Dragon Ball Super: Goku tiêu diệt Moro, một lần nữa ngọc rồng lại được dùng để hồi sinh Trái Đất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/10/2020 03:32 PM

Liệu rồng thần có được dùng để hồi sinh Trái Đất trong Dragon Ball Super thêm một lần nữa hay không?

Dragon Ball Super chap 65 chắc chắn sẽ khiến nhiều độc giả cảm thấy ức chế. Chính sự nhân từ của Goku đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Có vẻ như không còn cách nào để tách Moro khỏi Trái Đất. Chiến binh Goku sẽ phải tiêu diệt Moro cùng với hành tinh Trái Đất hay chăng?

Dragon Ball Super: Goku tiêu diệt Moro, một lần nữa ngọc rồng lại được dùng để hồi sinh Trái Đất? - Ảnh 1.

Nếu điều này diễn ra thì đây cũng không phải việc quá nghiêm trọng trong Dragon Ball. Sau khi giết Moro, Goku chỉ việc tìm ngọc rồng vũ trụ và hồi sinh Trái Đất. Điều đáng nói ở đây là từng có thời điểm Goku muốn thay đổi một tên ác nhân như Moro. Goku khuyên răn Moro, yêu cầu hắn quay lại nhà tù và giữ lời hứa sẽ không làm hại người khác nữa.

Dragon Ball Super: Goku tiêu diệt Moro, một lần nữa ngọc rồng lại được dùng để hồi sinh Trái Đất? - Ảnh 2.

Thế nhưng bỏ ngoài tai lời nói của Goku, Moro nhìn về phía cánh tay đứt lìa của hắn và nhận ra cơ hội chiến thắng vẫn còn đó. Hắn đứng lên, đối đầu Goku. Goku kích hoạt Perfect Ultra Instinct. Cùng lúc đó, Moro lấy lại cánh tay. Viên đá trên đó có lưu sức mạnh của Merus. Sau khi dùng nó, sức mạnh của Moro tăng lên một tầm cao mới. Hắn tiến lên tấn công Goku một cách đầy tự tin.

Cả hai lao vào nhau, trao đổi chiêu thức vô cùng quyết liệt. Vẫn giữ sự bình tĩnh của mình, Goku không ngừng né đòn và phản công cực kì chính xác. Cơ thể Moro dần mất kiểm soát. Hắn càng ngày càng trở nên to lớn đồng thời mất dần khả năng kiểm soát chính mình.

Dragon Ball Super: Goku tiêu diệt Moro, một lần nữa ngọc rồng lại được dùng để hồi sinh Trái Đất? - Ảnh 3.

Goku quyết định tung đòn kết liễu. Ngay lúc đó, Moro chui xuống đất, trồi đầu lên rồi tấn công Goku. Cơ thể của hắn đang hòa làm một với Trái Đất. Nếu tiêu diệt hắn, hành tinh này cũng sẽ bị phá hủy. Một viễn cảnh quá quen thuộc lại diễn ra trong Dragon Ball Super, sau những sai lầm của Goku, anh vẫn còn đó cơ hội sửa sai bằng cách cứ tiêu diệt kẻ thù, tìm ngọc Rồng và hồi sinh hành tinh Trái Đất. Một việc mà có vẻ như đã trở thành thói quen đối với Goku.

Dragon Ball Super: Goku tiêu diệt Moro, một lần nữa ngọc rồng lại được dùng để hồi sinh Trái Đất? - Ảnh 4.

Theo hé lộ từ tác giả, một arc mới đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm ra mắt sau khi phần truyện về Moro kết thúc. Chính vì điều này mà có khả năng, Moro sẽ bị Goku tiêu diệt sớm mà thôi. Nhiều độc giả đang chờ đợi hoàng tử Vegeta sẽ là người kết thúc mọi chuyện, tiêu diệt Moro và mở ra một arc mới cho Dragon Ball Super. Tuy nhiên điều này có thể không xảy ra, rất có thể anh chàng Goku của chúng ta sẽ thẳng tay tiêu diệt Moro, sau đó tìm ngọc Rồng và hồi sinh Trái Đất. Dragon Ball Super chap 66 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 11.

Dragon Ball Super: Goku tiêu diệt Moro, một lần nữa ngọc rồng lại được dùng để hồi sinh Trái Đất? - Ảnh 5.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu Goku có ra tay tiêu diệt Moro sau đó tìm ngọc Rồng để hồi sinh Trái Đất hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!