Dragon Ball Super Heroes 15: Không chỉ có bản năng Vô cực, Goku đã chính thức đạt được sức mạnh của Thần hủy diệt

Mirikatoji  - Theo Helino | 10/09/2019 01:51 PM

Trong tập 15 của Dragon Ball Super Heroes vừa qua Goku lần đầu thức tỉnh được trạng thái cao nhất "sức mạnh của Thần".

Dragon Ball Super Heroes đang gần tiến đến những tập cuối của arc Hành tinh ngục tù. Và tập mới nhất vừa lên sóng đã khiến người xem được thỏa mãn khi Goku chính thức đạt được một trạng thái sức mạnh mới.

Ở tập trước chúng ta đã được chứng sức mạnh khủng khiếp của hạt giống vũ trụ. Nhờ có nó mà hợp thể Kamioren đã biến thành khổng lồ và mạnh lên gấp bội. Trước nguồn sức mạnh mới này tất cả các chiến binh của vũ trụ 7 đã bị áp đảo trong nháy mắt, ngay cả Goku cũng không thể làm gì được.

Dragon Ball Super Heroes 15: Không chỉ có bản năng Vô cực, Goku đã chính thức đạt được sức mạnh của Thần hủy diệt - Ảnh 1.

Trước tình thế này Goku lại một lần nữa bật bản năng Vô cực chiến đấu với Kamioren "khổng lồ" cứu nguy cho nhóm Vegeta. Tuy nhiên con quái vật hợp thể này một lần nữa chứng tỏ được sức mạnh khủng khiếp của mình. Mặc dù nhận rất nhiều đòn tấn công của Goku những nó vẫn đứng vững. Thậm chí nhân lúc Goku sơ hở Kamioren còn kịp thời tung chiêu khiến anh hứng trọn chưởng.

Tuy nhiên ngay chính lúc mọi người tưởng Goku đã tiêu tùng thì một lần nữa anh lại khiến khán giả bất ngờ. Hiện ra từ làn khói, một vầng sáng xanh lóe lên, Goku xuất hiện với trạng thái hoàn hảo mới-trạng thái của Thần Hủy Diệt.

Dragon Ball Super Heroes 15: Không chỉ có bản năng Vô cực, Goku đã chính thức đạt được sức mạnh của Thần hủy diệt - Ảnh 2.

Với việc thức tỉnh trạng thái mạnh nhất, Goku dùng đòn thế quen thuộc Kamehameha để tấn công vào điểm yếu nhất của Kamioren. Cùng với sự giúp sức của nhóm chiến binh Z thì cuối cùng con quái vật này cũng bị đánh bại hoàn toàn.

Tuy nhiên niềm vui không được bao lâu thì đã bị dập tắt khi cái chết của Oren và Kamin lại để lại một thứ rất quan trọng, đó là hạt giống vũ trụ "hoàn chỉnh". Có vẻ như tất cả mọi chuyện đều nằm trong sự tính toán của Hears, và mọi người chỉ là những quân cờ trong tay hắn mà thôi.

Dragon Ball Super Heroes 15: Không chỉ có bản năng Vô cực, Goku đã chính thức đạt được sức mạnh của Thần hủy diệt - Ảnh 3.

Bằng hạt giống thu thập được, Hearts bắt đầu hoàn thiện sức mạnh và chuẩn bị làm một điều gì đó. Trong khi đấy, Zamasu đứng cạnh bên cũng lẩm bẩm về một âm mưu của riêng mình.

Tình tiết này cũng đã khép lại tập 15 của Dragon Ball Super Heroes khiến nhiều người phải hoang mang. Không biết rằng 2 tên này đang âm mưu thực hiện một điều kinh khủng gì cho toàn vũ trụ? Để biết được điều này chúng ta đành phải chờ tập tiếp theo của series này.

Dragon Ball Super Heroes 16 dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10/2019.