Dragon Ball Super gợi ý có thể có một dạng thậm chí còn mạnh hơn Bản năng vô cực của Goku

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 24/02/2024 02:25 PM

Goku sẽ cần trở nên mạnh mẽ hơn nữa trong Dragon Ball Super.

photo-1708674222482

Trong tập mới của Dragon Ball Super, Beerus hé lộ rằng Goku vẫn chưa thể hiện hết những gì mình có thể làm, ngay cả khi có sức mạnh đỉnh cao là Perfected Ultra Instinct (Bản năng vô cực hoàn hảo). Chứng kiến Goku tập luyện cùng Gohan, Beerus dường như không còn hào hứng với chiêu thức này như trước.

Trong tập 102 của Dragon Ball Super, Goku đưa Gohan, Goten, Trunks và hai anh chàng khác từ Đội quân Red Ribbon đến nhà Beerus. Anh khỉ muốn một trận chiến cam go để xem sự biến hình mới của Gohan mạnh đến bao nhiêu. Sau khi để Goten và Trunks đối mặt với Gohan, Goku quyết định rằng trong cuộc chiến, mọi người nên nỗ lực hết mình ngay từ đầu.

photo-1708674215494

Đối với Goku, điều này có nghĩa là anh sẽ sử dụng Bản năng vô cực, nhưng Beerus đã gạt bỏ điều đó và nói rằng "Bản năng vô cực là thứ tốt nhất mà Goku có thể cung cấp vào lúc này". Những gì Beerus nói cho thấy rằng vị Thần hủy diệt hy vọng sẽ thấy Goku vượt qua Bản năng vô cực, và có lẽ điều đó không còn xa nữa.

Điều gì đang chờ đợi Goku sau Bản năng vô cực?

photo-1708674195345

Vậy điều gì xảy ra sau Bản năng vô cực dành cho Goku? Với việc Black Frieza trở thành mối đe dọa lớn, Goku sẽ cần thứ gì đó mạnh mẽ hơn, vì Frieza đã đánh bại anh ta và Vegeta ở dạng Bản năng vô cực và Bản ngã tối thượng cùng lúc.

Để hoàn thành công việc, Goku sẽ phải vượt qua chính mình hơn nữa, nhưng cho đến nay, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh ta có hình thức nào mạnh hơn Bản năng vô cực. Tuy nhiên, Goku đã chứng tỏ rằng có thể tạo ra hình dạng khổng lồ trong hai lần, vì vậy có lẽ đó sẽ là trọng tâm tiếp theo của anh ấy.

photo-1708674264640

Hình dạng khổng lồ này trông giống như một Goku năng lượng khổng lồ, sao chép chuyển động của anh ta. Goku đã sử dụng điều này để đánh bại Moro ở cuối câu chuyện "Tù nhân của đội tuần tra thiên hà" và Gas ở cuối câu chuyện "Granolah the Survivor". Beerus chưa từng thấy Goku sử dụng sức mạnh này nên đó có thể là điều Thần hủy diệt muốn thấy. Nhưng cũng có thể là ngoài Bản năng vô cực, Beerus còn có một số kỹ thuật từ các vị thần.

Vì Bản năng vô cực đã là một kỹ thuật của Thiên thần, câu hỏi vẫn là sự biến đổi tiếp theo của Goku sẽ là gì. Có thể nó liên quan đến quá trình huấn luyện mà họ đã thực hiện với Beerus, sử dụng năng lượng hủy diệt của các vị thần, giống như Top, nhưng điều này có thể ảnh hưởng tới kỹ thuật Ultra Ego của Vegeta.

Dù Goku sẽ phát triển như thế nào thì Beerus đã để mắt tới ngày Goku đạt được nó, nhưng họ vẫn chưa nói cho anh ấy biết lý do tại sao lại mong đợi điều đó. Có một điều chắc chắn, Dragon Ball Super luôn mang đến những thử thách lớn hơn và khủng khiếp hơn để Goku phải đối mặt.

https://gamek.vn/dragon-ball-super-goi-y-co-the-co-mot-dang-tham-chi-con-manh-hon-ban-nang-vo-cuc-cua-goku-178240223144533099.chn