Dragon Ball Super giới thiệu một loại Android mới: Siêu sức mạnh, có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh

Mirikatoji  - Theo Helino | 23/10/2019 03:30 PM

Chap 52 của Dragon Ball Super vừa qua đã mang đến một nhóm kẻ thù mới thuộc binh đoàn của Moro. Chúng đang cố gắng xâm lược Trái Đất trong bối cảnh cả Goku lẫn Vegeta vắng nhà.

Có thể nói tình hình hiện tại của thiên hà trong manga Dragon Ball Super đang vô cùng tệ. Trong các chapter vừa qua gã Moro càng ngày càng tỏ ra nguy hiểm và gian xảo. Hắn đã sử dụng điều ước thứ 3 của Rồng Thần để thả toàn bộ các tù nhân đang bị giam giữ tại đội Tuần tra thiên hà để tập hợp một đội quân đi bành trướng vũ trụ.

Nhờ sức mạnh của đội quân này Moro như "hổ mọc thêm cánh", chúng đi nơi phá hủy các vũ trụ và hút năng lượng sống khiến thiên hà đầy rẫy những hành tinh chết.

Dragon Ball Super giới thiệu một loại Android mới: Siêu sức mạnh, có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 1.

Trước sức mạnh khủng khiếp của Moro thì nhóm chiến binh Z đã phải rút lui để "bảo toàn lực lượng". VegetaGoku mỗi người đều có kế hoạch riêng, họ đang dốc sức luyện tập để có thể chống lại Moro. Trong khi Goku tập luyện với tuần tra viên Merus ở căn phòng thời gian để hoàn thiện Bản năng vô cực thì Vegeta lại chạy đến hành tinh Yardrat để học những bí thuật mới.

Và nhân lúc 2 chiến binh Saiyan vắng nhà thì đội quân của Moro đã bắt đầu "nhòm ngó" đến Trái Đất. Lúc này có ba tên lính tuần tra đã tiếp cận và xác định được vị trí của hành tinh xanh. Trong lúc bị Picolo bắt lại thì chúng đã kịp gửi tọa độ để xin tiếp viện từ Moro.

Dragon Ball Super giới thiệu một loại Android mới: Siêu sức mạnh, có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 2.

Và ở chap 52 này, ba kẻ tiếp viện đã cử tới để thăm dò tình hình và trong tình thế thiếu lực lượng nên nhóm chiến binh đang vô cùng vất vả chống đỡ. Hiện tại Bulma tập hợp được Krillin, Picolo khi Gohan bận đi học, Tien Shinhan không sử dụng điện thoại còn Yamcha không được gọi do quá yếu.

Ngay lúc sau 3 tên đầu sỏ của Moro đã di chuyển đến, được biết chúng đã sử dụng cổng dịch chuyển bay thẳng tới Trái đất. Sức mạnh này đến từ tên tù nhân có tên OG73-1.

Dragon Ball Super giới thiệu một loại Android mới: Siêu sức mạnh, có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 3.

Tên này được biết đến từ chủng tộc giống với Hit của vũ trụ 6, hắn là dạng người nhân tạo được tạo bởi hành tinh có trình độ khoa học rất tiên tiến. Theo Jaco tiết lộ thì OG73-1 đã bị giam cầm tại Nhà tù ngân hà nhiều năm trước. Và trong thời gian làm bạn tù với nhau Merus đã nhìn ra được sức mạnh của 73 nên đã chiêu mộ hắn về quân đoàn của mình.

Cũng giống như Android 17 và 18 thì OG73-1có sức mạnh siêu nhiên với tốc độ và phản xạ cực nhanh. Hắn có năng lượng không giới hạn và cuộc sống vĩnh cửu. Vì vậy 73 có thể chiến đấu không biết mệt mỏi chỉ cần không bị phá hủy.

Dường như OG73-1 không có cảm xúc hoặc ý chí tự do, điều đó có nghĩa là anh ta bắt buộc phải làm mọi thứ chỉ huy của mình là Moro. Tuy không có nhiều thông tin về cách Android này được tạo ra, nhưng với những gì đã thể hiện có thể thấy rằng 73 được tạo ra từ một công nghệ vô cùng tiên tiến và hiện đại.

Dragon Ball Super giới thiệu một loại Android mới: Siêu sức mạnh, có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 4.

Đối với sức mạnh của mình, OG73-1 có một loạt các khả năng mạnh mẽ. Hắn ta có thể bắn tia laser từ mắt và chiến đấu ngang hàng với các nhân vật như Piccolo. Điều tồi tệ hơn là OG73-1 có thể sao chép khả năng của bất kỳ người nào hắn chạm vào, và các cuộc tấn công của hắn sẽ kéo dài trong 30 phút.

Và khi đối đầu với nhóm xâm lược, Piccolo thật sự choáng ngợp trước sức mạnh đặc biệt này. Anh còn nói rằng không chắc mình có thể chiến đấu với OG73-1 trong ba mươi phút hay không. Thậm chí trong một phút bất cẩn, Piccolo còn bị 73 sao chép khả năng và rơi vào tình trạng chiến đấu với bản sao giống hệt mình.

Và chỉ qua vài chiêu, Piccolo đã dính chưởng suýt chết nếu không có sự ngăn chặn kịp thời của Gohan. Có thể nói đây là một phiên bản Android mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Dragon Ball Super giới thiệu một loại Android mới: Siêu sức mạnh, có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 5.

Không biết rằng trước sức mạnh của quân đoàn này nhóm chiến binh Z sẽ phải làm gì để chống lại. Chắc chắn rằng dù Piccolo và các chiến binh Z có dốc hết sức chiến đấu nhưng họ sẽ không thể đánh bại được chúng. Chính vì vậy giờ đây mọi người chỉ còn cách giữ chân nhóm phản loạn này "câu giờ" cho đến khi VegetaGoku trở về mà thôi.

Tuy nhiên có vẻ như quá trình học hành của GokuVegeta không được suôn sẻ như chúng ta nghĩ. Goku đang luyện với Merus nhưng anh nghĩ rằng mình không thể kích hoạt lại Bản năng nữa và ở Giải đấu chỉ là may mắn thôi. Tuy nhiên Merus nói Goku có thể làm lại ở đây khi đẩy nó tới giới hạn.

Dragon Ball Super giới thiệu một loại Android mới: Siêu sức mạnh, có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 6.

Còn Vegeta đang luyện Tiên Nhân Thuật ở hành tinh Yardrat. Tuy nhiên để thành thục được kĩ năng này thì anh cần phải cân bằng giữa cơ thể và tâm trí. Đặc biệt hơn là kỹ thuật này sẽ mất 150 ngày để làm chủ. Và hiện tại Vegeta cảm thấy khá sốc vì đây là một khoảng thời gian quá dài, anh bắt đầu cảm thấy hối tiếc khi tới hành tinh này.

Nghe thì có vẻ hoang mang đúng không nào? Nhưng chắc chắn nếu vượt qua được những thử thách này thì 2 chiến binh Saiyan của chúng ta sẽ hoàn thiện bản thân và đạt được nguồn sức mạnh mới vô cùng to lớn. Để biết được mọi việc như thế nào chúng ta hãy cùng chờ đón những chi tiết tiếp theo của bộ manga này nhé.

Như thường lệ, chap tiếp theo của Dragon Ball Super dự kiến ra mắt vào 20/11/2019.