Dragon Ball Super: Hé lộ khả năng đặc biệt của Granolah, kẻ mang danh "chiến binh mạnh nhất vũ trụ" vừa cho Goku ăn hành ngập mặt

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2021 04:08 PM

 
  thích

Trong Dragon Ball Super chapter 73, Granolah vừa mới sử dụng một khả năng có sức mạnh đáng kinh ngạc.

Như chúng ta đã biết sau khi nhận được điều ước của Rồng thần để trở thành "chiến binh mạnh nhất vũ trụ" thì Granolah nhận được rất nhiều sức mạnh kinh hoàng.

Kể từ khi Goku và Granolah chính thức bắt đầu cuộc chiến trong chương gần đây, chúng ta bắt đầu thấy Granolah sử dụng các kỹ thuật và tốc độ cho phép anh ta theo kịp các kỹ thuật của Thần hủy diệt và Thiên sứ mà Goku và Vegeta đã học được kể từ khi chiến đấu với Moro. Và khi anh ta tiếp tục thể hiện các loại khả năng mà mình có thể sử dụng, có vẻ như Granolah cũng bắt đầu sử dụng sức mạnh của thần.

Dragon Ball Super: Hé lộ khả năng đặc biệt của Granolah, kẻ mang danh chiến binh mạnh nhất vũ trụ vừa cho Goku ăn hành ngập mặt - Ảnh 1.

Đặc biệt trong chương 72 của bộ truyện cho thấy rằng Granolah có thể di chuyển nhanh hơn cơ thể của Goku có thể theo kịp. Anh ta di chuyển thậm chí còn nhanh hơn với một kỹ thuật nhanh hơn cả Dịch chuyển tức thời, và anh ta đã chỉ rõ giới hạn việc thành thạo Bản năng vô cực của Goku cho đến nay, bằng cách chứng minh rằng cơ thể của Goku chỉ có thể di chuyển ở một giới hạn tốc độ nhất định. Có thể thấy Granolah đang đẩy Goku đến giới hạn của mình.

Đỉnh điểm là trong chapter 73 vừa qua, sau khi bị áp đảo Goku đã phải sử dụng Super Saiyan Blue kết hợp với Ultra Instinct để chống lại gã chiến binh này. Điều này khiến Granolah bất ngờ và bị động trong chiến đấu.

Dragon Ball Super: Hé lộ khả năng đặc biệt của Granolah, kẻ mang danh chiến binh mạnh nhất vũ trụ vừa cho Goku ăn hành ngập mặt - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Vegeta nhanh chóng nhận ra rằng có điều gì đó không ổn từ gã chiến binh này, sức mạnh của Granolah không giảm khi hắn chiến đấu với Goku. Hoàng tử Saiyan sớm phát hiện ra một cấp độ sức mạnh khác và đi điều tra. Hóa ra kẻ đang chiến đấu với Goku chỉ là một phân thân mà thôi.

Cơ thể thật của Granolah hiện đang bên trong con tàu của hắn. Tuy nhiên Granolah cũng đã phải thừa nhận rằng đã đánh giá thấp 2 chiến binh Saiyan của chúng ta: "Ta không nên phân chia sức mạnh của mình ngay từ đầu. Ta đã lấy một số sức mạnh từ cơ thể thật của mình và tạo ra một bản sao. Một ảo ảnh. Ta đã quyết định để ngươi chiến đấu với bản sao để giữ sức chiến đấu với Frieza".

Dragon Ball Super: Hé lộ khả năng đặc biệt của Granolah, kẻ mang danh chiến binh mạnh nhất vũ trụ vừa cho Goku ăn hành ngập mặt - Ảnh 3.

Sau đó "bản sao" Granolah mà Goku đã chiến đấu sau đó biến mất. Phiên bản thực sau đó dịch chuyển đến và hạ gục Goku trong một nốt nhạc. Có thể thấy trong khi Granolah không được đào tạo về khả năng thần thánh như Goku và Vegeta, nhưng hắn ta có những khả năng khá đặc biệt. Hắn có thể tạo ra bản sao, phân tách sức mạnh cũng như dự đoán được trận đấu. Hơn hết với một bản sao của mình, hắn đã có thể đối phó với Goku ở trong một những hình dạng mạnh nhất.

Có thể thấy Granolah thực sự mạnh hơn đáng kể so với lần xuất hiện điều tiên và sức mạnh của hắn đang ở một tầm ngang với thần. Điều này có nghĩa Granolah đang là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất mà nhóm chiến binh Z từng chiến đấu, và Vegeta sẽ có một trận chiến khó khăn trước mắt.