Dragon Ball Super chương 76: Hóa giải mâu thuẫn với Granolah nhưng Goku lại gặp nguy hiểm mới

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2021 12:00 PM

 
  thích

Cha của Goku hóa ra có một vai trò thú vị trong quá khứ của Granolah.

Trong manga Dragon Ball Super chương 75, chúng ta đã được thấy Vegeta sử dụng sức mạnh của hình thái mới Ultra Ego, nhưng vào cuối chương này, sức mạnh đó đã bắt đầu suy yếu. Vậy điều gì sẽ xảy ra trong chương 76?

1. Goku phải cứu Vegeta khỏi "chính Vegeta"

Dragon Ball Super chương 76: Hóa giải mâu thuẫn với Granolah nhưng Goku lại gặp nguy hiểm mới - Ảnh 1.

Vào đầu chương 76, thực sự có cảm giác Vegeta đã gần như bị Granolah áp đảo. Nhưng bất ngờ là Goku xuất hiện và xen ngang. Mặc dù được đồng đội hỗ trợ nhưng Vegeta lại tỏ ra rất tức giận và quay sang tấn công Goku.

Vegeta nói rằng anh ấy chỉ muốn chiến đấu cùng nhau khi có thứ gì đó mà họ muốn bảo vệ. Nhưng như Vegeta đã nói trước khi sử dụng Ultra Ego, anh ấy thực sự không có gì để bảo vệ trong cuộc đấu tay đôi này với Granolah. Goku đã hỏi về cuộc sống của Vegeta như thế nào, nhưng hoàng tử Saiyan thực sự sẵn sàng chết nếu đó là định mệnh của anh khi chống lại Granolah.

Mặc dù Goku sử dụng sức mạnh của mình để cứu Vegeta ở đầu chương, bằng cách đẩy Vegeta ra xa trước khi anh bạn bị trúng đòn tấn công của Granolah. Nhưng khi Vegeta chiến đấu với Granolah một lần nữa và suýt chết, anh ta đã hoàn toàn sẵn sàng chấp nhận cái chết của mình.

2. Vegeta không còn ích kỷ như trước nữa

Dragon Ball Super chương 76: Hóa giải mâu thuẫn với Granolah nhưng Goku lại gặp nguy hiểm mới - Ảnh 2.

Khi Vegeta có vẻ như sắp phải nhận một đòn tấn công mạnh mẽ từ Granolah, Vegeta đã xin lỗi Beerus và nói rằng anh không thể quay trở lại con người vô tâm như trước đây. Kể từ khi Buu Saga kết thúc, Vegeta đã thực sự trở nên tốt hơn.

Tôi thậm chí còn cảm thấy rằng Vegeta có sự áy náy với Granolah vì anh ấy cảm thấy có lỗi với những gì người Saiyan đã làm với chủng tộc của Granolah. Và đó có thể chính là lý do mà tại sao Ultra Ego của Vegeta không hoàn hảo.

3. Bardock là người cứu Granolah

Dragon Ball Super chương 76: Hóa giải mâu thuẫn với Granolah nhưng Goku lại gặp nguy hiểm mới - Ảnh 3.

Monaito - một người Namek dường như sẽ là nhân vật kết thúc cuộc chiến này. Monaito bị sốc khi nhìn thấy Goku. Sau khi hạ cánh, ông ta nói rằng có một Saiyan không đáng bị Granolah trả thù. Người Saiyan đó là Bardock. 40 năm trước, theo lời kể của Monaito, chính Bardock đã cứu thoát Monaito và Granolah.

Điều này thực sự thú vị vì Bardock là cha của Goku và dường như chúng ta đang được thấy một sự phát triển chính thức cho câu chuyện của Bardock.

4. Nhóm Goku đã kiệt sức, đó là một dấu hiệu của sự nguy hiểm

Dragon Ball Super chương 76: Hóa giải mâu thuẫn với Granolah nhưng Goku lại gặp nguy hiểm mới - Ảnh 4.

Monaito tuy có thể ngăn chặn cuộc chiến giữa Granolah, Goku và Vegeta tiếp tục, nhưng có lẽ thời điểm ông ấy đến hơi muộn. Như chúng ta đã biết Heeters hiện là một mối đe dọa tiềm ẩn. Khi Granolah, Goku và Vegeta chiến đấu, nhóm Heeters âm thầm di chuyển để thực hiện kế hoạch của chúng.

Nếu nhóm Goku chiến đấu với lũ Heeters ở phong độ sức mạnh tốt nhất thì có thể đám người xấu sẽ chẳng có cửa giành chiến thắng. Có điều, vào cuối Dragon Ball Super 76, các chiến binh của chúng ta đang ở trong tình trạng tồi tệ. Cụ thể Vegeta bị thương nặng, Granolah trông đã kiệt sức. Trong khi đó Goku thậm chí phải khó khăn để duy trì hình dạng Super Saiyan của mình. Nếu Elec và Gas trở nên mạnh hơn thì đây thực sự là điều đáng lo.