Dragon Ball Super cho thấy phản ứng của Goku và Vegeta trước hình dạng mới của Gohan

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 27/02/2024 04:00 PM

Sức mạnh ở hình dạng mới của Gohan đã khiến Goku và Vegeta bất ngờ.

Dragon Ball Super cho thấy phản ứng của Goku và Vegeta trước hình dạng mới của Gohan
photo-1708942897313

Trước khi đối đầu với Goku, màn hóa thân mới thành dạng "Beast" của Gohan khiến cả cha anh và Vegeta đều phải giật mình trong tập mới nhất của Dragon Ball Super. Điều này xảy ra sau khi Gohan thể hiện cấp độ sức mạnh mới khi đối mặt với Cell Max. Với sự biến đổi mới có của con trai, Goku rất háo hức muốn biết nó là gì.

Trong khi luyện tập với Whis và Broly, Goku và Vegeta đã cảm nhận được năng lượng to lớn từ hình dạng "Beast" của Gohan từ xa. Sau khi Cell Max bị đánh bại, sự tò mò của Goku đã tác động mạnh đến anh và anh quyết định thử sức với Gohan. Sau đó, họ đưa Gohan đến hành tinh của Thần hủy diệt Beerus để luyện tập với Goku ở chương 102.

photo-1708942890101

Sau khi khởi động với Goten và Trunks, Goku sẵn sàng xem Gohan đã tiến được bao xa kể từ Giải đấu Sức mạnh. Tuy nhiên, chứng kiến Gohan biến thành hình dạng "Beast" một cách dễ dàng, cả Goku và Vegeta đều rất ấn tượng, đặc biệt là sau khi trải qua rất nhiều thay đổi trong quan điểm về sức mạnh.

Kể từ đầu Dragon Ball Z, Gohan luôn thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc khi hạ gục những kẻ thù như Raditz, Cell và Super Buu. Bây giờ, phần Super Hero của Dragon Ball Super dành sự chú ý đặc biệt đến Gohan, một thứ đã bị thiếu trong bộ truyện một thời gian. Với khả năng kiểm soát hình dạng "Beast" mới của mình, anh ấy đã chứng tỏ rằng mình có thể đánh bại cả Goku trong Bản năng vô cực.

photo-1708942913741

Kể từ Giải đấu Sức mạnh, Goku và Vegeta đã đạt được những biến đổi mới và đối mặt với một số kẻ mạnh nhất trong vũ trụ Dragon Ball. Nhưng hình dạng mới của Gohan thậm chí còn khiến họ ngạc nhiên, đặt Gohan ngang hàng với những nhân vật mạnh mẽ nhất.

Hình dạng "Beast" là một trong những dạng biến đổi mạnh nhất. Gohan luôn có vẻ như có thể trở thành nhân vật chính trong loạt phim Dragon Ball, nhưng bộ truyện này luôn xoay quanh Goku. Mặc dù có lẽ câu chuyện sẽ không thay đổi để chỉ tập trung vào Gohan, nhưng việc thấy anh tỏa sáng thời điểm này cũng đã quá tuyệt vời đối với những người đã theo dõi nhân vật này trong một thời gian dài.

Với tương lai của câu chuyện vẫn chưa chắc chắn, mọi người đều nóng lòng muốn biết ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến giữa hai cha con Goku, cũng như vai trò của Gohan và hình dạng mới của anh ấy sẽ như thế nào trong các chương tiếp theo.

https://gamek.vn/dragon-ball-super-cho-thay-phan-ung-cua-goku-va-vegeta-truoc-hinh-dang-moi-cua-gohan-178240226172358106.chn