Dragon Ball Super chương 63: Merus "quyết tử" vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/08/2020 04:01 PM

 
  thích

Diễn biến của manga Dragon Ball Super chương 63 quá gay cấn khi Merus hy sinh.

Manga Dragon Ball Super đang ngày càng trở nên kịch tính hơn bao giờ hết với những diễn biến bất ngờ trong chương 63. Sau khi Moro hấp thụ hai thuộc hạ của hắn và đạt được hình thái sức mạnh mới, thì hắn đã dễ dàng làm gỏi toàn bộ những người anh hùng của chúng ta. Trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, các chiến binh Z đều bị thương nặng và không ai còn khả năng chống trả Moro thì bất ngờ Merus xuất hiện, mở ra cơ hội mới cho vũ trụ 7.

Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 1.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 2.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 3.

Và trong chương mới này, cuộc chiến giữa Moro và Merus diễn ra rất gay cấn. Nhờ có Merus cầm chân Moro mà Dende mới có thời gian để hồi phục cho nhóm chiến binh Z và lấp cái lổ thủng trên ngực của Goku. Sau khi hồi phục, Goku ngay lập tức bật trạng thái Bản năng vô cực và lao đến tấn công Moro nhưng bị đánh trả. Hành Goku xong, Moro quay sang xử lý Merus tiếp.

Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 4.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 5.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 6.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 7.

Gã kẻ xấu còn tính đánh lén tóm cổ để sao chép sức mạnh của Merus nhưng anh đã nhanh tay dùng gậy Thiên Sứ ngăn cản ý đồ xấu của kẻ thù. Chớp lấy thời cơ, Merus phá tan 2 viên đá trong lòng bàn tay Moro. Đúng lúc Merus vận Ki để chuẩn bị chuyển sang trạng thái Thiên Sứ, cái vòng thiên sứ đã dần hiện ra thì Whis và Beerus xuất hiện. Cả hai cố ngăn cản Merus, đến cả Moro cũng bắn chưởng về phía Merus nhưng đều vô ích.

Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 8.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 9.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 10.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 11.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 12.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 13.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 14.
Dragon Ball Super chương 63: Merus quyết tử vì Trái Đất, Goku nổi điên như lần chứng kiến Krillin bị Frieza sát hại - Ảnh 15.

Ngay khi chiếc vòng thiên sứ xuất hiện ở cổ Merus, thân thể Merus dần tan biến. Trong giây phút cuối cùng của cuộc đời (Merus sẽ chết vĩnh viễn), chàng thiên sức của chúng ta đã kịp đấm vỡ viên đá to nhất trên đầu Moro và nở nụ cười cuối cùng với Goku. Khoảnh khắc này thực sự vô cùng xúc động, cái chết của Merus ở cuối chương 63 đã khiến Goku đứng bất động, đầu cúi xuống, hai tay nắm chặt lại, rõ ràng Goku đang rất giận dữ, trước mắt anh anh, 1 người bạn đã phải ra đi mãi mãi mà anh thì bất lực chẳng thể làm gì.

Như đã được tiết lộ trước đó, Merus là một thiên sứ và còn là em trai của Whis. Tức là việc Merus đến Trái đất để trợ giúp cho nhóm của Goku thì anh đã phạm luật cấm kị và chắc chắn sẽ phải chịu phạt vì hành động này. Nhưng bây giờ, cơ hội để chịu phạt cũng chẳng còn nữa vì Merus đã ra đi rồi còn đâu. Cái giá của 1 Thiên sứ khi giúp đỡ con người nó nặng như vậy đấy!

Trên đây là những thông tin sẽ có trong chương 63 manga Dragon Ball Super, bản đẹp sẽ có vào tối nay.