Dragon Ball Super: Hé lộ lý do khiến Grand Supreme Kai trở nên "yếu thế" hơn so với ác nhân Moro

Mirikatoji  - Theo Helino | 23/06/2019 05:06 PM

Trong chương 49 của manga Dragon Ball Super mới đây đã tiết lộ lý do vì sao ngài đại Kaioshin lại trở nên "yếu đuối" như vậy.

Như chúng ta đã biết Grand Supreme Kai là người đứng đầu trong tất cả các Super Kai và cai trị toàn bộ vũ trụ 7 hàng triệu năm trước. Chỉ nói riêng về các Super Kai thì họ đều là những người có sức mạnh thần thánh, có khả năng quan sát và theo dõi tất cả những gì trên thế giới mà họ quản lý.

Dragon Ball Super: Hé lộ lý do khiến Grand Supreme Kai trở nên yếu thế hơn so với ác nhân Moro - Ảnh 1.

10 triệu năm trước ông chính là người chiến đấu với gã phù thủy Moro cùng với South Supreme Kai. Bằng cách từ bỏ sức mạnh thần thánh của mình, Grand Supreme Kai đã có thể phong ấn sức mạnh ma thuật của gã ác nhân này, và giam cầm hắn trong suốt thời gian qua.

Và mới đây ngài đại Kaioshin đã quay trở lại đối đầu với gã phù thủy này một lần nữa. Tuy nhiên lần tái xuất này lại ở dưới hình hài của một sinh vật bất tử là Maijn Buu. Không những thế lần này Grand Supreme Kai lại có vẻ trở nên "yếu thế" hơn với ác nhân Moro rất nhiều.

Dragon Ball Super: Hé lộ lý do khiến Grand Supreme Kai trở nên yếu thế hơn so với ác nhân Moro - Ảnh 2.

Mới đây trong chương 49 của manga Dragon Ball Super đã tiết lộ lý do thật sự khiến các fan hâm mộ hoang mang. Hóa ra trước khi Grand Supreme Kai bị Maijn Buu hấp thụ thì đã xảy ra 1 điều rất bất ngờ.

Đó là, khi Buu chia thành 2 mặt thiện và ác thì kẻ ác mới là người đã nhận được tất cả ki thần thánh của Kai. Kẻ đó chính là Kid Buu, còn Buu Béo thì chỉ có được dáng vẻ thân thiện và mập mạp của ông Thần mà thôi.

Dragon Ball Super: Hé lộ lý do khiến Grand Supreme Kai trở nên yếu thế hơn so với ác nhân Moro - Ảnh 3.

Tuy nhiên thanh niên Buu gầy này đã bị Goku tiêu diệt bằng tuyệt chiêu mạnh nhất của mình là Spirit Bomb. Nhưng không lâu sau đó chính Khỉ Con đã xuống âm phủ xin Diêm vương cho hắn được đầu thai thành người tốt. Và sinh ra Uub- kiếp sau của Kid Buu. Vậy là toàn bộ sức mạnh của Grand Supreme Kai đang được "phong ấn" trong Uub chứ không phải Buu béo. Thảo nào ông lại trở nên yếu như vậy.

Dragon Ball Super: Hé lộ lý do khiến Grand Supreme Kai trở nên yếu thế hơn so với ác nhân Moro - Ảnh 4.

Không biết rằng chiến binh nhí UuB có xuất hiện trong series này không nhỉ? Việc Uub tái xuất sẽ mang đến cho Grand Supreme Kai lợi thế có thể đánh bại ác nhân Moro 1 lần nữa. Điều này thật sự rất quan trọng khi gã phù thủy độc ác này đã bắt đầu tiết lộ kế hoạch phá hủy vũ trụ cũng như điều ước thứ 3 của mình.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất của bộ truyện này nhé.