Dragon Ball Super chap 71: Bị Heeter giật dây liệu Granola có đến Trái Đất tìm giết Goku?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2021 02:02 PM

Nếu điều này diễn ra thì Dragon Ball Super chap 71 sẽ chứng kiến khoảnh khắc chiến binh mạnh nhất vũ trụ đụng độ nhân vật chính.

Như chúng ta đã biết thì ở chap trước của Dragon Ball Super, để thực hiện âm mưu riêng của mình Elec sẽ đi tìm Goku sau đó "lừa" Goku rằng tên phản diện nguy hiểm Granola sắp đến và tiêu diệt hành tinh Trái Đất. Mặt khác Elec đã nói với Granola rằng đội quân Saiyan của Frieza đang ở Trái Đất và khiêu khích Granola tìm tới chỗ Goku.

Dragon Ball Super chap 71: Bị Heeter giật dây liệu Granola có đến Trái Đất tìm giết Goku? - Ảnh 1.

Elec cũng muốn gặp Goku vì hắn ta muốn có được tung tích hiện tại của Frieza. Sau khi biết Goku chính là người hồi sinh Frieza thì kế hoạch của Elec càng thêm dễ dàng. Hắn chỉ cần nói chuyện Frieza sống lại cho Granola thì mọi âm mưu của hắn sẽ thành sự thật. Chỉ cần một cách này thôi Elec cùng một lúc sẽ khiến cả Granola, Goku lẫn Frieza có thể rơi vào một trận tử chiến. Vậy câu hỏi đặt ra là khi Goku chạm mặt Granola thì liệu "Khỉ Con" đã đủ sức để có thể đánh bại kẻ đang được cho là chiến binh mạnh nhất vũ trụ này.

Dragon Ball Super chap 71: Bị Heeter giật dây liệu Granola có đến Trái Đất tìm giết Goku? - Ảnh 2.

Dù chưa thực sự thể hiện sức mạnh mới đạt được thế nhưng Granola tỏ ra rất tự tin với sức mạnh mới của mình đã đạt được. Trong khi đó thì dù đã kiểm soát được Bản Năng Vô Cực thế nhưng Goku vẫn chưa nâng tầm sức mạnh của trạng thái này lên một tầm cao mới. Hiện tại anh chàng này vẫn đang tập luyện tích cực cùng với Thiên Sứ Whis. Rất có thể với vốn hiểu biết của mình, Whis sẽ cảnh báo Goku về sức mạnh và sự nguy hiểm của "Kẻ Sống Sót" Granola.

Trong Dragon Ball Super chap 71 rất có thể chúng ta sẽ thấy được bước tiến mới trong sức mạnh của Vegeta khi anh đang tích cực tập luyện cùng Thần Hủy Diệt Beerus. Rõ ràng với quyết tâm và sự chỉ dẫn của Beerus cũng đã đến lúc Vegeta có thêm sức mạnh mới để chuẩn bị đón tiếp Granola cùng với Goku.

Dragon Ball Super chap 71: Bị Heeter giật dây liệu Granola có đến Trái Đất tìm giết Goku? - Ảnh 3.

Cũng trong Dragon Ball Super chap 71 rất có thể chúng ta sẽ được chào đón sự trở lại của "Hoàng Đế Vũ Trụ", một trong những phản diện được yêu thích nhất trong bộ truyện Frieza. Là một kẻ rất khôn ngoan và luôn tìm cách bảo vệ mạng sống của mình, Frieza sẽ ý thức được việc Granola đang nhắm đến bản thân mình. Và với khả năng của một thiên tài về sức mạnh, Frieza chắc chắn sẽ có sự chuẩn bị để có thể đối phó với những hành động của "Kẻ Sống Sót" Granola.

Dragon Ball Super chap 71 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 4. Các bạn nghĩ sao về những điều trên, liệu nó có xuất hiện trong Dragon Ball Super chap mới hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!