Dragon Ball Super: Flash Fist Crush - tuyệt chiêu ám sát có thể lấy mạng cả Goku khủng cỡ nào?

Kej Nguyen  - Theo Helino | 15/09/2019 12:00 PM

Bạn đã biết gì về tuyệt chiêu Flash Fist Crush rồi?

Như các bạn đã biết, trong Dragon Ball Super, Flash Fist Crush là 1 chiêu thức cực kỳ nguy hiểm được sử dụng duy nhất bởi sát thủ Hit của vũ trụ 6.

Flash fist crush xuất hiện lần đầu tiên tại anime Dragon Ball Super tập 71, tuyệt chiêu này được Hit sử dụng như một đòn kết liễu trong những phi vụ ám sát.

Dragon Ball Super: Flash Fist Crush - tuyệt chiêu ám sát có thể lấy mạng cả Goku khủng cỡ nào? - Ảnh 1.

Chiêu thức này thi triển vô cùng đơn giản, không có động tác màu mè, không cần mất nhiều thời gian vận nội công, người dùng chỉ việc đấm về phía trước và một luồng sóng năng lượng chết người được phóng ra giết chết mục tiêu.

Có thể nói, Flash Fist Crush là một trong những chiêu thức nguy hiểm bậc nhất Dragon Ball Super. Hit có thể cho chiêu thức này đi qua những "khoảng thời gian dự trữ" khiến nó đi xuyên qua các vật rắn. Đó là lý do mà Flash Fist Crush có thể dễ dàng vượt qua sức phòng thủ và cơ thể của Goku để tác động tới tim của anh, khiến nó ngừng đập.

Khi không cần thiết, thì chiêu thức chỉ như một luồng ki blast bình thường và có thể chặn lại hay phá vỡ vật chất. Áp lực từ chiêu này mạnh tới mức dù chỉ sượt qua cũng khiến Goku trong trạng thái Super Saiyan Blue văng cả trăm mét và anh phải mất kha khá sức để chặn, thậm chí làm vỡ phần đất dưới chân anh.

Dragon Ball Super: Flash Fist Crush - tuyệt chiêu ám sát có thể lấy mạng cả Goku khủng cỡ nào? - Ảnh 2.

Dưới đây là những lần Hit đã sử dụng tuyệt chiêu này:

+ Một tên alien tại vũ trụ 6 đã bị Hit tung Flash Fist Crush vào tim khiến hắn chết ngay lập tức.

+ Khá đáng buồn là nhân vật chính của chúng ta - Goku lại là người đã thuê Hit về ám sát chính bản thân để có thể tái đấu 1 trận. Và Goku suýt phải trả giá "đắt" khi mà Hit đã khiến anh tắt thở chỉ với 1 cú Flash Fist Crush duy nhất.

+ Kunshi đã nếm mùi cú đấm sát thủ của Hit khi nghĩ rằng anh ta không có chiêu thức tầm xa.

+ Riêng trường hợp Jiren, anh ta đã chặn cú đấm của Hit khá dễ dàng.

Còn bây giờ là 1 số sự thật về Flash Fist Crush:

+ Theo tiêu đề tập 72 Dragon Ball Super và lời nhắc của thiên sứ vũ trụ 11, Flash Fist Crush vô hình, nhưng trên phim chiêu thức này có màu tím trong suốt.

+ Trong game Dragon Ball Fighter Z, chiêu thức này có tên là Death Blow.

Theo fanpage Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)