Dragon Ball Super Heroes 16: Hearts thức tỉnh sức mạnh "Diệt Thần", phải chăng ngày tàn của Zeno sắp đến?

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/10/2019 01:23 PM

Lần đầu tiên trong thế giới Dragon Ball có một thứ sức mạnh có thể đe dọa đến cả đấng tối thượng Zeno.

Dragon Ball Super Heroes đang dần bước vào những tình tiết gay cấn nhất khi sức mạnh của Hạt giống vũ trụ bắt đầu lộ diện là một mối nguy hại của toàn bộ vũ trụ. Và tập mới nhất vừa lên sóng đã khiến người xem không khỏi lo lắng khi Hearts đã đạt được sức mạnh "Diệt Thần" từ Hạt giống và cũng là lần đầu tiên trong lịch sử có một thứ sức mạnh khiến ngài Đại thiên sứ cũng phải giật mình.

Dragon Ball Super Heroes 16: Hearts thức tỉnh sức mạnh Diệt Thần, phải chăng ngày tàn của Zeno sắp đến? - Ảnh 1.

Ở tập trước sau khi Goku khiến người xem được thỏa mãn khi chính thức đạt được một trạng thái sức mạnh mới và tiêu diệt được hợp thể Kamioren khổng lồ. Thế nhưng niềm vui chẳng tựa gang tay khi cái chết của Oren và Kamin lại để lại một thứ rất quan trọng, đó là Hạt giống vũ trụ "hoàn chỉnh". Có vẻ như tất cả mọi chuyện đều nằm trong sự tính toán của Hears, và mọi người chỉ là những quân cờ trong tay hắn mà thôi.

Sau khi lấy được Hạt giống vũ trụ hoàn chỉnh thì Hearts đã thu mình trong một cái kén để hấp thụ nó và Zamas thì thay hắn chào hỏi các chiến binh của vũ Trụ 7. Được biết dù Hearts là con người nhưng Zamas vẫn đứng ra bảo vệ tên này, vì hắn cho rằng Hearts sẽ là người sẽ đánh bại Zeno và có thể giúp hắn thực hiện kế hoạch vô nhân.

Dragon Ball Super Heroes 16: Hearts thức tỉnh sức mạnh Diệt Thần, phải chăng ngày tàn của Zeno sắp đến? - Ảnh 2.

Vì đã phải trải qua nhiều trận đấu nên hiện tại sức mạnh của Goku và đồng bọn đã bị giảm sút. Lúc này các chiến binh vũ trụ 7 gặp nhiều khó khăn khi phải đối mặt với tên "cựu thần" đầy mưu mô xảo quyệt như Zamasu. Và chỉ bằng vài chiêu đơn giản Zamasu đã dễ dàng đánh bại lần lượt từng người một, khiến tình thế ngày một nghiêm trọng hơn.

Đúng lúc Goku gặp nguy cấp nhất thì đã nhận được sự trợ giúp từ Jiren đến từ Vũ trụ 11 và Hit từ Vũ trụ 6. Họ đã được cái Kaioshin từ 2 vũ trụ trên cử đến để tiếp sức cho nhóm của Goku. Tuy nhiên khi tình hình có một chút cải thiện, lúc cả ba đang định hợp sức tấn công Zamasu thì một biến cố đã xảy đến khiến mọi người phải bàng hoàng.

Dragon Ball Super Heroes 16: Hearts thức tỉnh sức mạnh Diệt Thần, phải chăng ngày tàn của Zeno sắp đến? - Ảnh 3.

Lúc này Hạt giống của Hearts đã được ấp xong, một luồng sức mạnh phát ra khiến tất cả mọi người bị văng ra xa. Dường như có một sức mạnh vô cùng khủng khiếp được toát ra từ cái kén của Hearts, lúc này cả cơ thể hắn được bao bọc bởi một luồng Ki vàng, mọc sừng sau lưng và hình dáng thay đổi hoàn toàn giống như một sứ giả của Địa ngục.

Bất ngờ hơn nữa Hearts đã dùng chính sức mạnh mới này tiêu diệt Zamasu- người bạn đồng hành của mình. Chỉ cần một cú giơ tay, Hearts đã khiến cả bọn Goku choáng ngợp khi làm Zamasu tan biến trong chớp mắt.

Hearts nói rất cảm ơn sự giúp sức của Zamasu, tuy nhiên mục tiêu chính của hắn là tiêu diệt tất cả các vị Thần. Thế nên Cựu Thần Zamasu sẽ là nạn nhân đầu tiên của hắn. Thậm chí còn dõng dạc tuyên bố mình chính là "Sát Thần Tối Thượng".

Dragon Ball Super Heroes 16: Hearts thức tỉnh sức mạnh Diệt Thần, phải chăng ngày tàn của Zeno sắp đến? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, lúc này tại điện của Đấng sáng tạo Zeno thì ngài Đại thiên sứ đã cảm nhận được sự biến mất của Zamasu và lộ rõ vẻ lo lắng về nguồn sức mạnh khủng khiếp này. Dường như Hearts đã thức tỉnh được một thứ sức mạnh chính là khắc tinh của Thần và trong cuộc chiến này chỉ có chủng người "không phải là Thần" mới có thể đánh bại Hearts.

Tình tiết này cũng đã khép lại tập 16 của Dragon Ball Super Heroes khiến nhiều người phải hoang mang. Không biết rằng nhóm vũ trụ 7 sẽ phải đối mặt thế nào với tên ác nhân này. Và phải chăng trước sức mạnh Diệt thần này thì ngày tàn của Zeno đã đến? Để biết được diễn biến tiếp tục ra sao chúng ta hãy cùng chờ tập tiếp theo nhé.

Dragon Ball Super Heroes 17 dự kiến sẽ được phát sóng vào 27/10 này.