Dragon Ball Super: Hé lộ tình trạng của ngài đại Kaioshin sau trận chiến với ác nhân Moro

Mirikatoji  - Theo Helino | 26/08/2019 05:30 PM

Arc tù nhân tuần tra thiên hà của Dragon Ball Super có thể nói là khoảng thời gian đặc biệt khó khăn với Grand Supreme Kai.

Như chúng ta đã biết Grand Supreme Kai là người đứng đầu trong tất cả các Super Kai và cai trị toàn bộ vũ trụ 7 hàng triệu năm trước. 10 triệu năm trước ông chính là người chiến đấu với gã phù thủy Moro cùng với South Supreme Kai. Bằng cách từ bỏ sức mạnh thần thánh của mình, Grand Supreme Kai đã có thể phong ấn sức mạnh ma thuật của gã ác nhân này, và giam cầm hắn trong suốt thời gian qua.

Dragon Ball Super: Hé lộ tình trạng của ngài đại Kaioshin sau trận chiến với ác nhân Moro - Ảnh 1.

Và mới đây cùng với việc Moro thành công tẩu thoát khỏi nhà tù ngân hà thì ngài đại Kaioshin đã phải quay trở lại đối đầu với gã phù thủy này một lần nữa. Tuy nhiên lần tái xuất này ngài lại ở dưới hình hài của một sinh vật bất tử là Maijn Buu. Ngay từ khi mới xuất hiện nhiều fan hâm mộ đã hi vọng ngài đại Kaioshin sẽ là một nhân tố quan trọng trong cuộc chiến lần này.

Tuy nhiên có vẻ như Grand Supreme Kai đã làm khán giả phải hụt hẫng khi ngài có vẻ "yếu thế" hơn Moro rất nhiều. Lý do bởi vì trước khi bị Maijn Buu hấp thụ thì Buu chia thành 2 mặt thiện và ác thì kẻ ác mới là người đã nhận được tất cả ki thần thánh của Kai. Kẻ đó chính là Kid Buu, còn Buu Béo thì chỉ có được dáng vẻ thân thiện và mập mạp của ông Thần mà thôi.

Dragon Ball Super: Hé lộ tình trạng của ngài đại Kaioshin sau trận chiến với ác nhân Moro - Ảnh 2.

Chính vì điều này mà trong lần đối mặt này ngài đại Kaioshin của chúng ta dường như không phải là đối thủ hay là mối bận tâm của Moro. Đặc biệt khi hắn đã lấy lại được toàn bộ sức mạnh và có sự giúp sức của một đội quân toàn thành phần máu mặt là những tù nhân dải ngân hà thì sức mạnh của ngài hoàn toàn bị áp đảo, thậm chí còn không sử dụng được "tuyệt chiêu" của mình nữa.

Sau khi phải chiến đấu một cách khó khăn với ác nhân Moro, dường như ngài đã bị kiệt sức. Chính vì vậy Buu Béo đã lấy lại được ý thức của mình và quay trở lại ngủ một giấc thật say. Việc này đồng nghĩa rằng Grand Supreme Kai lại tiếp tục "ẩn mình" trong cơ thể của Buu Béo và không có cơ hội tiếp tục chiến đấu với gã phù thủy Moro nữa.

Dragon Ball Super: Hé lộ tình trạng của ngài đại Kaioshin sau trận chiến với ác nhân Moro - Ảnh 3.

Như vậy kế hoạch phong ấn Moro lại một lần nữa của ngài đại Kaioshin đã không thành công. Và giờ đây việc đánh bại tên ác nhân này phải phụ thuộc vào Goku và nhóm bạn của anh.

Tuy nhiên trước sức mạnh "không giới hạn" của Moro, Goku và mọi người đã "bất lực" và phải rút lui để bảo toàn lực lượng. Họ phải cùng nhau đi tìm một kế hoạch khác để có thể đối phó với tên "ăn thịt người" này.

Trong khi Goku quyết định nhờ Merus tập luyện cùng mình để hoàn thiện "bản năng Vô Cực", thì Vegeta lại thì lên đường đến hành tinh Yadrat để học hỏi những kỹ thuật mới. Không biết rằng sau đợt huấn luyện này, Goku và Vegeta sẽ "nâng cấp" được sức mạnh của mình đến đâu? Nhưng chắc chắn họ sẽ phải cố gắng rất nhiều thì mới có thể đánh bại được gã ác nhân Moro này.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo của bộ truyện này nhé. Manga Dragon Ball Super chapter 52 sẽ được ra mắt vào ngày 20/9/2019.