Dragon Ball Super: Hé lộ hình phạt mà Beerus phải nhận khi để Merus vi phạm điều luật cấm kị

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2020 12:32 PM

 
  thích

Beerus rất lấy làm khó chịu với Goku khi cho rằng chính anh khỉ là nguyên nhân khiến cho Merus phải phá luật.

Trong trận chiến vì sự an nguy của Trái Đất và toàn cõi vũ trụ đã chứng kiến việc Merus quyết định phá vỡ điều cấm kị dành cho thiên sứ để giúp đỡ Goku. Kết cục là anh đã bị xóa sổ. Thật may mắn là Daishinkan đã đưa ra đặc ân rằng chính ông sẽ tiêu diệt Merus nhưng đồng thời cũng sẽ cho anh thêm cơ hội được sống trong thân phận của một phàm nhân. Tuy vậy, Daishinkan sẽ khó mà có thể làm ngơ trước hành động của Beerus với Whis, hai người vốn phải giám sát Merus. Bằng chứng là trong chương 66, 2 vị thần này đều bị triệu gọi.

Trong Dragon Ball Super chương 67 khép lại arc xoay quanh Moro, đúng là Beerus với Whis được Daishinkan gọi tới vì sự việc liên quan tới Merus. Mặc dù tỏ ra thất vọng, nhưng Daishinkan cho biết là mình đã ban tặng cho Merus sự sống mới và điều này một phần cũng là nhờ Kaioshin góp phần thuyết phục Đại thiên sứ đưa ra quyết định mang tính nhân đạo. Tuy vậy thì Beerus và Whis vẫn phải nhận lấy hình phạt.

Nhiều fan đã nghĩ tới hình ảnh về mức hình phạt cực kì nặng nề, nhất là đối với một người nghiêm nghị như Daishinkan, nhưng hóa thì nó lại còn nhẹ nhàng hơn thế. Hình phạt được đưa ra là Beerus, Whis và Kaioshin phải giành thời gian chơi đùa với đấng tối cao Zeno.

Dragon Ball Super: Hé lộ hình phạt mà Beerus phải nhận khi để Merus vi phạm điều luật cấm kị - Ảnh 1.

Đây là hình phạt mà Daishinkan dành cho Beerus và Whis vì đã không ngăn cản Merus vi phạm điều luật cấm kị, nhưng có vẻ như vị đại thiên sứ này đã cực kì nhẹ tay. Daishinkan cho phép hai cảnh vệ của Zeno được tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, vì Beerus, Whis với Kaioshin sẽ thay thế vào vị trí đó. Trong khi Whis bấm thời gian, thì Beerus với Kaioshin sẽ làm ngựa cho Zeno nô đùa.

Dragon Ball Super: Hé lộ hình phạt mà Beerus phải nhận khi để Merus vi phạm điều luật cấm kị - Ảnh 2.

Bị trừng phạt như vậy, Beerus rất lấy làm khó chịu với Goku khi cho rằng chính anh khỉ là nguyên nhân khiến cho Merus phải phá luật. Có vẻ như đây là một mức hình phạt dễ chịu hơn so với những gì mà fan tưởng tượng trước đó, nhưng lại đúng với tiêu đề "Happy Ending" (Cái kết có hậu) của chương 67. Một cái kết vui vẻ sau hồi căng thẳng bằng bữa tiệc của Goku và hình ảnh vui nhộn khi Beerus bị phạt.

Mọi người nghĩ như thế nào về cách hành xử của Daishinkan khi hồi sinh Merus thành người phàm và trừng phạt Beerus với Whis theo kiểu vui nhộn này?

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.