Dragon Ball Super: "Cơn ác mộng tồi tệ" mang tên Moro sở hữu sức mạnh kinh khủng như thế nào?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 12/08/2019 10:05 AM

Moro có sức mạnh kinh khủng, đặc biệt là khả năng hút năng lượng từ hàng tỉ sinh vật sống trên các hành tinh và hấp thụ cho bản thân để liên tục gia tăng sức mạnh và tuổi thọ.

Câu chuyện mới nhất của manga Dragon Ball Super đang ở arc Galactic Patrol Prisoner (tạm dịch Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà). Trong arc này, Goku và Vegeta phải đụng độ với một kẻ thù mới, đó là một ác nhân siêu mạnh đã sống được 10 triệu năm, tên là Moro.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những kỹ thuật và khả năng mà tên ác nhân này sử dụng được nhé!

- Khả năng bay nhờ sử dụng ki.

- Ki Blast: Đòn tấn công bằng Ki cơ bản nhất.

Dragon Ball Super: Cơn ác mộng tồi tệ mang tên Moro sở hữu sức mạnh kinh khủng như thế nào? - Ảnh 1.

- Ki Sense awareness: Moro có khả năng nhận biết được ai đang cảm nhận Ki của mình.

- Telekinesis: Đây là một kỹ thuật cho phép người dùng điều khiển các vật thể và người khác bằng sức mạnh của tâm trí.

- Psychic Rock Throw: Moro có thể dùng thiên thạch, sao chổi để ném về phía đối thủ.

- Psycho Javelin: Moro triệu tập một thân cây và phóng nó vào đối thủ bằng telekinesis của mình, gây ra một lượng sát thương cao.

- Electric Shock: Sau khi hấp thụ năng lượng của một hành tinh, Moro có thể bắn ra nhiều tia sét có khả năng gây sát thương lớn.

- Phép thuật: Mặc dù Moro có 1 sức mạnh ấn tượng nhưng khả năng đáng sợ nhất của hắn là dùng phép thuật. Nhờ nó, hắn ta có thể hấp thụ và điều khiển năng lượng sống, cũng như vô số khả năng khác.

Dragon Ball Super: Cơn ác mộng tồi tệ mang tên Moro sở hữu sức mạnh kinh khủng như thế nào? - Ảnh 2.

- Hấp thụ năng lượng: Moro hút cạn năng lượng sống của 1 hành tinh và tạo thành 1 quả cầu rồi tiêu thụ nó để giúp bản thân mạnh mẽ hơn trước. Trong khi chiến đấu với một đối thủ, Moro có thể rút dần năng lượng của họ mà người đó không nhận thức được. Moro cũng có khả năng nuốt những đòn tấn công bằng ki.

Khi rút năng lượng từ mục tiêu sống, năng lượng sẽ được rút nhanh hơn rất nhiều nếu mục tiêu không tập trung vào Moro. Ví dụ như lúc Goku và Vegeta đang chiến đấu với kẻ thù khác, 2 anh dễ bị hút năng lượng nhanh hơn lúc chiến đấu với Moro.

- Cuộc sống vĩnh cửu: Moro có thể tăng tuổi thọ của mình bằng cách rút cạn sinh mạng của những người khác, dường như cuộc sống của hắn không có hồi kết. Bằng chứng là Moro có thể sống sót sau 10 triệu năm với năng lượng mà hắn ta thu thập được. Tuy nhiên, cuối cùng Moro cũng sẽ chết vì những nguyên nhân tự nhiên nếu hắn ta giữ nguồn năng lượng sống.

Dragon Ball Super: Cơn ác mộng tồi tệ mang tên Moro sở hữu sức mạnh kinh khủng như thế nào? - Ảnh 3.

- Thao tác năng lượng sống trên hành tinh: Nhờ vào khả năng phép thuật của mình, Moro có thể điều khiển năng lượng sống của hành tinh để tấn công và phòng thủ cho đến khi hành tinh đó hết năng lượng.

- Định vị: Sử dụng phép thuật của mình, Moro có khả năng dò tìm mục tiêu trong vũ trụ. Hắn đã sử dụng khả năng này để định vị sự sống của vũ trụ và hành tinh Namek mới.

- Dragon Ball Sensing: Lúc đi tìm những viên ngọc rồng của của người Namek, Moro thể hiện khả năng cảm nhận vị trí của chúng.

- Nhân bản: Sử dụng phép thuật của mình, Moro có thể tạo bản sao của chính mình giống hệt với con người thật, nhưng sẽ tiêu tan khi bị tấn công.

Dragon Ball Super: Cơn ác mộng tồi tệ mang tên Moro sở hữu sức mạnh kinh khủng như thế nào? - Ảnh 4.

- Wizard Barrier: Moro có thể tạo ra một lá chắn năng lượng xung quanh cơ thể.

- Đọc tâm trí: Moro có thể buộc đối thủ nhớ về ký ức từ quá khứ của họ và hắn sẽ nhìn thấy ký ức ấy.

- Ki Transfer: Moro có thể truyền năng lượng của mình cho người khác để gia tăng sức mạnh cho họ. Hắn ta đã làm như vậy đối với các tù nhân vượt ngục của đội tuần tra ngân hàng, để chúng có thể chống lại nhóm Goku và Vegeta.

- Ruthless Blow: Moro xuyên qua cơ thể của mục tiêu, chiêu này được sử dụng để giết 1 Namekian có tên Savior.

- Sóng năng lượng miệng: Moro có thể bắn một luồng năng lượng từ miệng. Hắn ta dùng nó để làm nổ tung đầu của Buu nhưng không hiệu quả vì anh béo có khả năng tái sinh.

- Afterimage Technique: Moro có thể tạo ra các dư ảnh bằng cách di chuyển nhanh để đánh lừa đối thủ của mình.