Dragon Ball Super: Granola không phải phản diện chính mà chỉ là "con tốt" cho kẻ khác nhằm thao túng Rồng Thần?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2021 11:59 PM

Dragon Ball Super chap 74 chính là đất diễn cho hoàng tử Vegeta khi anh khai mở được sức mạnh mới, khiến Granola cũng phải kinh sợ.

Nếu như Dragon Ball Super chap 73 là màn "bón hành" của "Kẻ sống sót" Granola thì trong chap 74 lại là màn thể hiện của hoàng tử Vegeta với một màn xuất hiện không thể nào ngầu hơn. Cho dù ban đầu Vegeta có phần lép vế, nếu như Goku trong cuộc chiến chống lại Granolah, đôi khi anh có thể đẩy lùi đối thủ của mình thì chàng hoàng tử của chúng ta là người gần như bị áp đảo hoàn toàn.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, khi Goku chiến đấu với Granolah, đó chỉ là bản sao của hắn ta. Lần này, tới lượt Vegeta chiến đấu với Granolah thì đó là bản thể chính của hắn với tất cả sức mạnh. Hơn hết Vegeta đã bắt đầu nhận ra điểm yếu của Granolah, hóa ra hắn chỉ có vẻ bề ngoài của nguồn sức mạnh kinh khủng kia thôi còn thật sự đang thiếu kinh nghiệm sử dụng nó.

Dragon Ball Super: Granola không phải phản diện chính mà chỉ là con tốt cho kẻ khác nhằm thao túng Rồng Thần? - Ảnh 1.

Cụ thể mặc dù Granolah vẫn có thể sử dụng tốt thứ sức mạnh mà Rồng thần ban cho nhưng với việc thiếu kinh nghiệm và không có sự luyện tập, điều này sẽ cho Goku hoặc Vegeta cơ hội chiến thắng đối thủ của mình. Rõ ràng, Granolah sẽ có thể đánh bại Goku hoặc Vegeta dễ dàng hơn nếu anh ta có nhiều kinh nghiệm kiểm soát sức mạnh hơn.

Hơn hết tại cuối trận đấu, sau khi bị "bón hành" chảy cả máu mũi thì Vegeta vẫn quyết tâm không chịu thua. Vegeta vận khí và Granola bỗng chốc bị hất văng đi. Vegeta sau đó hóa thành một dạng mới trông ngầu lòi và có vẻ mạnh mẽ hơn. Theo lời Vegeta, có vẻ dạng biến hóa mới này là sự kết hợp giữa sức mạnh hủy diệt và khả năng của người Saiyan. Đến Granola cũng phải hoảng sợ khi nhìn thấy nên ta có thể chắc chắn dạng biến hóa này có thể mạnh hơn cả Ultra Instinct của Goku.

Dragon Ball Super: Granola không phải phản diện chính mà chỉ là con tốt cho kẻ khác nhằm thao túng Rồng Thần? - Ảnh 2.

Chính điều này có giả thuyết cho rằng chapter 75 tiếp theo chính là đất diễn của Vegeta, với sức mạnh mới anh sẽ là người áp đảo "bón hành" cho Granola. Và khác với những lần trước thì Vegeta lần này sẽ thật sự tỏa sáng, sẽ đánh bại được gã chiến binh này trước mặt của Goku. Tuy nhiên chắc chắn trận chiến này sẽ chưa kết thúc nhanh chóng như vậy, nhân lúc Goku và Vegeta đang bận đối phó với Granola thì băng Heeter sẽ tranh thủ truy tìm hai viên ngọc rồng trên Cereal.

Như chúng ta đã biết trước đó tay thủ lĩnh băng Heeter đã từng muốn lợi dụng Granola hòng "ngư ông đắc lợi", gom hết quyền lợi về cho mình. Chính hắn đã khích Goku và Vegeta chiến đấu với Granola, sau đó còn ăn trộm radar tìm ngọc rồng. Hơn hết nhìn vào thái độ của Whis, thì anh không hề xem Granola là kẻ thù và tỏ ra lo ngại về "Kẻ sống sót" giờ đã trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ này. Chính vì vậy rất phản diện chính của arc này chính là băng Heeter, khi chúng có đủ 2 viên ngọc rồng thì tay thủ lĩnh sẽ ước hắn hoặc Gas trở thành chiến binh mạnh nhất.

Dragon Ball Super: Granola không phải phản diện chính mà chỉ là con tốt cho kẻ khác nhằm thao túng Rồng Thần? - Ảnh 3.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Việc Băng Heeter đi tìm ngọc rồng và Granola không phải là phản diện của arc này liệu có đúng hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!