Dragon Ball Super chap 82: Chuyến du lịch ngân hà bất đắc dĩ của Gas khi cố gắng đuổi theo Goku

Sầu Thiên Thu  - Theo Nguồn ảnh: Dragon Ball Guild Vietnam / Trí Thức Trẻ | 21/03/2022 05:29 PM

 
  thích

Dragon Ball Super chap 82 tiếp tục với trận chiến giữa Goku và Gas. Tuy nhiên khác với dự đoán của nhiều người, chap mới của bộ truyện này mang đến những tình tiết rất thú vị và đầy hài hước.

Với khả năng dịch chuyển tức thời mạnh hơn đối thủ của mình, Goku đã cùng với Gas có một chuyến "du lịch" đầy thú vị trong Dragon Ball Super chap 82. Goku rõ ràng đang tỏ ra yếu thế và tìm cách "câu giờ" để có thể giải cứu cho Granola, người đang bị thương rất nặng. Trong khi đó Gas bỗng nhiên biến thành một kẻ ngốc khi bị Goku "dắt mũi" đi hết hành tinh này đến hành tinh khác.

Dragon Ball Super chap 82: Chuyến du lịch ngân hà bất đắc dĩ của Gas khi cố gắng đuổi theo Goku - Ảnh 1.

Gas bị Monata đổ cả xe rác lên người

Một cảm nhận chung của độc giả Dragon Ball Super về chap mới đó chính là một trận chiến hài hước nhiều hơn là một cuộc đấu sức mạnh đầy căng thẳng. Vì quá mải mê đuổi theo Goku, Gas đã bị Monaka đổ cả xe rác lên người, bị Goku ném vào phòng tắm.

Dragon Ball Super chap 82: Chuyến du lịch ngân hà bất đắc dĩ của Gas khi cố gắng đuổi theo Goku - Ảnh 2.

Goku ném Gas vào phòng tắm

Chưa dừng lại ở đó, anh khỉ còn bất ngờ mang Gas đến một hành tinh, nơi hắn ta đã gặp lại những thành viên trong băng Saganbo. Tại đây những kỷ niệm không mấy vui vẻ của Gas khi đối đầu với chúng đã bị nhắc đến. Ngày còn nhỏ, Gas đã quá sợ hãi và "tè ra quần" đi tìm anh trai của mình khi đụng độ những kẻ này. Chỉ vài câu châm chọc, Goku đã khiến Gas nổi điên.

Dragon Ball Super chap 82: Chuyến du lịch ngân hà bất đắc dĩ của Gas khi cố gắng đuổi theo Goku - Ảnh 3.

Gas bị lũ tội phạm ngân hà Saganbo cười chê

Tiếp tục với chuyến "du lịch" đặc biệt của mình, Goku đã đưa Gas đến gặp Thiên Sứ Whis, người lúc này đang đi nghỉ dưỡng tại một hành tinh có nhiều thức ăn ngon. Tại đây Goku đã khiến Gas cảm thấy bối rối khi lần đầu đụng độ một nhân vật mạnh mẽ như Thiên Sứ Whis.

Yên tâm vào việc Gas không thể làm được gì thầy của mình, Goku đã để lại chiến binh này và về hành tinh Cereal, nơi mà Granola và những đồng đội của anh đang gặp nguy hiểm. Bị Goku dắt mũi, Gas phải bay ngoài không gian để về tới hành tinh Cereal, còn Goku lúc này đang tìm cách chữa trị cho Granola và dần khám phá ra ký ức của riêng mình.

Dragon Ball Super chap 82: Chuyến du lịch ngân hà bất đắc dĩ của Gas khi cố gắng đuổi theo Goku - Ảnh 4.

Gas còn đụng độ với Thiên Sứ Whis

Nhìn chung Dragon Ball Super chap 82 khác với chờ đợi của nhiều độc giả khi không mang đến một chương truyện đánh nhau căng thẳng, đỉnh cao thực sự mà lại mang đến những tiếng cười hết sức giải trí. Việc Goku câu giờ, đưa Gas đi "du lịch" một vòng ngân hà và sau đó quay lại hành tinh Cereal để cứu Granola và những người khác khiến nhiều người bất ngờ. Rõ ràng bản thân nhân vật chính Goku đã dần tìm ra cách để có thể đánh bại được Gas, kẻ được cho là có sức mạnh của chiến binh mạnh nhất vũ trụ.

Dragon Ball Super chap 82: Chuyến du lịch ngân hà bất đắc dĩ của Gas khi cố gắng đuổi theo Goku - Ảnh 5.

Goku bảo vệ kịp thời Granola trước sự tấn công của những kẻ khác trong băng Heeter

Các bạn thấy sao về Dragon Ball Super chap 82, quả thực đây là một chuyến "du lịch" đầy hài hước của Goku và Gas phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Nguồn ảnh: Dragon Ball Guild Vietnam

https://gamek.vn/dragon-ball-super-chap-82-chuyen-du-lich-ngan-ha-bat-dac-di-cua-gas-khi-co-gang-duoi-theo-goku-20220321152837393.chn