Dragon Ball Super chương 60: Vegeta hoàn thành khóa huấn luyện, trở về Trái Đất "cứu nguy" cho Goku

Frost Hữu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2020 02:46 PM

Hoàn thành khóa huấn luyện từ hành tinh Yardrat, Vegeta trở thành nhân vật chủ chốt trong những Chap tiếp theo của manga Dragon Ball Super.

Chương mới nhất Dragon Ball Super Chap 60 đã vừa được phát hành bởi Nhà xuất bản Shueisha, trên ứng dụng đọc truyện bản quyền Manga Plus. Đúng như tựa đề chap này "Tính toán sai lầm của Merus", Goku hoàn toàn chật vật khi đối đầu với ác nhân Moro.

Dragon Ball Super chương 60: Vegeta hoàn thành khóa huấn luyện, trở về Trái Đất cứu nguy cho Goku - Ảnh 1.

Chương 60 bắt đầu với việc Goku phát huy hết sức mạnh của mình. Thiên sứ Merus bắt đầu lo lắng rằng đây là một động thái sai lầm của Goku, khi anh liên tục tung đòn trong hình thái Ultra Instinct-Sign. Vì như vậy sẽ khiến Goku không thể duy trì sức mạnh được lâu. Nhưng Whis lại nghĩ khác. Sau một vài trang chiến đấu căng thẳng nhanh chóng, cho thấy Moro hoàn toàn không bị sức mạnh của Goku áp đảo. Sức mạnh của Moro vượt quá dự đoán của Merus. Whis tin tưởng Son Goku - người Saiyan có thể vượt quá giới hạn của họ bằng cách là những tình huống cận kề cái chết.

Dragon Ball Super chương 60: Vegeta hoàn thành khóa huấn luyện, trở về Trái Đất cứu nguy cho Goku - Ảnh 2.

Khi Goku đang đối đầu với Moro. Vegeta cuối cùng đã hoàn thành khóa đào tạo của mình. Vegeta tiết lộ rằng đã thành thạo kỹ thuật bí mật còn vượt trội hơn nhiều so với dịch chuyển tức thời. Vegeta yêu cầu Pybara đưa anh đến Trái đất nhưng Pybara không thể thực hiện. Người Yardrats bị cấm sử dụng Dịch chuyển tức thời để rời khỏi hành tinh của họ. Đặc biệt Pybara không thể cảm nhận được "Tinh thần" của Goku, vì Goku đang trong hình thái của thần khi dùng Ultra Instinct-Sign.

Dragon Ball Super chương 60: Vegeta hoàn thành khóa huấn luyện, trở về Trái Đất cứu nguy cho Goku - Ảnh 3.

Sau đó, Vegeta yêu cầu Pybara "đào tạo cấp tốc" kỹ thuật Dịch chuyển tức thời ngay để anh có thể đến Trái đất. Vegeta cố gắng rất nhiều nhưng nó không hoạt động tốt. Trong lúc đó tại Trái Đất, Android 17 & 18 lao tới hỗ trợ Goku chiến đấu với Moro khi Goku đã thấm mệt. Ngay khi lúc Goku hoàn toàn không còn duy trì được trạng thái Ultra Instinct Sign, Vegeta nhân cơ hội dò Ki của Goku và đến được Trái Đất.

Dragon Ball Super chương 60: Vegeta hoàn thành khóa huấn luyện, trở về Trái Đất cứu nguy cho Goku - Ảnh 4.

Vegeta đã làm mọi người Yardart kinh ngạc, khi chỉ mới học kỹ thuật Dịch chuyển tức thời trong thời gian ngắn. Mặc dù kỹ năng ấy là một kỹ thuật cơ bản của người Yardrat. Vegeta đã khẳng định không hề muốn "bắt chước" Goku và sẽ không sử dụng kỹ năng này một lần nào nữa.

Dragon Ball Super chương 60: Vegeta hoàn thành khóa huấn luyện, trở về Trái Đất cứu nguy cho Goku - Ảnh 5.

Trong thời gian huấn luyện tại Yardrat, Vegeta tiết lộ rằng đã học được một kỹ thuật còn vượt trội hơn Dịch chuyển tức thời rất nhiều. Đã cứu cánh cho Goku kịp lúc và với những gì mình đã thể hiện, Vegeta sẽ là nhân vật chủ chốt của các Chương về sau trong Arc Moro kể từ Chương 61. Hãy cùng chờ đợi những trang truyện tiếp theo vào tháng tới nhé!

Dragon Ball Super chương 60: Vegeta hoàn thành khóa huấn luyện, trở về Trái Đất cứu nguy cho Goku - Ảnh 6.