Dragon Ball Super Heroes: Bardock- Cha Goku sẽ xuất hiện trở lại trong phần 2 vào tháng tới

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/02/2020 11:30 AM

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của loạt phim Dragon Ball là cha của Goku, Bardock.

Dragon Ball Super Heroes là series anime được sản xuất với vai trò quảng bá cho thương hiệu Game nổi tiếng cùng tên. Series đặc biệt đã đi được một chặng đường dài để kết thúc season 1 của mình. Và mới đây, nhà sản xuất vừa công bố teaser đầu tiên cho season 2 mang tên "Super Dragon Ball Heroes - Big Bang Mission", dự kiến công chiếu vào tháng 3 năm nay.

NEW GOKU & VEGETA BIG BANG ANIME REVEAL! Super Dragon Ball Heroes Big Bang Mission Trailer (2020)

Season 2 của thương hiệu Dragon Ball Super Heroes hứa hẹn sẽ mang lại câu chuyện hoành tráng hơn, mới lạ hơn. Trong teaser mới được tung ra gần đây thì chúng ta thấy các nhân vật quen thuộc đã góp mặt trong season 1 như Goku Xeno, Vegeta Xeno đều quay trở lại, nhân vật Fu cũng đã thay đổi cho mình diện mạo mới.

Bên cạnh đó cũng xuất hiện một số nhân tố mới như Pan Xeno, Trunk Xeno, chú vẹt của vị Kaioshin cai quản thời gian,..Đặc biệt có một nhân vật khiến các fan vô cùng háo hức chính là Bardock- Cha của Goku.

Dragon Ball Super Heroes: Bardock- Cha Goku sẽ xuất hiện trở lại trong phần 2 vào tháng tới - Ảnh 2.

Bardock là một nhân vật này đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ mặc dù anh không xuất hiện khá lâu trong anime cho đến khi movie Dragon Ball Super: Broly được ra mắt vào cuối năm ngoái. Trong lần xuất hiện này anh được giới thiệu là thủ lĩnh của một nhóm Saiyan cấp thấp được Frieza cử đến các hành tinh để chinh phục chúng nhằm mục đích phục vụ cho đế chế bạo chúa.

Trong cuộc chiến với Frieza khi hắn phá hủy hành tinh Vegeta, Bardock đã chống trả đến hơi thở cuối cùng và mặc dù đạt tiêu chuẩn về một người Saiyan mạnh mẽ thời đó nhưng anh đã hy sinh vì không thể vượt qua sức mạnh của Frieza.

Dragon Ball Super Heroes: Bardock- Cha Goku sẽ xuất hiện trở lại trong phần 2 vào tháng tới - Ảnh 3.

Điều khiến mọi người ấn tượng nhất về Bardock chính là mặc dù trong văn hóa của người Saiyan, đàn ông và phụ nữ chỉ chọn bạn tình vì mục đích sinh sản duy trì nòi giống, tăng cường lực lượng nhưng Bardock lại kết hôn vì tình yêu và anh thực sự quan tâm và muốn bảo vệ những đứa con của mình. Chính điểm này khiến anh trở nên nổi bật và khác với những người Saiyan máu lạnh khác.

Sự xuất hiện của Bardock trong series mới này đang khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức. Tuy nhiên vẫn chưa rõ vai trò của anh trong series là gì, hiện tại chúng ta mới chỉ thấy một số hình ảnh của anh trong cuộc chiến năm xưa với Frieza xuất hiện trong đoạn trailer mà thôi. Nhiều khả năng cuộc chiến này có liên quan rất lớn đến âm mưu của những kẻ phản diện chính trong phim.

Dragon Ball Super Heroes: Bardock- Cha Goku sẽ xuất hiện trở lại trong phần 2 vào tháng tới - Ảnh 4.

Không biết mọi việc như thế nào nhưng chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về series này nhé. Season 2 với tựa "Big Bang Mission" đã được dự kiến ra mắt vào tháng 3 này, số lượng tập có thể là 12, thời lượng không thay đổi.