Dragon Ball Super chương 55: Kẻ phản diện mới xuất hiện giúp Vegeta nhận ra "anh đã mạnh hơn trước"

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/01/2020 01:27 PM

Sự xuất hiện của Yuzun và cuộc chiến chớp nhoáng với hắn đã giúp Vegeta nhận ra thành quả tập luyện của mình.

Manga Dragon Ball Super vẫn đang tiếp tục phát triển dù anime đang bị gián đoán và chưa có dấu hiệu sẽ quay trở lại. Hiện tại, arc "Tù nhân của đội tuần tra thiên hà" đang dần đi đến trận chiến gay cấn và ác liệt nhất nên diễn biến của mỗi tập mới đều rất thú vị.

Trong chương 55 của manga, cả GokuVegeta đều đang trải qua khóa huấn luyện để có thể đương đầu 1 lần nữa với mối đe dọa mang tên Moro. Trái Đất đã bị Moro nhắm đến và họ chỉ còn 2 tháng nữa trước khi Moro chính thức đổ bộ tới hành tinh này.

Tuy nhiên, trước khi tái đấu với tên phù thủy độc ác, hoàng tử saiyan Vegeta đã phải đụng độ sớm với một trong những tay sai mạnh mẽ của Moro trên hành tinh Yardrat. Sau khi Moro dùng điều ước thứ 3 với Rồng thần Namek, để giải thoát toàn bộ các tù nhân bị giam tại nhà tù của đội tuần tra thiên hà, chúng đã trở thành những tay sai đắc lực, giúp hắn lùng sục và tìm kiếm các hành tinh chứa đầy năng lượng sống. Thế rồi, Moro chỉ việc hút cạn năng lượng sống của hình tinh đó nhằm gia tăng sức mạnh.

Một nhóm do thám của Moro đã đổ bộ lên hành tinh Yardrat, một nơi tràn đầy năng lượng sống. Chúng ta tay phá hủy mọi thứ xung quanh nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Vegeta xuất hiện chống lại chúng. Trong đám này, có 1 kẻ mạnh mẽ tên là Yuzun, hắn có khả năng biến hình để gia tăng sức mạnh.

Dragon Ball Super chương 55: Kẻ phản diện mới xuất hiện giúp Vegeta nhận ra anh đã mạnh hơn trước - Ảnh 1.

Trong cuộc chiến với Vegeta, Yuzun đã biến đổi từ một gã điển trai thành một hình dạng quái dị trông giống như một con khủng long. Ở dạng quái vật, Yuzun được cho là vô địch, nhưng thật không may, đối đầu với 1 Vegeta vừa trải qua 1 số đào tạo "mang tính cách mạng" với người Yardratian, hắn chỉ là tép riu mà thôi.

Dragon Ball Super chương 55: Kẻ phản diện mới xuất hiện giúp Vegeta nhận ra anh đã mạnh hơn trước - Ảnh 2.

Ví dụ đòn tấn công Galick Gun của Vegeta đã mạnh hơn rất nhiều khi anh quét sạch cả một thành phố bị bỏ hoang. Khi Yuzun biến hình và tự hào rằng hắn sắp tiêu diệt đối thủ của mình, Vegeta đã chứng minh điều ngược lại bằng cách đánh bại hắn 1 cách dễ dàng.

Dragon Ball Super chương 55: Kẻ phản diện mới xuất hiện giúp Vegeta nhận ra anh đã mạnh hơn trước - Ảnh 3.

Đối mặt với sự sỉ nhục và thất bại, Yuzun cố gắng giải phóng toàn bộ sức mạnh đặc của mình để "ăn miếng trả miếng". Hắn truyền Ki của mình vào các vật thể và ném cả tòa nhà về phía Vegeta. Nhưng đó chẳng phải vấn đề với hoàng tử saiyan, anh đã sút ngược nó quay trở lại về phía Yuzun, buộc kẻ xấu phải làm chệch hướng nó lên không trung. Khi Yuzun cố gắng trốn thoát cùng với đồng bọn trên tàu con thoi, thì tòa nhà lúc nãy mà Yuzun tự ném lên không trung đã đâm thẳng vào chúng. Theo như Vegeta nhận xét thì là chúng tự rước họa vào thân.

Dragon Ball Super chương 55: Kẻ phản diện mới xuất hiện giúp Vegeta nhận ra anh đã mạnh hơn trước - Ảnh 4.

Cuộc chiến chớp nhoáng với Yuzun đã cho thấy Vegeta tích lũy được bao nhiêu sức mạnh khi tập luyện trên hành tinh Yardrat, thậm chỉ anh còn có khả năng "tiếp thu" nhanh hơn cả Goku. Như vậy, sau 2 tháng rèn luyện, Vegeta sẽ còn mạnh hơn rất nhiều. Liệu anh sẽ học được khả năng gì mới để chống lại Moro? Cùng chờ xem nhé!