Dragon Ball Super chap 75: Vegeta bộc phát sức mạnh "bón hành" cho Granola có là cú lừa tiếp theo của tác giả?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2021 04:29 PM

 
  thích

Thêm một lần nữa Vegeta lại tỏa sáng với sức mạnh mới để "bón hành" cho Granola. Tuy nhiên liệu kịch bản quen thuộc trong Dragon Ball Super có được lặp lại?

Dragon Ball Super chap 75 đã cho chúng ta được thấy Vegeta phô diễn sức mạnh mới. Chỉ đứng yên một chỗ vận công, Vegeta đã tỏa ra áp lực cực lớn lên Granola. Trong chớp mắt, chiến binh Saiyan nắm lấy Granola, trấn át đối thủ với những câu nói "xanh rờn" rồi dùng "thiết đầu công" gõ vào đầu đối thủ. Sau đó, Vegeta ném Granola đi xa và bắt đầu chuỗi công kích liên hoàn đúng phong cách Dragon Ball Super khiến Granola không thể chống đỡ nổi.

Dragon Ball Super chap 75: Vegeta bộc phát sức mạnh bón hành cho Granola có là cú lừa tiếp theo của tác giả? - Ảnh 1.

Ngay lập tức các fan của Dragon Ball Super đã tỏ ra rất phấn khích với nội dung của chap mới này. Nhiều fan của hoàng tử Vegeta không giấu nổi niềm vui sướng khi chứng kiến màn tỏa sáng rực rỡ mà thần tượng họ vừa thể hiện ở Dragon Ball Super chap 75. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều độc giả cũng nhận ra rằng có vẻ như đây là một "kịch bản" khá quen thuộc. Đã khá nhiều lần rồi Vegeta luôn xuất hiện tỏa sáng và rồi khi mà các fan kỳ vọng nhất anh lại bị "bón hành" và nhường lại "đất diễn" cho Son Goku.

Dragon Ball Super chap 75: Vegeta bộc phát sức mạnh bón hành cho Granola có là cú lừa tiếp theo của tác giả? - Ảnh 2.

Nỗi lo này của các fan Dragon Ball Super không phải là không có cơ sở. Mới đây nhất chắc hẳn các bạn còn nhớ trận chiến giữa Vegeta với phù thủy Moro. Sau khi Goku bị đánh bại, Vegeta xuất hiện cực ngầu và còn sở hữu một chiêu thức mới cực kỳ lợi hại đó là "chia tách tinh thần". Vào thời điểm đó, hầu hết các fan đều nghĩ rằng Vegeta sẽ là người thích hợp nhất để đánh bại Moro vì chiêu thức mới của anh hoàn toàn có thể đánh bại được ác nhân này. Tuy nhiên kết quả thì các bạn đã biết rồi, Moro dù gặp chút khó khăn nhưng vẫn đánh bại Vegeta và người trở thành anh hùng lại là Goku.

Dragon Ball Super chap 75: Vegeta bộc phát sức mạnh bón hành cho Granola có là cú lừa tiếp theo của tác giả? - Ảnh 3.
Dragon Ball Super chap 75: Vegeta bộc phát sức mạnh bón hành cho Granola có là cú lừa tiếp theo của tác giả? - Ảnh 4.

Các fan Dragon Ball Super lo ngại về một mô típ lặp lại

Thực tế Dragon Ball Super trong vài arc trở lại đây đang có dấu hiệu về việc lặp lại nội dung. Một mô típ đã được các fan chỉ ra đó là Goku đối đầu kẻ địch mạnh và thất bại, Vegeta xuất hiện thể hiện sức mạnh mới và áp đảo đối thủ để rồi khi tất cả đều nghĩ anh là người hạ boss thì Vegeta lại bị đánh bại và nhường lại đất diễn cho Goku. Có vẻ như Dragon Ball Super chap 75 và arc Granola kẻ sống sót này đang lặp lại điều đó. Và cuối chap mới Granola cũng đã bay ngược về phía Vegeta và tung đấm vào bụng chiến binh Saiyan. Điều này chỉ khiến các fan Dragon Ball Super thêm hoài nghi về việc Vegeta tỏa sáng trong chap mới chỉ là một cú lừa.

Dragon Ball Super chap 75: Vegeta bộc phát sức mạnh bón hành cho Granola có là cú lừa tiếp theo của tác giả? - Ảnh 5.

Nhìn chung Dragon Ball Super chap 75 đã cho thấy sức mạnh mới của Vegeta và màn tỏa sáng cực mạnh trước chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola. Liệu đây có phải là một bước phát triển mới của bộ truyện khi tác giả sẽ để cho Vegeta tỏa sáng hay lại là một kịch bản quen thuộc? Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!