Dragon Ball Super: Chính vì sự ích kỷ của Son Goku, ác nhân Moro "lật kèo" chuẩn bị tiêu diệt cả Trái Đất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/10/2020 12:29 PM

 
  thích

Có vẻ như hành động của Son Goku khi cho ác nhân Moro ăn đậu thần thực sự ngu ngốc. Trái đất đang đứng bên bờ vực của diệt vong?

Như chúng ta đã biết, trong Dragon Ball Super chap 65, bất chấp sự phản đối của các chiến binh bảo vệ ngân hà, Goku đã mắc một sai lầm nghiêm trọng. Đó chính là việc cho Moro một viên đậu thần với hy vọng có thể thuyết phục ác nhân này trở về làm một người tốt.

Dragon Ball Super: Chính vì sự ích kỷ của Son Goku, ác nhân Moro lật kèo chuẩn bị tiêu diệt cả Trái Đất? - Ảnh 1.

Goku đã không tiêu diệt Moro

Dragon Ball Super: Chính vì sự ích kỷ của Son Goku, ác nhân Moro lật kèo chuẩn bị tiêu diệt cả Trái Đất? - Ảnh 2.

Thay vào đó Goku lại cho ác nhân này đậu thần và thời gian để hồi phục

Thế nhưng, là một tên phù thủy đầy lọc lừa và tàn ác, Moro ngay lập tức hồi phục lại thể lực, chữa trị vết thương của mình và tiến hành sao chép sức mạnh của Merus. Chính sự thông minh của Moro đã khiến hắn ta nhận ra rằng, thứ sức mạnh của Merus có thể giúp hắn ta đánh bại Goku.

Dragon Ball Super: Chính vì sự ích kỷ của Son Goku, ác nhân Moro lật kèo chuẩn bị tiêu diệt cả Trái Đất? - Ảnh 3.

Moro dần dần bình tĩnh lại

Cuộc chiến giữa Goku và Moro vẫn tiếp tục, và như cơn mưa đầu tiên giáng xuống, Whis cứu Krillin và Jaco khỏi một vụ nổ. Với việc hành tinh bị tổn hại hoàn toàn, Goku bảo Moro đi theo anh ta. Cuộc chiến tiếp tục diễn ra trên bầu trời và sau đó Goku kéo Moro đi nhiều vòng xung quanh trái đất. Để kiểm tra tốc độ của Moro. Sau đó tên ác nhân Moro đã tuyên bố với Goku rằng "Có sức mạnh phép thuật nữa, ta hoàn toàn có lợi thế". Bất chấp việc các chiến binh khác thúc giục Goku kết liễu Moro, sự ích kỷ Goku thêm một lần nữa tạo điều kiện cho Moro tung ra đòn quyết định. Một ván bài đặt cược thực sự.

Dragon Ball Super: Chính vì sự ích kỷ của Son Goku, ác nhân Moro lật kèo chuẩn bị tiêu diệt cả Trái Đất? - Ảnh 4.

Moro hòa mình với Trái Đất và tấn công Goku

Trái đất bắt đầu chuyển động, một cái đầu khổng lồ của Moro xuất hiện phía sau Goku, và khởi động một cuộc tấn công từ miệng của nó vào Goku. Goku bị sốc bởi những gì anh ta nhìn thấy. "Cơ thể hắn hòa làm một với hành tinh này. Bây giờ Moro không có giới hạn". Whis giải thích tình hình cho mọi người biết. Và nếu Goku giết Moro, Trái đất cũng sẽ bị hủy diệt. Nếu cụm năng lượng này phát nổ, Thiên hà cũng có thể biến mất. Nó kết thúc với việc Moro muốn tiếp tục chiến đấu với Goku. Nụ cười nham hiểm của Moro và đòn đánh tâm lý cuối cùng vào Goku rằng nếu giết Moro tất cả sẽ bị hủy diệt, chẳng một ai có thể sống sót qua vụ nổ này.

Dragon Ball Super: Chính vì sự ích kỷ của Son Goku, ác nhân Moro lật kèo chuẩn bị tiêu diệt cả Trái Đất? - Ảnh 5.

Moro đã sao chép sức mạnh của Merus để có thể tung ra "canh bạc" cuối cùng của mình

Nhiều độc giả không tán thành cho hành động của Goku, chỉ vì test sức mạnh mà anh đặt cược cả tính mạng của ngân hà và của cả Trái Đất vào giây phút sinh tử. Goku đã làm điều này một vài lần, nhưng lần này đối thủ của anh ta là Moro, một tên phù thủy ác nhân đầy mưu mô. Sẽ chẳng có lý do gì để biện minh cho hành động ích kỷ của Son Goku. Liệu kết cục nào sẽ đến với Trái Đất, Goku sẽ tiếp tục thử nghiệm thứ sức mạnh bản năng vô cực tối thượng của mình nữa hay chăng? Hãy để lại ý kiến của các bạn về điều này bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!