Dragon Ball Super: Để "câu giờ" cho Goku và Vegeta hợp thể, hoàng đế Frieza trở thành "bao cát vàng" cho Broly tha hồ đánh đập

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2021 08:29 PM

Mang tiếng là một trong những phản diện nổi tiếng thế nhưng Frieza trong Dragon Ball Super: Broly chẳng khác nào một "bao cát vàng" để Broly tha hồ đánh đập.

Frieza là một trong những ác nhân ấn tượng nhất trong Dragon Ball, một trong những kẻ thù khiến cho Songoku phải chiến đấu dưới cơ hoàn toàn, nhưng cũng là kẻ sống dai nhất và chịu nhiều nỗi ô nhục nhất sau cuộc chiến với các chiến binh Saiyan. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thân thế của Frieza, một trong những kẻ thù kinh điển trong Dragon Ball.

Dragon Ball Super: Để câu giờ cho Goku và Vegeta hợp thể, hoàng đế Frieza trở thành bao cát vàng cho Broly tha hồ đánh đập - Ảnh 1.

Frieza tối thượng là trạng thái mạnh nhất của nhân vật này. Lúc này Frieza đã biến đổi sang hình dạng màu vàng với chỉ số sức mạnh gần như vô địch. Ngay cả hình dạng siêu Saiyan của Songoku God cũng không thể đánh lại Frieza tối thượng. Mạnh mẽ là vậy tuy nhiên trong Movie Dragon Ball Super: Broly thì Frieza lại chẳng khác nào một "bao cát vàng di động" để Broly tha hồ đánh đập.

Dragon Ball Super: Để câu giờ cho Goku và Vegeta hợp thể, hoàng đế Frieza trở thành bao cát vàng cho Broly tha hồ đánh đập - Ảnh 2.

Để câu giờ cho Vegeta và Goku có thể hợp thể để mong đánh bại được tên Saiyan cuồng bạo Broly, hoàng đế Frieza đã nhận trách nhiệm câu giờ cho họ. Tuy nhiên chẳng hiểu do vô tình hay cố ý mà Vegeta và Goku thực hiện sai kỹ thuật hợp thể để rồi đẩy Frieza vào 1 tiếng đồng hồ bị Broly đánh đập không thương tiếc. Một Frieza mạnh mẽ bao nhiêu trong dạng vàng tối thượng của mình khi đối đầu với Goku đã bị biến thành một "bao cát vàng di động" trong mắt Broly.

Dragon Ball Super: Để câu giờ cho Goku và Vegeta hợp thể, hoàng đế Frieza trở thành bao cát vàng cho Broly tha hồ đánh đập - Ảnh 3.

Cho đến tận ngày hôm nay, khi một status nói về tình cảnh trên, nhiều fan của Dragon Ball Super đã tỏ ra thương với Frieza và cho rằng liệu Vegeta và Goku có cố tình hợp thể lỗi để hoàng đế của chúng ta bị "bón hành" ngập mồm bởi Broly hay không. Nhiều fan cho rằng Broly đã được xây dựng với một nguồn sức mạnh "quá lỗi", ngay cả một Frieza trạng thái tối thượng cũng chẳng nhằm nhò gì với chiến binh Saiyan này. Nhiều khán giả vẫn kỳ vọng Golden Frieza sẽ có thể cầm cự được Broly một quãng thời gian nhất định thế nhưng anh đã bị phản diện chính của movie Dragon Ball Super: Broly đập cho tơi tả.

Dragon Ball Super: Để câu giờ cho Goku và Vegeta hợp thể, hoàng đế Frieza trở thành bao cát vàng cho Broly tha hồ đánh đập - Ảnh 4.
Dragon Ball Super: Để câu giờ cho Goku và Vegeta hợp thể, hoàng đế Frieza trở thành bao cát vàng cho Broly tha hồ đánh đập - Ảnh 5.

Trong khi một số fan của Dragon Ball Super tỏ ra thương hại cho Frieza thì nhiều fan khác lại cho rằng việc Broly coi Frieza là "bao cát vàng di động" là điều hoàn toàn bình thường. Các bạn thấy sao về hình ảnh Frieza bị Broly "bón hành" trong Dragon Ball Super: Broly? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!