Dragon Ball Super chương 68: Người tàn sát tộc của Granola là cha Goku, sắp có chiến binh khác mạnh hơn "anh Khỉ" được sinh ra

Frost Hữu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/01/2021 03:28 PM

V-Jump tiết lộ người tàn sát tộc của Granola là Bardock và sắp có một chiến binh khác mạnh hơn Goku được sinh ra.

Tài khoản Twitter của tạp chí V-Jump vừa hé lộ trailer mới cho Dragon Ball Super chương 68. Trailer tiết lộ thêm hình ảnh 4 nhân vật phản diện mới xuất hiện nhưng không nói thêm bất kỳ điều gì.

Dragon Ball Super chương 68: Người tàn sát tộc của Granola là cha Goku, sắp có chiến binh khác mạnh hơn anh Khỉ được sinh ra - Ảnh 1.

V-Jump còn khẳng định trên dòng Twitter rằng: "Goku đã thành thạo Ultra Instinct và anh ấy đã trở thành con người mạnh nhất trong vũ trụ này. Nhưng một chiến binh vượt qua Goku sắp được sinh ra trong vũ trụ 7".

Dragon Ball Super chương 68: Người tàn sát tộc của Granola là cha Goku, sắp có chiến binh khác mạnh hơn anh Khỉ được sinh ra - Ảnh 2.

Ngoài ra, chúng ta còn biết rằng Granola cùng với người đồng đội của anh có tên là Oatmil và họ đều thuộc chủng tộc Cerealiens. Không như nhiều bạn đã phán đoán rằng Granola là bộ tộc Tuffles bị người Saiyan tàn sát năm xưa để chiếm lấy hành tinh.

Trong bản thảo Dragon Ball Super chương 68 vừa được công bố. Nhân vật Granola tỉnh dậy sau một cơn ác mộng, giấc mơ đó có lặp đi lặp lại hình ảnh về việc những con khỉ đột khổng lồ tộc cùng với những người Saiyan khác trong quân đội Frieza đang tàn sát dã man bộ tộc của anh. Ngay khi bản thảo được công bố, nhiều fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi người tham gia cuộc tàn sát năm đó lại là cha của Son Goku.

Dragon Ball Super chương 68: Người tàn sát tộc của Granola là cha Goku, sắp có chiến binh khác mạnh hơn anh Khỉ được sinh ra - Ảnh 3.

Granola tức giận nói rằng Frieza và người Saiyan phải chịu trách nhiệm về sự tuyệt chủng của tộc người Cerealians. Nhưng Granola nghĩ rằng Frieza đã chết và toàn bộ người Saiyan đã bị quét sạch bởi thiên thạch ngay sau khi họ tàn sát tộc của anh. Với việc họ đã chết, bộ tộc của anh ấy đã được báo thù. Nhưng anh không hiểu tại sao mình vẫn thấy được những giấc mơ này.

Dragon Ball Super chương 68: Người tàn sát tộc của Granola là cha Goku, sắp có chiến binh khác mạnh hơn anh Khỉ được sinh ra - Ảnh 4.

Bản thảo Dragon Ball Super chương 68 còn tiết lộ một thông tin không tốt cho vũ trụ 7. Cá Tiên Tri của ngài Beerus không thể ngủ. Whis nói rằng khi Cá Tiên Tri có dấu hiệu mất ngủ thì sẽ thường xảy ra điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra trong vũ trụ.

Dragon Ball Super chương 68 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 20/1/2021 và sẽ là chương bắt đầu câu chuyện về nhân vật Granola bí ẩn này. Arc "kẻ sống sót Granola" được tác giả Akira Toriyama đánh giá được đầu tư hơn cả Arc Moro. Nhiều fan hâm mộ đang rất nóng lòng theo dõi câu chuyện mới của Dragon Ball Super. Các bạn hãy cùng tôi theo dõi những tin tức mới nhé!