Dragon Ball Super: Granola và cái giá quá đắt để trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ, "còn sống là còn gỡ"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2021 02:30 PM

Trong Dragon Ball Super chap 70, Granola đã trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ với một cái giá phải trả khá đắt.

Trong chap trước của Dragon Ball Super, Granola đã săn lùng hai viên ngọc rồng Planet Cereal. Sau khi triệu hồi con rồng, Cerealian cuối cùng còn sống này yêu cầu trở thành chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ để có thể hạ gục Frieza, kẻ chịu trách nhiệm cho việc hành tinh của anh bị tiêu diệt. Dragon Ball Super chap 70 đã xác nhận Granola có được sức mạnh mong muốn của mình tuy nhiên bản thân anh ta phải trả một cái giá rất đắt.

Dragon Ball Super: Granola và cái giá quá đắt để trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ, còn sống là còn gỡ - Ảnh 1.

Ở đầu Dragon Ball Super chap 70, con rồng của Cereal - Toronbo giải thích rằng có những giới hạn về khả năng tăng sức mạnh của Granola đến mức nào. Các giới hạn này được thiết lập tùy thuộc vào Granola có bao nhiêu "tiềm năng tiềm ẩn". Tuy nhiên, con rồng sớm đưa ra cho Granola một thỏa thuận cho phép anh ta có được những gì anh ta khao khát.

Dragon Ball Super: Granola và cái giá quá đắt để trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ, còn sống là còn gỡ - Ảnh 2.

Dragon Ball Super sau đó đã tiết lộ một diện mạo hoàn toàn mới về Granola sau khi tăng sức mạnh, mái tóc của anh ấy đã dài ra để tượng trưng cho sự biến đổi của anh ấy, giống như cách của bộ truyện Dragon Ball vẫn hay làm. Thử nghiệm sức mạnh mới của mình, Granola dễ dàng phá hủy một tảng đá rất lớn. Tuy nhiên, điều này thu hút sự chú ý của Monaito, người Namekian, người đã tạo ra các viên ngọc rồng của Cereal. Monaito cảnh báo Granola vì sự lựa chọn của cậu ta và cái giá của việc mạnh lên. Bất chấp việc này thì Cerealian cuối cùng còn sống vẫn thách thức và quyết tâm đánh bại Frieza. Khi Granola bay đi, Monaito ngã xuống đất và than thở về những thất bại của mình, ông ta nói rằng: "Tôi đã phá hoại cuộc đời của anh ấy một lần nữa."

Dragon Ball Super: Granola và cái giá quá đắt để trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ, còn sống là còn gỡ - Ảnh 3.

Mặc dù mức độ thực sự của sức mạnh mà Granola đang sở hữu vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này tuy nhiên Cerealian này hiện là một thế lực cần được quan tâm, đặc biệt nếu anh ta thu hút được sự chú ý của Whis. Tuy nhiên, để trả thù, Granola đã lựa chọn số phận của mình, và chiến binh trẻ tuổi này có thể sẽ phải chết. Granola đang chọn theo đuổi sự trả thù của mình bằng bất cứ giá nào thậm chí là tính mạng của chính anh ta.

Dragon Ball Super: Granola và cái giá quá đắt để trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ, còn sống là còn gỡ - Ảnh 4.

Như Dragon Ball Super đã tiết lộ thì khả năng của Granola vẫn sẽ kém hơn sức mạnh của các vị Thần, vì vậy tộc Saiyan và đặc biệt là Goku và Vegeta vẫn có cơ hội chống lại Granola. Nếu điều này diễn ra thì cuối cùng Granola có thể sẽ phải mất đi mạng sống của mình mà không đạt được bất cứ thứ gì.

Đúng là cái giá của việc mạnh lên quả thực không hề nhỏ trong thế giới Dragon Ball Super phải không nào? Bạn nghĩ sao về sức mạnh của Granola so với Goku và Vegeta? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!