Dragon Ball Super chap 73 chứng kiến màn Vegeta "gáy to" đòi xóa sổ kẻ sống sót Granola

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2021 08:00 PM

Dragon Ball Super chap 73 đã giới thiệu một trận chiến mãn nhãn giữa Goku và Granola cùng lời tuyên bố xóa sổ nhân vật này của Vegeta.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Dragon Ball Super chap 73 đã được công bố đầy đủ với những nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola và Goku. Thật khó tin khi Goku không thể làm gì trước phân thân của Granola do chính hắn tạo nên. Phải dùng đến bản năng vô cực trạng thái hoàn hảo thì Goku mới đánh bại được phân thân này. Thế nhưng thời điểm mà "khỉ con" nhận ra là mình chỉ chiến đấu với một cái phân thân do chính Granola tạo ra cũng là thời điểm mà anh bị đánh bại với một đòn đánh chí tử.

Dragon Ball Super chap 73 chứng kiến màn Vegeta gáy to đòi xóa sổ kẻ sống sót Granola - Ảnh 1.

Rõ ràng chúng ta có thể thấy rằng bản thân Granola thực sự rất mạnh đúng như điều ước mà hắn đã mong muốn. Ngoài tốc độ và kỹ năng chiến đấu hoàn hảo, Granola còn hiểu rất rõ về đối thủ của mình. Điều này đến từ con mắt phải được cho là "tinh tường nhất vũ trụ" của hắn. Với con mắt này Granola thấy rõ mọi chuyển động của Goku cũng như yếu điểm của chiến binh Saiyan này và chọn thời điểm thích hợp để tấn công hạ gục đối thủ. Con mắt của Granola chỉ bị vô hiệu hóa khi Goku sử dụng bản năng vô cực phiên bản hoàn hảo, một trạng thái mà chính chiến binh Saiyan này cũng đã thừa nhận rằng mình sử dụng chưa quen và không duy trì được lâu.

Dragon Ball Super chap 73 chứng kiến màn Vegeta gáy to đòi xóa sổ kẻ sống sót Granola - Ảnh 2.

Tất cả bí mật về Granola, âm mưu của băng Heart và đặc biệt là sức mạnh tới từ con mắt của Granola đã được Vegeta phát hiện và suy luận ra. Không chỉ bình thản trước việc Goku bị đánh bại mà Vegeta còn tự tin tuyên bố rằng anh sẽ xóa sổ tộc Cereal với đại diện cuối cùng còn sống sót chính là Granola. Ngay lập tức thì chi tiết này đã được nhiều fan bàn luận sôi nổi.

Dragon Ball Super chap 73 chứng kiến màn Vegeta gáy to đòi xóa sổ kẻ sống sót Granola - Ảnh 3.

Đầu tiên có thể khẳng định rằng Vegeta dường như đã có cách tiếp cận trận chiến với Granola thông minh và tỉnh táo hơn Goku rất nhiều. Anh không vội vàng tấn công đối thủ mà tìm hiểu xem hắn là ai, từ đâu đến và tại sao lại có mối thâm thù với tộc Saiyan. Hoàng tử Saiyan xuất hiện đúng vào thời điểm mà Goku bị đánh bại và rất tự tin rằng sẽ khiến tộc Cereal biến mất bằng cách tiêu diệt Granola. Rõ ràng khi đã nắm bắt được sức mạnh của đối thủ, đối với một chiến binh có thừa kinh nghiệm và sự thông minh như Vegeta thì anh chắc hẳn đã có chuẩn bị cho trận chiến này.

Dragon Ball Super chap 73 chứng kiến màn Vegeta gáy to đòi xóa sổ kẻ sống sót Granola - Ảnh 4.
Dragon Ball Super chap 73 chứng kiến màn Vegeta gáy to đòi xóa sổ kẻ sống sót Granola - Ảnh 5.

Chính vì điều này mà nhiều fan của Vegeta nói riêng và Dragon Ball Super nói chung tỏ ra rất tự tin về việc Vegeta có thể làm khó được Granola. Tác giả thêm một lần nữa để Vegeta có cơ hội tỏa sáng tuy nhiên việc anh có phải là người hạ gục Granola không lại là câu chuyện khác. Thực tế đã nhiều lần Vegeta "gáy to" trước các trận chiến để lại bị "bón hành"cực mạnh. Các bạn thấy sao về màn "gáy to" đòi xóa sổ kẻ sống sót Granola của Vegeta? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!