn công đối thủ và tạo thành một vòng bảo vệ năng lượng xung quanh mình. Sau đó, họ giải phóng năng lượng, khiến vòng bảo vệ nổ tung, đánh bay đối thủ.

- Date Input- Nhập dữ liệu: Nhờ có dữ liệu về kẻ thù của mình, Oren có thể dễ dàng tránh được các cuộc tấn công của họ. Nó đã được sử dụng để tránh chiêu Time-Skip của Hit.

- Hợp thể: 2 chị Kamin và Oren còn có khả năng hợp thể lại với nhau để tạo ra một cơ thể mạnh mẽ với sức mạnh gấp hơn nhiều lần.

Theo: dragonballwiki