Dragon Ball Super có thể sẽ hé lộ cách biến đổi mới của người saiyan để Goku và Vegeta đủ sức chống lại Moro?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 31/03/2019 11:59 PM

Tôi đoán rằng, arc Tù Nhân của Dragon Ball Super Tuần Tra Viên Ngân Hà có thể kết thúc bằng việc Goku và Vegeta dùng 1 sức mạnh mới để phong ấn ma thuật của Moro.

Bộ truyện tranh Dragon Ball Super đã bước sang 1 arc mới và được đánh giá là câu chuyện thú vị nhất trong nhiều năm trở lại đây. Arc "Galactic Patrol Prisoner"- Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà đã giới thiệu một nhân vật phản diện mới mạnh mẽ có khả năng hủy diệt sự sống, một kẻ đã sống tới 10 triệu năm tên là Moro.

Dragon Ball Super có thể sẽ hé lộ cách biến đổi mới của người saiyan để Goku và Vegeta đủ sức chống lại Moro? - Ảnh 1.

Hắn đang muốn chiếm đoạt ngọc rồng của người Namek để khôi phục sức mạnh của mình. Với những gì mà Moro đã làm ở hành tinh Namek, người hâm mộ đã không khỏi liên tưởng tới câu chuyện năm xưa trong "Namek Saga"của Dragon Ball Z.

Tuy nhiên, nhân vật phản diện lần này lại mạnh khủng khiếp, hắn có rất nhiều phép thuật đáng sợ, hắn có thể hút năng lượng từ mọi sinh vật sống để khiến bản thân trở lên mạnh hơn. Thậm chí hắn còn đánh cắp sức mạnh của Goku và Vegeta, khiến họ không thể biến hình thành super saiyan hay dùng phép dịch chuyển tức thời, tồi tệ hơn là bị hắn hút cạn năng lượng đến mức suýt rơi vào cửa tử.

Dragon Ball Super có thể sẽ hé lộ cách biến đổi mới của người saiyan để Goku và Vegeta đủ sức chống lại Moro? - Ảnh 2.

Dễ thấy, arc Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà đã mang đến cho 2 chiến binh saiyan một đối thủ khó nhằn nhất từ trước đến nay. Không hiểu họ sẽ phải làm thế nào để đánh bại Moro - cứu nguy cho người dân Namek và hành tinh của họ nhỉ? Chắc chắn họ sẽ phải sử dụng đến 1 sức mạnh kinh khủng nào đó thì mới có thể chống lại kẻ đã từng cho họ thảm bại trước đó.

Tôi nghĩ rằng, thương hiệu Dragon Ball là một thế giới rất rộng lớn với những câu chuyện bao gồm cả chính lẫn không chính thức. Và tất nhiên, những nhân vật, sức mạnh trong phần không chính thức rất có tiềm năng để được đưa vào mạch truyện chính.

Dragon Ball Super có thể sẽ hé lộ cách biến đổi mới của người saiyan để Goku và Vegeta đủ sức chống lại Moro? - Ảnh 3.

Với những gì thương hiệu Dragon Ball Super đang làm, có vẻ như các nhà sản xuất đang hướng tới việc thay đổi cấu trúc trong sức mạnh của người saiyan. Điển hình như movie Dragon Ball Super: Broly đã mang tới cho chúng ta cái nhìn về 1 cách mới để phát triển sức mạnh của người saiyan qua sự phát triển sức mạnh của Broly.

Dragon Ball Super có thể sẽ hé lộ cách biến đổi mới của người saiyan để Goku và Vegeta đủ sức chống lại Moro? - Ảnh 4.

Từ đó, tôi đoán rằng, arc Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà có thể kết thúc bằng việc Goku và Vegeta dùng 1 sức mạnh mới để phong ấn ma thuật của Moro. Và nhờ thế có thể tạo tiền đề mang Broly vào câu chuyện chính, vì anh ta chính là người đã mở ra phương pháp biến đổi để gia tăng sức mạnh ở trạng thái Super Saiyan 4.

Nếu điều này trở thành sự thật thì quá tuyệt vời vì người hâm mộ đã chờ đợi được thấy Super Saiyan 4 được đưa vào mạch truyện chính trong nhiều năm nay rồi mà.

Super Saiyan 4 là một cấp độ biến hình Saiyan xuất hiện lần đầu trong Dragon Ball GT.