Dragon Ball Super chapter 64: Goku tự xé áo mình, dùng bản năng vô cực "bón hành" cho Moro

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/09/2020 02:19 PM

Dragon Ball Super chapter 64 cho thấy Goku đang áp đảo Moro với tuyệt kỹ bản năng vô cực.

Tiêu đề Dragon Ball Super chapter 64

Tiêu đề của Dragon Ball Super chapter 64 mang tên: Son Goku, tuần tra viên ngân hà.

Cái chết của Merus khiến Goku thay đổi

Lật lại một chút nội dung của chapter trước, Merus đã hi sinh để bảo vệ sự bình yên của ngân hà. Nhiều chiếc phi thuyền của tuần tra thiên hà đang cùng tụ hội về một chỗ.

Dragon Ball Super chapter 64: Goku tự xé áo mình, dùng bản năng vô cực bón hành cho Moro - Ảnh 1.

Cái chết của Merus khiến Goku thay đổi cảm xúc của mình

Có thể nói cái chết của Merus đã khiến Goku nhận ra thêm một chân lí rằng Merus không chỉ chiến đấu cho riêng mình. Anh ấy chiến đấu vì mọi người. Có thể nói đây là bài học cực kì quan trọng mà Merus đã để lại cho Goku cũng như các chiến binh khác đang muốn bảo vệ ngân hà này. Trong lúc này thì Whis và Beerus đang quan sát từ xa. Beerus hỏi liệu Goku sẽ làm gì, Whis đáp lời rằng mọi chuyện xảy ra tiếp theo sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc của chiến binh Goku.

Son Goku nổi giận

Son Goku cảm thấy tức giận vì bản thân yếu ớt, liên tục để nhiều người khác phải bảo vệ mình và thậm chí phải hy sinh. Đột nhiên, Goku trấn tĩnh lại và hỏi Jaco rằng vì sao cậu tham gia đội tuần tra thiên hà. Jaco đáp lại rằng: "Tất nhiên là để bảo vệ vũ trụ rồi. Với cả đồng phục cũng ngầu nữa."

Dragon Ball Super chapter 64: Goku tự xé áo mình, dùng bản năng vô cực bón hành cho Moro - Ảnh 2.

Son Goku nổi giận trước hành động của Moro

Câu nói của Jaco khiến Goku tỉnh táo và điềm tĩnh lại. Anh nói rằng mình sẽ là "Người bảo vệ" của vũ trụ này và tuyệt đối sẽ không để Moro tàn phá bất cứ một phút giây nào nữa. Lúc này với cơ thể đã được chữa trị hoàn toàn bình phục, Goku tập trung sức mạnh, biến hình thành dạng "bản năng vô cực" trước sự ngỡ ngàng của Moro. Khác với lần trước đó, sóng xung kích tỏa ra từ Goku giờ đây cực kì mãnh liệt. Điều này khiến Moro cảm thấy có chút lúng túng.

Bản năng vô cực của Goku áp đảo Moro

Nhận thấy tình thế đã thay đổi, Moro vung tay định tấn công Goku trước tuy nhiên hắn ta đã hoàn toàn bị sức mạnh "bản năng vô cực" của Goku khống chế. Goku nâng Moro lên rồi lấy đà phóng tới, đấm thẳng vào bụng hắn những đòn đánh có sức tấn công cực mạnh. Đòn đánh khiến Moro bị hất văng và bay lên không trung.

Dragon Ball Super chapter 64: Goku tự xé áo mình, dùng bản năng vô cực bón hành cho Moro - Ảnh 3.

Goku bắt đầu đầu sử dụng bản năng vô cực của mình

Sự phản kháng vô ích của Moro

Sau đòn tấn công cực mạnh củ Goku, Moro tỏ ra hắn ta là một kẻ không phải dạng vừa. Hắn nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, quay ngược lại tấn công Goku. Mặc dù dùng cả hai tay và tung hết sức liên tục đấm vào Goku tuy nhiên khác với lần trước thì lần này Moro không thể chạm vào Goku. Chỉ bằng một tay thậm chí Goku còn không thèm nhìn đối thủ, anh đã hóa giải mọi đòn đánh từ Moro một cách dễ dàng.

Dragon Ball Super chapter 64: Goku tự xé áo mình, dùng bản năng vô cực bón hành cho Moro - Ảnh 4.

Moro hoàn toàn lép vế trước sức mạnh của Goku

Goku tung một đá vào bụng Moro, khiến tên ác nhân này lún sâu vào vách đá. Goku sau đó bất ngờ xé áo nói rằng mình sẽ đảm nhiệm trọng trách bảo vệ mọi người.

Dragon Ball Super chapter 64: Goku tự xé áo mình, dùng bản năng vô cực bón hành cho Moro - Ảnh 5.

Goku liên tiếp tấn công Moro bằng trạng thái "bản năng vô cực"

Beerus và hành động kỳ lạ

Dragon Ball Super chapter 64 kết thúc với việc Beerus bỗng thấy có điều gì đó khả nghi đang diễn ra. Liệu sức mạnh mới mà Son Goku đang thể hiện có khiến Beerus cảm thấy bối rối, hay Moro đang âm mưu gì đó với sức mạnh bản năng vô cực của Goku. Câu trả lời sẽ có trong Dragon Ball Super chapter 65 tới đây.

Dragon Ball Super chapter 64: Goku tự xé áo mình, dùng bản năng vô cực bón hành cho Moro - Ảnh 6.

Beerus và hành động kỳ lạ vào cuối chap

Các bạn thấy nội dung của Dragon Ball Super chapter 64 có hấp dẫn không nào, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!