Dragon Ball Super chap 76 liệu có chứng kiến cảnh Granola giết Vegeta ngay trước mặt Goku?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2021 09:16 PM

 
  thích

Đó có thể là những gì sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super chap 76 với việc Vegeta đã đuối sức trước Granola và băng Heeter cũng đang thu thập ngọc rồng.

Dragon Ball Super chap 75 chứng kiến cảnh Vegeta phô diễn sức mạnh mới. Chỉ đứng yên một chỗ vận công, Vegeta đã tỏa ra áp lực cực lớn lên Granola. Trong chớp mắt, chiến binh Saiyan nắm lấy Granola, cà khịa vài câu rồi dùng "thiết đầu công" gõ vào đầu đối thủ. Sau đó, Vegeta ném Granola đi, bắt đầu chuỗi công kích liên hoàn đúng phong cách Dragon Ball khiến Granola không thể chống đỡ nổi.

Dragon Ball Super chap 76 liệu có chứng kiến cảnh Granola giết Vegeta ngay trước mặt Goku? - Ảnh 1.

Sau những màn tấn công dồn dập đó thì vào cuối Dragon Ball Super chap 75, Granola dùng những tàn tích của ngôi làng năm xưa tấn công Vegeta. Vegeta có vẻ đang dần thấm mệt. Cả hai trao đổi thêm một lúc thì quyết định tung đòn kết liễu. Vegeta là người ra tay trước nhưng ngay lúc này, con mắt còn lại của Granola cũng hóa màu đỏ. Đòn tấn công của anh ta đột nhiên trở nên mạnh hơn, phá hủy đòn đánh của Vegeta và hạ gục chiến binh Saiyan. Ở một diễn biến khác, băng Heeter đang ráo riết truy tìm ngọc rồng. Mọi thứ diễn ra lúc này hoàn toàn đúng với tính toán của chúng.

Dựa trên nội dung của chap 75 thì nhiều khả năng trong Dragon Ball Super chap 76 sẽ tiếp tục nói đến số phận của Vegeta và sự quay trở lại của Goku. Có vẻ như dù thêm sức mạnh mới cũng không thể khiến Vegeta thoát khỏi kiếp làm "bao cát vàng" cho các phản diện. Granola giờ đã khai mở toàn bộ sức mạnh của mình. Goku tuy đã tỉnh lại nhưng vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Có thể Goku sẽ tiến ra giải thích với Granola một lần nữa về việc giải thích cho Granola hiểu rằng tộc Saiyan không phải là những người Granola nên nhắm đến và Vegeta cũng xác nhận chính Freeza đã tiêu diệt hành tinh của các Saiyan rồi tìm cách đưa Vegeta tạm rút lui.

Dragon Ball Super chap 76 liệu có chứng kiến cảnh Granola giết Vegeta ngay trước mặt Goku? - Ảnh 2.

Tuy nhiên với sự hận thù và trạng thái kích hoạt mạnh nhất của mình, rất có thể Granola sẽ tung ra một đòn chí mạng lấy mạng Vegeta ngay trước mặt Goku. Dù đã tỉnh lại nhưng hiện tại Goku hoàn toàn bất lực trước việc ngăn chặn Granola. Sự hy sinh của Vegeta có thể sẽ khiến Goku điên lên và nâng cao hơn nữa sức mạnh của bản thân để ứng chiến với Granola thêm một lần nữa. Tuy nhiên việc khai mở hoàn toàn sức mạnh kia hẳn sẽ có ảnh hưởng đến thể chất của Granola. Sau khi dốc toàn lực với hai Saiyan, Granola hiện cũng đã yếu đi.

Dragon Ball Super chap 76 liệu có chứng kiến cảnh Granola giết Vegeta ngay trước mặt Goku? - Ảnh 3.

Thêm một nội dung nữa có thể sẽ xuất hiên trong Dragon Ball Super chap 76 đó là việc Oatmeel rời đi có thể sẽ có tác động lớn cho diễn biến câu chuyện sắp tới. Rất có thể trên đường di chuyển, Oatmeel đã nhận ra âm mưu của đám Heeter. Oatmeel quay lại nói với Granola nhưng có thể Granola sẽ không tin hoặc mọi chuyện đã quá trễ. Heeter sau đó tìm đủ hai viên ngọc rồng và thực hiện điều ước của chúng. Rất có thể điều ước của Heeter sẽ giống với Granola hoặc chúng sẽ ước cho cả 4 thành viên đều mạnh như Granola. Tuy nhiên cái giá phải trả cho điều này có thể sẽ là rất lớn.

Các bạn nghĩ sao về những nội dung sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super chap 76? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!