Dragon Ball Super: Grand Supreme Kai có đánh bại được Thần Hủy Diệt Beerus không?

Mirikatoji  - Theo Helino | 10/06/2019 03:34 PM

Grand Supreme Kai và Beerus đều là những nhân vật thần thánh mạnh mẽ nhất thế giới Bi Rồng. Thế nhưng ai mới là ở cửa trên?

Như chúng ta cũng biết Beerus là Thần hủy diệt của Vũ trụ 7, ông là vị thần hủy diệt xuất hiện đầu tiên trong Dragon Ball Super với vai trò phản diện, địch thủ của Songoku.

Xét về sức mạnh, Beerus là vị thần mạnh nhất trong vũ trụ 7, ông có thừa khả năng để thổi bay Trái Đất, hủy diệt Hệ Mặt Trời hay thậm chí quét sạch toàn bộ Thiên Hà.

Dragon Ball Super: Grand Supreme Kai có đánh bại được Thần Hủy Diệt Beerus không? - Ảnh 1.

Beerus thường sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt các hành tinh khi thấy không thích hoặc ngứa mắt. Ví dụ như lần ông đã cho nổ banh xác 1 hành tinh chỉ vì món ăn cư dân ở đó dâng lên không vừa miệng mình.

Beerus cũng chính là Thần hủy diệt duy nhất biết sử dụng Ultra Instinct - kỹ thuật tuyệt vời nhất và mạnh nhất được giới thiệu trong series Dragon Ball Super. Với tất cả những điều này cho thấy Beerus là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ.

Còn Grand Supreme Kai là người đứng đầu trong tất cả các Super Kai và cai trị toàn bộ vũ trụ 7 hàng triệu năm trước. Chỉ nói riêng về các Super Kai thì họ đều là những người có sức mạnh thần thánh, có khả năng quan sát và theo dõi tất cả những gì trên thế giới mà họ quản lý.

Dragon Ball Super: Grand Supreme Kai có đánh bại được Thần Hủy Diệt Beerus không? - Ảnh 2.

10 triệu năm trước ông chính là người chiến đấu với gã phù thủy Moro cùng với South Supreme Kai. Bằng cách từ bỏ sức mạnh thần thánh của mình, Grand Supreme Kai đã có thể phong ấn sức mạnh ma thuật của gã ác nhân này, và giam cầm hắn trong suốt thời gian qua.

Và mới đây ngài Đại Kaioshin đã quay trở lại đã quay trở lại đối đầu với gã phù thủy này một lần nữa. Tuy nhiên lần tái xuất này lại ở dưới hình hài của một sinh vật bất tử là Maijn Buu.

Vậy giữa ngài Đại Kaioshin và thần hủy diệt Beerus ai mạnh hơn? Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Dragon Ball Super: Grand Supreme Kai có đánh bại được Thần Hủy Diệt Beerus không? - Ảnh 3.

Trong chapter 48 của manga Dragon Ball Super vừa qua chúng ta đã thấy được sức mạnh của Maiji Buu có thể khiến ác nhân Moro ăn hành ngập mặt. Anh có khả năng miễn nhiễm với ma thuật hút năng lượng từ sinh vật sống của Moro, cùng với cơ thể bất khả chiến bại của mình Buu đã chứng tỏ bản thân là một đối thủ mà Moro sẽ không thể đánh bại dễ dàng.

Thậm chí 1 mình Buu đã có thể phong ấn được gã phù thủy này nếu hắn không kịp có sự trợ giúp của Rồng Thần. Rõ ràng anh đã trở nên vô cùng mạnh mẽ sau khi có sự giúp sức của Grand Supreme Kai.

Thế nhưng mọi người hãy nhớ rằng Berrus đang mang trong mình Ki của thần thánh vì vậy việc miễn nhiễm với những ma thuật của Moro sẽ không ảnh hưởng gì đến việc Buu đối đầu với Thần Hủy Diệt.

Dragon Ball Super: Grand Supreme Kai có đánh bại được Thần Hủy Diệt Beerus không? - Ảnh 4.

Và trong quá khứ chúng ta cũng biết một nguyên mẫu của Buu là Kid Buu- kẻ đã giết West Supreme Kai và North Supreme Kai trước khi hấp thụ South Supreme Kai. Sau đó hắn còn cố gắng giết East Supreme Kai, nhưng vị thần này đã được cứu bởi Grand Supreme Kai. Dù được xem là hình thức nguy hiểm nhất của Buu nhưng cuối cùng vẫn bị Goku đánh bại bằng chiêu thức Spirit Bomb.

Mà so sanh sức mạnh của Kid Buu và Beerus thì chúng ta cũng biết rồi, hắn làm gì có cửa. Chính điều này cho thấy hiện tại Ngài Đại Kaioshin "Buu Béo" không thể đánh bại được Thần Hủy Diệt của vũ trụ 7.

Dragon Ball Super: Grand Supreme Kai có đánh bại được Thần Hủy Diệt Beerus không? - Ảnh 5.

Có lẽ phiên bản duy nhất của Grand Supreme Kai có cơ hội đối đầu với Beerus là thời điểm ông chưa bị mất hết sức mạnh trong cuộc chiến đầu tiên với Moro. Tuy nhiên dù điều này có xảy ra đi chăng nữa thì tôi nghĩ cơ hội giành chiến thắng cũng rất mong manh.

Trên đây là tất cả suy nghĩ của tôi về vấn đề này, các bạn có đồng ý với cách suy luận này không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.