Dragon Ball Super chap 76: Hoàng tử Vegeta nổi điên đá Goku, cắn Granola, phải chăng định cân hai?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/09/2021 11:59 PM

Đó là những thông tin và hình ảnh mới nhất về Dragon Ball Super chap 76, nơi chứng kiến Vegeta không hiểu vì lý do gì mà tấn công cả Goku.

Như chúng ta đã biết thì sau khi phát huy sức mạnh tối đa của mình, Vegeta có một màn "gáy to" trước Granola và khiến chiến binh mạnh nhất vũ trụ nổi điên. Để dạy cho hoàng tử Vegeta một bài học về sức mạnh thực sự là như thế nào, Granola cũng đã phát huy toàn bộ sức mạnh và nhanh chóng "bón hành" cho đối thủ. Sau khi bị Granola hạ gục một cách dễ dàng, Goku nhận thấy Vegeta đang gặp nguy hiểm trước kẻ đang muốn báo thù người Saiyan, "khỉ con" nhanh chóng tiến tới và hỗ trợ người bạn của mình.

Dragon Ball Super chap 76: Hoàng tử Vegeta nổi điên đá Goku, cắn Granola, phải chăng định cân hai? - Ảnh 1.

Goku tấn công Granola để hỗ trợ cho Vegeta

Tuy nhiên với tính cách ngang tàng của mình, Vegeta từ chối sự giúp đỡ của Goku và muốn tự mình giải quyết mọi chuyện. Nhưng có lẽ sau đó vì quá lo cho người bạn của mình mà Goku muốn tham chiến. Và các bạn đoán xem Vegeta đã làm gì. Thay vì cùng Goku tấn công đối thủ là Granola, hoàng tử Saiyan quyết định đá Goku. Hình ảnh này đã được tiết lộ trên các cộng đồng mạng xã hội. Có vẻ như Vegeta đã nóng máu thực sự khi Goku phớt lờ câu nói của anh rằng bản thân mình sẽ tự giải quyết mọi chuyện.

Dragon Ball Super chap 76: Hoàng tử Vegeta nổi điên đá Goku, cắn Granola, phải chăng định cân hai? - Ảnh 2.

Tuy nhiên Vegeta không vui vì điều này và tấn công Goku

Dragon Ball Super chap 76: Hoàng tử Vegeta nổi điên đá Goku, cắn Granola, phải chăng định cân hai? - Ảnh 3.

Vegeta muốn Goku đứng ngoài trận chiến này

Chưa dừng lại ở đó, trước thái độ có vẻ cũng như đang rất tức giận của Granola, hoàng tử Saiyan còn tung ra một tuyệt kỹ không biết học được của ai đó chính là cắn đối thủ. Vegeta lao đến bíu lấy cánh tay và cắn một cú cực mạnh trong sự đau đớn của Granola.

Dragon Ball Super chap 76: Hoàng tử Vegeta nổi điên đá Goku, cắn Granola, phải chăng định cân hai? - Ảnh 4.

Vegeta tiếp tục tấn công Granola

Dragon Ball Super chap 76: Hoàng tử Vegeta nổi điên đá Goku, cắn Granola, phải chăng định cân hai? - Ảnh 5.

Anh em thấy hình ảnh này quen không

Dragon Ball Super chap 76: Hoàng tử Vegeta nổi điên đá Goku, cắn Granola, phải chăng định cân hai? - Ảnh 6.

Goku đã từng sử dụng chiêu này nhiều lần rồi

Ngay lập tức cộng đồng fan Dragon Ball Super đã bàn luận sôi nổi về những hình ảnh mới được cập nhật của chap 76. Nhiều độc giả yêu thích Vegeta tỏ ra phấn khích và không bất ngờ khi hoàng tử Saiyan lại có hành động đá Goku và cắn vào tay Granola. Những fan này cho rằng Vegeta thực sự muốn có một trận đấu solo sòng phẳng với chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Hành động can thiệp vào trận đấu của Goku là điều khó chấp nhận.

Trong khi đó một số độc giả khác lại tỏ ra bất ngờ vì tuyệt kỹ mới của Vegeta đó chính là "cắn người". Granola chắc hẳn cũng đã rất bất ngờ khi bị kẻ địch cắn vào tay như thế. Như chúng ta đã biết thì nhiều lần trước đây, Goku cũng đã sử dụng chiêu thức này để tấn công đối thủ và có vẻ như Vegeta đã học theo và sử dụng nó trong lúc cấp bách.

Dragon Ball Super chap 76: Hoàng tử Vegeta nổi điên đá Goku, cắn Granola, phải chăng định cân hai? - Ảnh 7.
Dragon Ball Super chap 76: Hoàng tử Vegeta nổi điên đá Goku, cắn Granola, phải chăng định cân hai? - Ảnh 8.

Phản ứng của các fan Dragon Ball Super sau khi những hình ảnh mới nhất của chap 76 được công bố

Hiện tại thì Dragon Ball Super chap 76 đã ra thông báo rằng chap mới này sẽ được tung ra vào ngày mai 20/9/2021. Với những hình ảnh được tiết lộ, nhiều fan của bộ truyện đang rất mong chờ một chap đầy ắp những chi tiết thú vị này. Các bạn thấy sao về hình ảnh hoàng tử Vegeta nổi điên đá Goku, cắn Granola một cách đầy mạnh mẽ trong Dragon Ball Super chap 76? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!