Dragon Ball Super hé lộ thêm một chi tiết quan trọng liên quan đến sức mạnh của thần hủy diệt

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/03/2021 12:00 PM

Hakai của thần hủy diệt nguy hiểm lắm đấy nhé!

Sau hơn một tháng chờ đợi, Dragon Ball Super chuẩn bị quay trở lại với chương mới nhất trong sự mong chờ từ fan. Nhiều fan đã hy vọng chương 70 sẽ đi sâu hơn vào chi tiết liên quan đến việc Granola thực hiện điều ước trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ, cũng như bí ẩn về Beerus.

Trong những ngày vừa qua, một vài trang phác thảo từ chương 70 đã được hé lộ, và lần này nó lại đem tới một chi tiết liên quan tới sức mạnh của thần hủy diệt. Beerus hiện tại đang huấn luyện cho "hoàng tử Saiyan" Vegeta, qua đó phần nào tiết lộ sự thật về mối liên hệ giữa ông và tộc người Saiyan trong quá khứ. Nhưng khi mà Vegeta vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc học hỏi Hakai - thứ sức mạnh đặc trưng của thần hủy diệt, Beerus lại một lần nữa cho anh biết thêm một chi tiết khác.

Dragon Ball Super hé lộ thêm một chi tiết quan trọng liên quan đến sức mạnh của thần hủy diệt - Ảnh 1.

Hóa ra Hakai là cội nguồn sức mạnh giúp cho thần hủy diệt thực hiện vai trò cân bằng vũ trụ, khi Beerus có thể tiêu diệt một cá thể hoặc hành tinh theo ý thích của mình. Nhưng lần này chương 70 còn đào sâu hơn, khi cho biết Hakai về bản chất không chỉ đơn thuần là phá hủy một vật thể nào đó, mà là xóa bỏ luôn sự tồn tại của chúng ra khỏi thực tại.

Dragon Ball Super hé lộ thêm một chi tiết quan trọng liên quan đến sức mạnh của thần hủy diệt - Ảnh 2.

Beerus cho hay kỹ thuật này loại bỏ hoàn toàn sự tồn tại của vật thể bị hủy diệt ra khỏi thực tại, và sẽ có một nguồn năng lực mạnh mẽ được giải phóng sau khi chúng biến mất. Thông thường vật thể vẫn sẽ tồn tại (như linh hồn) ở một nơi khác kể cả khi bản thể gốc bị phá hủy, nhưng Hakai lại không tồn tại điều luật như vậy. Một khi mà đã dính phải Hakai thì sẽ không thể nào dùng ngọc rồng để hồi sinh lại được nữa, vì vật thể đã bị xóa sổ cả linh hồn lẫn bản thể gốc ra khỏi thực tại.

Tuy chưa ra mắt chính thức, nhưng bản phác thảo của chương 70 đã phần nào cho fan thêm những góc nhìn thú vị về những gì mà Hakai có thể đem lại. Và fan chắc hẳn là đang mong chờ xem liệu sẽ có thêm những bí ẩn gì khác liên quan tới sức mạnh của thần hủy diệt được hé lộ thông qua buổi luyện tập của Vegeta.

Hãy cùng nhau dõi theo những diễn biến sắp tới của Dragon Ball Super nhé!