Dragon Ball Super chap 71: Granola chuẩn bị tấn công người Saiyan, Goku và Vegeta đạt được sức mạnh mới

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2021 04:30 PM

Những thông tin chi tiết hơn của Dragon Ball Super chap 71 cho thấy những hình ảnh đầu tiên về việc Granola chuẩn bị tấn công Trái Đất.

Ở phần trước của Dragon Ball Super chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới 71 cùng 7 bản phác thảo đầu tiên. Dragon Ball Super chap 71 chủ yếu nói về quá trình tập luyện của Goku, Vegeta và kế hoạch của băng Heeter's. Ngày hôm nay những thông tin mới nhất và đầy đủ hơn về nội dung của Dragon Ball Super chap 71 đã được cập nhật. Cùng chúng tôi đến với những nội dung chi tiết được cập nhật sau đây:

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 71: Heeter's Plan.

Mở đầu chương truyện, Whis hỏi Goku rằng: "Cậu có biết điểm khác biệt lớn nhất giữa bản thân với một thiên thần là gì không, Goku?"

Dragon Ball Super chap 71: Granola chuẩn bị tấn công người Saiyan, Goku và Vegeta đạt được sức mạnh mới - Ảnh 1.

Goku tất nhiên không thể trả lời được câu hỏi kì lạ này. Whis sau đó triệu hồi cây gậy của anh ta và tấn công Goku. Vừa đánh, Whis vừa đưa ra những gợi ý về câu hỏi cũng như cách để Goku có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Có vẻ như trong quá trình tập luyện Goku đã nhận ra thứ mà mình phải làm. Whis nói rằng sự khác biệt lớn nhất giữa thiên thần và người thường đó là các thiên thần luôn duy trì trạng thái Ultra Instinct. Để mạnh hơn nữa, Goku cũng phải làm được điều đó.

Goku nói anh cần biến đổi sang Ultra Instinct thì mới tự né đòn theo bản năng được. Whis giải thích rằng Goku vẫn có thể đạt được trạng thái đó mà không cần biến hình, với điều kiện là anh phải biết cách ổn định tâm trí. Khi làm được, Goku sẽ luôn sử dụng được Ultra Instinct mà không tiêu tốn quá nhiều thể lực hay bị giới hạn thời gian của trạng thái này. Whis trò chuyện thêm với Goku và cả Vegeta. vừa nói, anh vừa nhìn lên bầu trời. Có vẻ như Whis hiểu "một thế lực đủ sức làm nhiễu loạn vũ trụ" sắp đến đây và Goku lẫn Vegeta phải nhanh chóng vượt qua giới hạn để không thất bại trước kẻ địch mới này. Người mà Whis cảm nhận được sẽ tới đó chính là Kẻ Sống Sót Granola.

Dragon Ball Super chap 71: Granola chuẩn bị tấn công người Saiyan, Goku và Vegeta đạt được sức mạnh mới - Ảnh 2.

Dragon Ball Super chap 71 sau đó cho ta thấy kế hoạch của nhóm Heeter. Chúng đang muốn lợi dụng Granola hòng "ngư ông đắc lợi", gom hết quyền lợi về cho mình. Trong những diễn biến tiếp theo, ta nhìn thấy Goku và Vegeta đều đã tiến bộ vượt bậc sau nhiều ngày luyện tập chăm chỉ. Vegeta dù vẫn bị Beerus gõ đầu nhưng anh đã đủ sức thổi bay một ngọn đồi nhỏ thay vì một hòn đá như lúc mới tập luyện. Goku thì ngày một nhạy bén hơn với khả năng kiểm soát tâm trí và sử dụng Ultra Instinct. Giờ đây, anh đã có thể né tránh đòn tấn công từ Whis dù đang nhắm mắt.

Dragon Ball Super chap 71: Granola chuẩn bị tấn công người Saiyan, Goku và Vegeta đạt được sức mạnh mới - Ảnh 3.

Trong trang truyện cuối cùng, chúng ta nhìn thấy Granola đứng trước một đống hoang tàn. Đây là quê nhà của anh ta, nơi đã bị Freiza và đội quân Saiyan của hắn ta phá hủy nhiều năm trước đây. Granola đến đây là để củng cố quyết tâm trả thù của mình. Sau đó Granola nhìn về hướng Goku và Vegeta đang tập luyện, có vẻ như trận chiến giữa anh và người Saiyan sắp bắt đầu.

Dragon Ball Super chap 71: Granola chuẩn bị tấn công người Saiyan, Goku và Vegeta đạt được sức mạnh mới - Ảnh 4.

Trên đây là những nội dung chi tiết hơn về Dragon Ball Super chap 71. Đây là một chap chủ yếu nói về các bước chuẩn bị của Goku và Vegeta trước kẻ được cho là chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola sắp bắt đầu quá trình báo thù của mình. Các bạn thấy sao về chap mới của Dragon Ball Super? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!