Dragon Ball Super: Điều gì sẽ xảy ra nếu kẻ thù sắp tới của Goku là Thiên Sứ tới từ khắp các vũ trụ?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/12/2020 11:59 PM

Thiên Sứ Whis cùng với nhóm chiến binh của Goku cùng nhau hợp lực chống lại những kẻ này thì Dragon Ball Super sẽ rất hấp dẫn?

Như chúng ta đã biết thì Arc Moro nhiều khả năng sẽ kết thúc vào chap sau, tên ác nhân và những tàn dư của trận chiến này cũng sẽ được giải quyết. Câu hỏi đặt ra là kẻ phản diện tiếp theo sẽ là ai và những vị thần siêu mạnh như Zeno, Thần Hủy Diệt, Thiên sứ và Daishinkan sẽ được giải quyết như thế nào cho hợp lý. Bởi vì nếu tiếp tục để những kẻ có sức mạnh kinh khủng này không tham gia gì vào các trận chiến mà chỉ "ngồi hóng" như Arc Moro thì chắc chắn mọi thứ trong Dragon Ball Super phần tiếp theo sẽ rất nhàm chán.

Dragon Ball Super: Điều gì sẽ xảy ra nếu kẻ thù sắp tới của Goku là Thiên Sứ tới từ khắp các vũ trụ? - Ảnh 1.

Lý do thì chúng ta đã nhắc đến nhiều rồi, trước đây thì Goku là niềm hy vọng duy nhất của Trái Đất để có thể giải cứu hành tinh này. Tuy nhiên kể từ ngày xuất hiện những vị thần có sức mạnh hủy diệt kia, cuộc chiến chống lại các ác nhân như Moro không còn có quá nhiều ý nghĩa nữa. Nói đúng hơn đây chỉ là màn test sức mạnh mới của Goku trên hành trình khiến bản thân anh ta mạnh hơn nữa. Đã đến lúc đưa các vị thần trên vào cuộc chiến, nới mà sức mạnh và vai trò của họ sẽ quyết định đến sự sống không chỉ của Trái Đất mà là tất cả.

Dragon Ball Super: Điều gì sẽ xảy ra nếu kẻ thù sắp tới của Goku là Thiên Sứ tới từ khắp các vũ trụ? - Ảnh 2.

Vậy đưa các vị thần này vào cuộc chiến sắp tới trong Dragon Ball Super bằng cách nào? Đơn giản thôi, vì một lý do gì đó mà các vũ trụ có mâu thuẫn với nhau và các Thiên Sứ chia thành bè phái để đối đầu. Phải chăng vì lý do này mà Daishinkan triệu tập Thiên Sứ Whis và Thần Hủy Diệt Beerus gấp vì lý do này hay chăng. Có thể cái chết của Merus khiến nội bộ các Thiên Sứ bất đồng và xảy ra một cuộc chiến. Daishinkan cần nhờ đến Whis và nhóm chiến binh Goku đi để "dẹp loạn" và ổn định lại tình hình.

Dragon Ball Super: Điều gì sẽ xảy ra nếu kẻ thù sắp tới của Goku là Thiên Sứ tới từ khắp các vũ trụ? - Ảnh 3.

Nếu thực sự điều trên xảy ra, Dragon Ball Super sẽ hấp dẫn hơn nhiều và vai trò của những vị thần vốn xuất hiện từ lâu, rất mạnh nhưng chả tham gia gì vào cuộc chiến như các Thiên Sứ, Thần Hủy Diệt hay thậm chí là Daishinkan hay Zeno sẽ được giải quyết. Goku với phiên bản bản năng vô cực hoàn hảo của mình cũng đã đạt đến sức mạnh của một vị thần. Sẽ là hợp lý khi Arc tiếp theo trong Dragon Ball Super sẽ là hành trình Thiên Sứ Whis, Thần Hủy Diệt Beerus cùng nhóm chiến binh Trái Đất đi giải quyết cuộc xung đột nội bộ giữa các Thiên Sứ và các vụ trụ kia. Lúc này độc giả sẽ thực sự được chứng kiến một trận chiến giữa những người mạnh nhất trong Dragon Ball Super. Một cuộc chiến mãn nhãn và thực sự khó lường?

Dragon Ball Super: Điều gì sẽ xảy ra nếu kẻ thù sắp tới của Goku là Thiên Sứ tới từ khắp các vũ trụ? - Ảnh 4.

Trên đây là giả thuyết của tác giả bài viết về những gì xảy ra sắp tới trong Dragon Ball Super với mục đích mong muốn bộ manga này hấp dẫn hơn. Các bạn nghĩ sao về việc Thiên Sứ Whis cùng với nhóm chiến binh của Goku cùng nhau hợp lực chống lại những Thiên Sứ nổi loạn? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!