Dragon Ball Super: Gogeta, Vegito và Broly, ai là Super Saiyan mạnh nhất?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/12/2018 11:00 AM

Theo bạn, trong Dragon Ball Super, 3 nhân vật Gogeta, Vegito và Broly, ai là người mạnh nhất?

Bộ phim Dragon Ball Super: Broly vừa mới ra mắt đã khiến cộng đồng fan Bi Rồng dấy lên 1 thắc mắc rằng "Trong 3 nhân vật Gogeta, Vegito và Broly, ai là người mạnh nhất?". Nguyên nhân là do trong bộ phim mới này, nhân vật Broly đã được chính cha đẻ Akira Toriyama viết lại cốt truyện và "bơm" thêm sức mạnh.

Dragon Ball Super: Gogeta, Vegito và Broly, ai là Super Saiyan mạnh nhất? - Ảnh 1.

Phân tích một chút theo chỉ số sức mạnh để xem Gogeta, Vegito và Broly, ai là người mạnh nhất nhé! Theo số liệu được cung cấp từ các nhà sản xuất từ năm 2004, 2 chiến binh hợp thể Gogeta và Vegito mạnh tương đương nhau, khoảng 2,5 tỷ còn Broly chỉ đạt 1,4 tỷ thôi.

Dragon Ball Super: Gogeta, Vegito và Broly, ai là Super Saiyan mạnh nhất? - Ảnh 2.

Broly khi đấu với Goku và Vegeta chưa hợp thể thì ai sẽ dành chiến thắng?

Nhưng đó đã là chuyện quá khứ rồi, bây giờ, khi được ra mắt trong movie Dragon Ball Super: Broly, nhân vật Broly đã mạnh lên rất nhiều, anh ta có tất cả 5 trạng thái giúp gia tăng sức mạnh cơ mà, từ dạng cơ bản tóc đen đến dạng mạnh nhất Berserker Super Saiyan tóc xanh lá. Được biết, trạng thái sức mạnh Berserker Super Saiyan của Broly có thể thắng cả Goku và Vegeta khi ở dạng Super Saiyan Blue. Tất nhiên đấy là chưa nói tới trường hợp Goku và Vegita hợp thể với nhau.

Vậy giả sử Goku và Vegeta hợp thể để đánh lại Borly thì sao nhỉ?

Dragon Ball Super: Gogeta, Vegito và Broly, ai là Super Saiyan mạnh nhất? - Ảnh 3.

Chiến binh hợp thể Gogeta và Broly, ai mạnh hơn?

Nếu Goku và Vegeta hợp thể bằng Fusion Dance, Gogeta được sinh ra và mặc định ở trạng thái Super Saiyan, sức mạnh cũng tăng rất nhiều nhưng lại Goku và Vegeta lại không thể duy trì trạng thái hợp thể này lâu và nhanh chóng xuống sức.

Dragon Ball Super: Gogeta, Vegito và Broly, ai là Super Saiyan mạnh nhất? - Ảnh 4.

Chiến binh hợp thể Vegito và Borly, ai mạnh hơn?

Còn nếu Goku và Vegeta hợp thể bằng bông tai Potara thì sẽ không bị giới hạn thời gian giống như lưỡng long nhất thể, cách duy nhất để phá hợp thể là loại bỏ bông tai Potara. Vegito mang cả tính cách và đặc điểm của Goku lẫn Vegeta như vừa thông minh giốngVegeta, vừa pha chút hài hước, dí dỏm của Goku, những tuyệt chiêu, kỹ năng của cả 2 Vegito đều sử dụng được.

Theo tiết lộ từ Thiên sứ Vados của Vũ trụ 6 trong tập 114 Dragon Ball Super, bông tai Potara giúp nhân vật hợp mới (Vegito) có sức mạnh lớn hơn gấp 10 lần tổng sức mạnh của hai người hợp thể gộp lại (Goku + Vegeta).

Dragon Ball Super: Gogeta, Vegito và Broly, ai là Super Saiyan mạnh nhất? - Ảnh 5.

Chung quy lại, Gogeta và Vegito mà sử dụng trạng thái mạnh nhất của mình thì đều có khả năng đánh bại Berserker Super Saiyan Broly thôi. Vấn đề ở chỗ, nếu muốn đánh nhanh thắng nhanh thì Goku và Vegeta nên dùng Gogeta, còn nếu muốn chậm mà chắc thì nên dùng Vegito.

Còn bạn thì sao? Sau khi đọc xong bài viết này bạn có suy nghĩ gì? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!